Lắp đặt bàn thờ căn hộ 80m2 nhà anh Văn chung cư HH1A Linh Đàm

Đăng ngày: 04/11/2020

Tôi tên là Văn, một kiểm soát viên đã có hơn 10 năm gắn bó với ngân hàng. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, hai vợ chồng đã có cơ hội mua được căn chung cư diện tíc 80m2 tại tòa HH1A Linh Đàm. Nhà mới nên mọi đồ vật tôi muốn sắm mới hết. Nội thất tôi đặt thiết kế riêng duy chỉ có bàn thờ gỗ là muốn tự tay sắm sửa. Được người bạn thân tư vấn, tôi quyết định thử đặt mua bàn thờ Tâm Phát.

Lo lắng trước khi mua hàng

Tôi vốn là người rất kỹ tích và cầu toàn lại rất nặng về thờ cúng. Chính vì vậy dù được bạn thân tư vấn về thương hiệu Tâm Phát nhưng trong đầu vẫn phát sinh rất nhiều mối nghi ngờ. Sản phẩm trên website khá nhiều nhưng chất lượng có được như vậy hay không mới là vấn đề đáng bàn.

Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101 được đánh giá cao về chất lượng
Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101 được đánh giá cao về chất lượng

Hai vợ chồng không yên tâm giao cho bên thiết kế tự lắp đặt bàn thờ nên chỉ có thể tự tham khảo và tự mua hàng. Mấu chốt ở đây vẫn là mua bàn thờ online. Nghe có vẻ mạo hiểm vì với tôi đồ vật này rất quan trọng. Chỉ cần sơ sẩy một chút là dễ gây sứt mẻ, mang đến nhiều điều không may mắn lại bất kính với các đấng thánh thần, tổ tiên.

Quyết định gọi xin tư vấn

Sau một hồi bàn bạc với vợ, tôi quyết định gọi điện đến đường dây nóng của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Ngay lập tức nhân viên bắt máy và bắt đầu hỏi tôi về nhu cầu mua bàn. Tôi có nói là tôi muốn mua bàn thờ đứng vì căn hộ của tôi khá rộng nên đủ chỗ bài trí phòng thờ. Nhân viên đã tư vấn cho tôi về bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101.

Xem xét thật kỹ về chất liệu và kiểu dáng, tôi đưa ra quyết định đặt sản phẩm này. Nhưng tôi thắc mắc là bàn thờ to vậy thì khi vận chuyển chẳng may bị xước, vỡ thì sao. Nhân viên có nói là sản phẩm được tách rời các bộ phận và bọc cẩn thận, giao đến tay khách hàng mới tiến hành lắp đặt. Đến đây tôi cảm thấy yên tâm hơn vì mình sẽ được tận mắt xem quy trình lắp bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình
Bàn thờ Tâm Phát được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình

Hẹn lịch giao hàng và lắp bàn thờ

Hai vợ chồng đều làm ngân hàng nên thời gian rảnh chỉ có thể là cuối tuần. Chiều thứ 7 cả hai được nghỉ nhưng đôi khi phải tăng ca, tôi chọn giao vào chủ nhật để tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt, lại có thể ở nhà nhận hàng. Đúng sáng chủ nhật, nhân viên mang bàn thờ chung cư đến tận nhà cho hai vợ chống kiểm tra. Bàn đẹp, chất gỗ mịn, màu sắc đúng mô tả trên website. Đến đây tôi nghĩ chẳng có gì mà phải trả lại hàng nữa vì bàn đã đẹp theo đúng những gì tôi tưởng tượng.

Nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Tôi và anh thợ lắp đặt trò chuyện rất vui vẻ. Anh còn tỉ mỉ tư vấn cho tôi cách làm thế nào để bảo quản bàn thờ cho tốt, cách lau dọn bàn thờ cũng như thông báo lại lần nữa về chế độ bảo hành sản phẩm. Nhân viên lắp đặt lễ phép, giọng nói dễ nghe không khác gì đội ngũ tư vấn. Tôi đánh giá cao Tâm Phát về điểm này. Lắp đặt xong tôi thanh toán nốt số tiền còn lại và chào tạm biệt anh nhân viên.

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu bàn thờ đứng của Tâm Phát BT-1101
Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu bàn thờ đứng của Tâm Phát BT-1101

Cảm thấy hài lòng vô cùng

Chắc chắn là tôi sẽ giới thiệu thêm cho người thân về Tâm Phát. Hiếm có đơn vị nào giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm phòng thờ đẹp đến thế. Hàng ngoài đời thật đúng như những gì mô tả trên website, thậm chí còn bóng và đẹp hơn nhiều. Chế độ bảo hành cũng rõ ràng, giao hàng nhanh, nhân viên chuyên nghiệp. Tôi xin đánh giá 5 sao cho dịch vụ bàn thờ Tâm Phát.

Hiện nay có rất nhiệu địa chỉ bán bàn thờ nhưng Tâm Phát có lẽ là nơi mà tôi ấn tượng nhất. Chúc thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát luôn thành công, phát triển và thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!