Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

158.000.000

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Hãy để lại số điện thoại
  • Kích thước sẵn có: 67×153, 81×175, 89×195, 89×212…
  • (Nhận đặt mọi kích thước theo yêu cầu)
  • Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Hương, gỗ Gõ, gỗ Mít, gỗ Gụ…
  • Màu sắc: Tuỳ chọn
  • Bảo hành: 15 năm trên hệ thống BH online của Cty Nội Thất Tâm Phát – MST: 0108915789
  • Lắp đặt miễn phí toàn quốc
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế 3D tại nhà

Hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Châu Âu, ĐNA...

Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050 thường được làm với kích thước lớn, có thể kết hợp thờ phật và gia tiên. Sập thờ tứ linh là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất từ trước tới nay, vì sập thờ đục tứ linh thể hiện sự uy nghi, nghiêm trang cho phòng thờ lớn.

 Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

Thông tin sản phẩm

Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050 thường được sử dụng cho phòng thờ riêng hoặc nhà có phòng khách lớn. Nếu không gian thờ tự trong căn phòng riêng, kết hợp giữa bàn thờ, hoành phi câu đối, lục bình và trang trí phòng thờ bằng gỗ hoặc tranh trúc chỉ. Tạo nên không gian thờ tự rất đẹp mắt và tràn đầy sinh khí cho cả ngôi nhà.

Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050 có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, nhưng sập thờ luôn đảm bảo gỗ tự nhiên 100%, chọn loại gỗ tốt, thân cây to, gỗ và lõi không bị bén giác hoặc pha tạp gỗ khác. Bộ sập thờ lớn thể hiện lòng thành kính của gia chủ với các vị thần linh, tổ tiên và những người đã khuất, là sản phẩm không dễ thay thế chính vì vậy, khi chọn bàn thờ Quý Khách hàng nên lưu ý chọn kỹ về loại gỗ, đường nét chạm đục, độ hoàn thiện. Tránh bị cong vênh, mối mọt và hư hỏng là điều rất kiêng Kỵ.

Tham khảo một số ảnh công trình tiêu biểu công ty chúng tôi tham gia sản xuất thi công lắp đặt những bộ sập thờ, án gian thờ đẹp đẳng cấp:

Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050
Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

 Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

 Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

 Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

Mua sập thờ tứ linh đẹp, đẳng cấp tại Tâm Phát

Vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty Tâm Phát để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050. Chúng tôi là đơn vị kinh nghiệm trên 8 năm thi công nội thất phòng thờ, với những người thợ đầy tâm huyết và kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm Quý Khách hàng hài lòng.

1 đánh giá cho Sập thờ tứ linh mẫu ST-1050

  1. Quang Hào NA

    ước gì có phòng riêng để làm như này, rất đẹp

Thêm đánh giá

icon khuyến mại

Cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!