Feedback bàn thờ nhà anh Huy căn hộ 70m2 chung cư Iris Garden

Xin chào, tôi tên là Huy hiện đang công tác tại một công ty truyền thông có tiếng tại Hà Nội. Tuần trước gia đình tôi mới chuyển đến căn hộ tại tầng 10 của chung cư Iris Garden. Diện tích căn hộ là 70m2 rộng hơn nhiều so với nơi 2 vợ chồng từng sống trước đó. Bàn thờ của gia đình đã cũ và chúng tôi quyết định mua bàn thờ Tâm Phát.

Rất nhiều nghi vấn trước khi mua hàng

Thờ cúng không thể qua loa, tôi luôn quan niệm như vậy. Với tôi thờ cúng không chỉ là cách bày tỏ tấm lòng kình trọng biết ơn với ông bà tổ tiên mà đây còn là cách để thể hiện sự tôn trọng đối với các bậc thánh thần. Được một người quen giới thiệu về thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát ban đầu tôi rất lo lắng.

Mẫu bàn thờ Phật BT-1106 đến từ thương hiện bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ Phật BT-1106 đến từ thương hiện bàn thờ gỗ Tâm Phát

Đồ gia dụng hay bất kể thứ gì mua trên mạng cũng sẽ phải đối diện với rất nhiều rủi ro. Nhất đây lại là bàn thờ, một đồ vật liên quan đến vấn đề tâm linh nên tôi lại càng không yên tâm. Mới lướt qua thì thấy mẫu mã trên website khá đa dạng và đẹp mắt nhưng chất lượng có đạt chuẩn, bền và dùng được lâu dài theo đúng cam kết hay không mới là vấn đề quan trọng nhất.

Quyết định gọi xin tư vấn

Loay hoay tham khảo sản phẩm, tôi tình cờ nhìn thấy số điện thoại liên hệ được cung cấp trên website. Thế là tôi quyết định gọi điện cho Tâm  Phát. Chỉ độ vài giây, nhân viên đã nhanh chóng nghe máy, bắt đầu quá trình tư vấn sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng với giọng điệu nhỏ nhẹ, dễ nghe khiến tôi cảm thấy ấn tượng và bắt đầu hỏi thêm về các mã hàng.

Mẫu bàn thờ BT-1106 vừa tiện lợi lại vừa sang
Mẫu bàn thờ BT-1106 vừa tiện lợi lại vừa sang

Tôi có nói là tôi thích chất liệu gỗ hương, nhân viên tư vấn ngay lập tức gơi ý cho tôi một số sản phẩm phù hợp. Nhìn qua thì mức giá cũng vừa túi tiền, mẫu mã đẹp. Sau một hồi đắn đo, tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ Phật BT-1106. Nghe nói là loại bàn này có thể thay thế bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhưng vì đã quyết định lựa chọn gỗ hương ngay từ đâu nên tôi không có ý định đổi sang mẫu khác.

Quy trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng

Cả 2 vợ chồng đều đi làm giờ hành chính nên chỉ có thời gian rảnh vào chủ nhật. Chúng tôi quyết định đặt giao hàng vào buổi sáng chủ nhật. Lần đầu tiên mua bàn thờ dưới hình thức online tôi rất lo lắng sợ sản phẩm không như ý muốn. Nhưng nhân viên có cam kết cho kiểm tra hàng trước, không ưng có thể trả lại nên tôi vẫn quyết mua thử xem sao.

Đúng 9 sáng chủ nhật khi 2 vợ chồng vừa ăn sáng xong được một lúc thì có tiếng chuông ngoài cửa. Tôi ra mở thì đó là nhân viên Tâm Phát giao hàng. Không ngờ Tâm Phát lại làm việc chuyên nghiệp đến thế, đúng những gì đã thỏa thuận theo hợp đồng. Chưa hết, bàn khi mở ra có màu nâu sậm giống hệt màu gỗ trên website. Đến đây thì tôi cảm thấy khá ưng ý. Sờ bề mặt gỗ mịn, hơi bóng, sang trọng vô cùng. Gỗ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bàn thờ gỗ BT-1106
Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bàn thờ gỗ BT-1106

Sau khi đồng ý nhận hàng, nhân viên Tâm Phát bắt đầu quá trình lắp đặt. Chỉ trong khoảng 40 phút bàn đã được lắp xong. May mắn làm sao bàn lại có kích thước rất phù hợp với phòng thờ. Tôi ưng ý vô cùng, cảm ơn và thanh toán tiền cho nhân viên Tâm Phát.

Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát

Bàn thờ mua trực tiếp đôi khi còn khó có loại đẹp nói chi là mua online. Nhưng cũng vì đặt niềm tin ở Tâm Phát mà tôi đã có cơ hội sở hữu được sản phẩm chất lượng đến thế. Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ ủng hộ thêm các sản phẩm của công ty đồng thời giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến thương hiệu này.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát xứng đáng đạt điểm 10 cho chất lượng. Thị trường đồ nội thất thờ cúng ngày nay rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng. Hy vọng trong tương lai, bàn thờ gỗ Tâm Phát sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trả lời

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Click vào ảnh để nhận ngay Khuyến Mãi

Click vào ảnh để nhận ngay Khuyến Mãi