Lắp đặt bàn thờ căn hộ 70m2 nhà anh Hùng chung cư Time City

Tôi tên là Hùng hiện đã sinh sống ở Hà Nội được 20 năm. Gia đình tôi đều làm công việc kinh doanh nên những vấn đề liên quan đến thờ cúng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bàn thờ nhà tôi đã cũ và không thể sử dụng được nữa. Hai vợ chồng đã quyết định chọn mua sản phẩm mới. Tôi có đi tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ đẹp nhưng chưa thể chọn được mẫu phù hợp. Loay hoay mãi cuối cùng bạn bè tư vấn cho tôi về thương hiệu bàn thờ Tâm Phát.

Tôi đã từng rất lo lắng

Bàn thờ mua trực tiếp còn chưa chắc đã bền nói chi những sản phẩm được bán online. Không phải tôi ác cảm mà chỉ là tôi đã từng trải qua tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” của một số chủ shop trên mạng. Lần này quyết định mua bàn thờ, tủ thờ online tôi lo lắng lắm. Vấn đề thờ cúng với gia đình tôi vô cùng quan trọng. Dù người bạn của tôi có khẳng định chất lượng sản phẩm tốt đến đâu thì tôi cũng rất lo. Cuối cùng 2 vợ chồng quyết định gọi xin tư vấn.

Mẫu bàn thờ BT-1106 của Tâm Phát rất được yêu thích
Mẫu bàn thờ BT-1106 của Tâm Phát rất được yêu thích

Gọi điện xin tư vấn

Ngay sau khi gọi đến Tâm Phát, nhân viên ngay lập tức nghe máy. Giọng nói bạn nhân viên nhỏ nhẹ, dễ chịu lắm khiến tôi cảm thấy muốn được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.Nhân viên Tâm Phát hỏi xin tôi địa chỉ, thông tin cá nhân và nhu cầu mua sản phẩm. Tôi có nói là tôi muốn mua bàn thờ đứng, vì diện tích nhà là 70m2 lại chỉ có 2 vợ chồng ở. Phòng thờ thiết kế riêng sẽ tiện cho việc thờ cúng hơn.

Sau một hồi trao đổi thông tin cuối cùng tôi cũng chọn được mẫu bàn thờ Phật BT-1106 Nhân viên nói là bàn được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau theo nhu cầu. Tôi chọn chất liệu gỗ gụ. Bàn nhìn trên website khá đẹp, kiểu dáng hiện đại nhưng không hề làm mất đi tính trang nghiêm trong vấn đề thờ cúng. Tôi đã rất hy vọng sản phẩm có thể đúng như những gì tôi mong đợi. Chốt mẫu hàng, tôi đặt cọc và hẹn Tâm Phát giao hàng luôn.

Bàn thờ Tâm Phát được áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ sau khi mua hàng
Bàn thờ Tâm Phát được áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ sau khi mua hàng

Quy trình lắp đặt bàn thờ

Thật bất ngờ, thái độ phục vụ của Tâm Phát lại chuyên nghiệp đến vậy. Ngay trong buổi sáng hôm sau hàng đã được giao đến tận nhà. Anh nhân viên lắp đặt giao đúng mẫu bàn thờ Phật đẹp tôi đặt hơn nữa màu sắc thậm chí còn đẹp hơn cả trên website nữa. Tâm Phát có chấp nhận đổi trả hàng nếu như khách có nhu cầu nhưng tôi nghĩ hàng đẹp như vậy thì cần gì phải đổi nữa.

Tôi đồng ý mua hàng và nhân viên tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp chỉ mất tầm 40 phút. Anh nhân viên Tâm Phát rất cẩn thận hướng dẫn tôi từ cách sử dụng đến cách vệ sinh sao cho bạn dùng được lâu hơn. Bàn đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đến đây tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã tin tưởng và lựa chọn Tâm Phát.

Sau khi hoàn thành lắp đặt, tôi đã thanh toán đầy đủ số tiền còn lại và mời anh thợ lắp ở lại dùng trà. Bàn có đầy đủ chế độ bảo hành cùng chính sách hỗ trợ giao hàng, sửa chữa tận nhà nếu bị hỏng. Ngoài ra nếu bàn lỗi là do nhà sản xuất thì tôi còn được đổi trả miễn phí nữa.

Mẫu bàn thờ Phật BT-1106 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng trang nhã
Mẫu bàn thờ Phật BT-1106 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng trang nhã

Cảm nhận sau khi mua bàn thờ

Lần đầu tiên quyết định mua hàng online mà lại sở hữu được sản phẩm chất lượng, tôi vui lắm. Tôi không nghĩ Tâm Phát lại chuyên nghiệp và uy tín đến thế. Cùng làm nghề kinh doanh tôi hiểu được một số đối tượng chỉ muốn bán hàng cho nhanh bất chấp chất lượng sản phẩm có đúng như quảng cáo hay không. Nhất định tôi sẽ còn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Tâm Phát trong thời gian tới nếu như có cơ hội.

Tâm Phát có lẽ là đơn vị chuyên bán bàn thờ gỗ uy tín và chất lượng nhất mà tôi từng mua. Nếu bạn bè có ý định mua hàng tôi nhất định sẽ giới thiệu về Tâm Phát. Chúc Tâm Phát ngày càng làm ăn phát đạt!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại