Hiển thị tất cả 28 kết quả

Sập thờ Tâm Phát vẻ đẹp giao thoa giữa hiện đại và truyền thống

Sập thờ luôn gắn liền với bộ tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng cùng với đó là 4 chân bề thế cực kỳ chắc chắn. Mẫu sập thờ gỗ tôn lên nét đẹp uy phong, trang nghiêm thể hiện sự giàu sang phú quý của gia chủ. Tại Việt Nam các gia đình có điều kiện kinh tế vẫn lựa chọn sập thờ đẹp để thờ cúng thay thế bàn thờ. Cũng có nhiều đơn vị bán sập thờ đẹp nhưng nổi trội nhất vẫn là các mẫu sập thờ của cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát.

-14%
28.000.000
-14%
18.500.000
-24%
68.000.000
-4%
158.000.000
-26%
18.500.000
-18%
25.500.000
-25%
28.500.000
-16%
23.500.000
-13%
48.000.000
-7%
21.500.000
-19%
28.500.000
-14%
-19%
27.500.000
-16%
15.500.000
-18%
39.500.000
-19%
28.500.000
-15%
-10%

Sập thờ đẹp luôn là niềm ao ước của mỗi nhà trong việc thờ cúng
Sập thờ đẹp luôn là niềm ao ước của mỗi nhà trong việc thờ cúng

Video giới thiệu tổng quát về cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát:

Vì sao sập thờ luôn được ưa chuộng?

Với các gia đình có không gian thờ cúng rộng lớn, thiết kế riêng biệt và trên hết là điều kiện kinh tế ổn định thì sẽ lựa chọn sập thờ để thờ cúng. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi lẽ mẫu sập thờ đẹp thông thường có kích thước lớn, trọng lượng nặng hơn các mẫu bàn thờ đứng hay tủ thờ rất nhiều. Và tất nhiên sập thờ gỗ có nhiều họa tiết tinh xảo hơn, sử dụng khối lượng gỗ tự nhiên nhiều hơn nên giá bán cũng đắt đỏ hơn khiến các gia đình kinh tế tương đối trở lên mới có thể mua được.

Với sự đột phá trong kích thước, sập thờ đẹp có thiết kế diện tích mặt bàn rộng lớn, chiều cao tương đối. Đặc biệt bốn chân trụ vững chắc, hiện diện của linh vật tại bốn chân thể hiện sự dũng mãnh, uy quyền. Từng họa tiết khắp sập thờ gỗ được điêu khắc tinh vi mang đậm yếu tố tâm linh. Sập thờ cũng là nội thất trong phòng thờ cao quý, xa xỉ nhất mà các đại gia luôn săn tìm mua để thể hiện sự giàu sang của mình.

Lợi thế vượt trội của sập thờ Tâm Phát

Tâm Phát là thương hiệu bán bàn thờ, tủ thờ, sập thờ... lớn, uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Vì vậy các mẫu sập thờ đẹp nhất tại cửa hàng Tâm Phát luôn có sự khác biệt vượt trội so với các đơn vị khác. Đó cũng là nét độc đáo riêng tạo nên thương hiệu và tất cả các mẫu sập thờ Tâm Phát luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ khách hàng.

Sập thờ Tâm Phát gỗ tốt kiểu dáng đẹp, bảo hành 20 năm
Sập thờ Tâm Phát gỗ tốt kiểu dáng đẹp, bảo hành 20 năm

Chất lượng sập thờ đẳng cấp

Chất lượng sập thờ Tâm Phát đạt tiêu chuẩn cao ngay từ sản phẩm mộc, quý khách hàng đã bị cuốn hút bởi chất lượng gỗ. Chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng gỗ nguyên chất tự nhiên lâu năm. Toàn bộ các bộ phận được ghép lại của sập thờ gỗ đều làm bằng gỗ nguyên bản, to, rộng. Quý khách có thể dùng công nghệ soi mộc sẽ thấy được kết cấu vững chắc của sập thờ bán ở cửa hàng chúng tôi.

Tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát có nhiều loại sập thờ gỗ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó các loại gỗ làm sập thờ đẹp phổ biến mà khách hàng yêu cầu được chúng tôi thống kê lại như sau:

 • Sập thờ gỗ mít
 • Sập thờ gỗ gụ
 • Sập thờ gỗ sồi
 • Sập thờ gỗ hương
 • Sập thờ gỗ gõ

Sập thờ đẹp cho phòng thờ uy nghi
Sập thờ đẹp cho phòng thờ uy nghi

Sập thờ hoa văn tinh xảo

Sập thờ đẹp tại cửa hàng Tâm Phát đa dạng họa tiết như bộ sập thờ tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, họa tiết hoa sen… được chạm khắc một cách tỉ mỉ tinh xảo, thanh tao. Mỗi họa tiết đều mang phong cách chuẩn mực của nghệ thuật, đậm yếu tố tâm linh và không thể thiếu vẻ sang trọng, quyền quý.

Kích thước sập thờ chuẩn lỗ ban

Tâm Phát đã nghiên cứu rất kỹ các kích thước sập thờ chuẩn Lỗ Ban, hợp cung số mệnh chuẩn xác từng mm. Trong đó các kích thước sập thờ đẹp thường được các khách hàng lựa chọn là:

 • Kích thước lỗ ban 61cm thuộc cung Quan mang đến sự giàu có, đỗ đạt, ý nghĩa Tài Lộc.
 • Kích thước lỗ ban 67cm thuộc cung Hưng, ý nghĩa Quý Tử, giàu có, sinh con trai nối dõi tông đường.
 • Kích thước bàn thờ 81cm thuộc cung Đinh, ý nghĩa Đăng Khoa, gia đình có phúc, tốt về tiền tài.
 • Kích thước lỗ ban 89cm thuộc cung Vượng, ý nghĩa Thêm Phúc, phúc lộc.
 • Kích thước lỗ ban 107cm thuộc cung Hưng, ý nghĩa Thêm Đinh, giàu có, thăng quan tiến chức.
 • Kích thước lỗ ban 127cm thuộc cung Vượng, ý nghĩa Tiến Bảo, phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban 153cm thuộc cung Tài, ý nghĩa Lục Hợp, có phúc và tiền tài
 • Kích thước lỗ ban 175cm thuộc cung Quan, ý nghĩa Tiến Bảo, giàu có và đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban 195cm thuộc cung Đinh, ý nghĩa Đỗ Đạt, có phúc và tiền tài nhiều.

Đặc biệt, quý khách có thể liên hệ để đặt kích thước sập thờ nhà bạn theo cung số mệnh, thay cho lời cầu nguyện của gia chủ đến ông bà tổ tiên.

Sập thờ Tâm Phát đa dạng về thiết kế, mẫu mã
Sập thờ Tâm Phát đa dạng về thiết kế, mẫu mã

Sập thờ Tâm Phát có rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên xứng đáng là đơn vị bán sập thờ uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam. Để chiêm ngưỡng và trở thành chủ nhân của những mẫu sập thờ đẹp nhất, chất lượng cao nhất quý khách nên ghé đến địa chỉ cửa hàng hoặc gọi hotline: 0973.303.989 để tư vấn thêm.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!