Feedback từ chị Trang lắp bàn thờ căn hộ diện tích 130m2

Đăng ngày: 08/09/2020

Đầu tháng 9 vừa rồi, gia đình tôi đã chuyển tới căn hộ chung cư Đà Nẵng Plaza. Để tiện cho công việc cũng như việc học hành của các con, sau nhiều tháng suy nghĩ, cuối cùng cả gia đình đã chuyển tới căn hộ mới này. Vốn dĩ cả 2 vợ chồng tôi đều quê ở ngoài Bắc.Vì vậy rất khó để có thể về quê thường xuyên. Để thờ cúng ông bà, tổ tiên, ngay khi dọn tới nhà mới vợ chồng tôi đã tìm điểm bán bàn thờ, tủ thờ gỗ. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn mua sản phẩm tại Bàn Thờ Tâm Phát.

Một số điều băn khoăn trước khi mua

Bố mẹ chồng dặn dò vợ chồng tôi rất kỹ, khi tới nhà mới phải chú trọng tới việc thờ cúng. Cả 2 vợ chồng đều làm kinh doanh, vì vậy việc này càng phải quan tâm hơn nữa, không thể qua loa. Trước đây, vợ chồng tôi căn hộ nhỏ, chỉ 42m2. Vì vậy khi dọn tới nơi ở mới bàn thờ cũ không còn phù hợp.

Bàn thờ BT – 1028 mang thiết kế sang trọng, rất được yêu thích
Bàn thờ BT – 1028 mang thiết kế sang trọng, rất được yêu thích

Căn hộ 130m2 vuông tại chung cư Đà Nẵng Plaza được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách. Có thể thấy rằng, căn hộ này khác biệt hoàn toàn với căn hộ mà gia đình tôi đã ở trước đây. Cũng chính vì vậy, tôi vô cùng băn khoăn về việc chọn mẫu bàn thờ.

Gọi điện cho Bàn thờ Tâm Phát để được tư vấn

Muốn giải đáp băn khoăn, xin tư vấn thì cách nhanh gọn nhất là gọi điện cho bên Tâm Phát. Vào website của Tâm Phát, tôi tìm thấy số điện thoại của Showroom tại Đà Nẵng. Không hề chần chừ, tôi bấm số và gọi điện. Ngay khi đường dây được kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy. Giọng nữ trực điện thoại hỏi họ có thể giúp gì được cho tôi. Sau quá trình trao đổi, mọi băn khoăn, lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến.

Mẫu bàn thờ đẹp BT – 1028 Tâm Phát phù hợp với căn hộ chung cư
Mẫu bàn thờ đẹp BT – 1028 Tâm Phát phù hợp với căn hộ chung cư

Về diện tích căn hộ, không gian tổng thể, phong cách, thiết kế mà tôi mong muốn. Tất cả những thông tin này đều được cung cấp cho nhân viên tư vấn. Sau khi có được thông tin, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn cho tôi vô cùng nhiệt tình. Mẫu sản phẩm mà vợ chồng tôi lựa chọn là bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1028.

Hẹn lịch tới lắp đặt bàn thờ

Về lịch hẹn xem mẫu tủ thờ đẹp hiện đại này, do chưa xem xét được ngày cụ thể nên tôi hẹn nhân viên của Tâm Phát là sẽ liên hệ lại sau. Gọi điện về cho ông bà dưới quê để tham khảo ý kiến, ông bà nói nên lắp vào 4h chiều ngày 15. Đây là ngày đẹp trong tháng, hơn nữa lại rất hợp với tuổi của cả 2 vợ chồng.

Tôi liền liên lạc lại với bên Bàn thờ Tâm Phát và chốt lịch. Từ lúc đó cho tới ngày hẹn chỉ cách 3 ngày. Vì vậy vợ chồng tôi tranh thủ sắm sửa đồ đạc, dọn dẹp căn hộ và bố trí dần các món đồ nội thất khác. Vợ chồng tôi để lại không gian đã xác định là vị trí lắp đặt bàn thờ từ trước. Mọi việc chỉ còn chờ tới đúng lịch hẹn.

Nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt

Đúng ngày, giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt tại nhà tôi để tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt, việc đầu tiên cần làm chính là kiểm tra bàn thờ. Vì đặt hoàn toàn trên mạng nên việc kiểm tra là vô cùng cần thiết. Vợ chồng xem xét rất kỹ về mẫu mã cũng như chất lượng.

Mẫu bàn thờ đẹp BT-1028 Tâm Phát chất liệu đảm bảo
Mẫu bàn thờ đẹp BT-1028 Tâm Phát chất liệu đảm bảo

Điều khiến tôi hài lòng là mọi thứ đều rất hoàn hảo. Sản phẩm mới, không lỗi hay dính bẩn, vết xước. Chất liệu và kích thước, mẫu mã đều trùng khớp với thông tin tôi được cấp trước đó. Sau khi kiểm tra xong mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát xin phép tiến hành lắp đặt.

Tất cả quá trình đều diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên đo đạc cẩn thận, lắp đặt các chi tiết một cách tỉ mỉ. Sau khi hoàn thiện, mọi thứ đều rất ăn khớp. Bàn thờ đã được lau sạch, trên tường không có dấu hiệu bị đục khoét, xung quanh rất sạch sẽ.

Nhân viên của Tâm Phát chào vợ chồng tôi rồi ra về. Nhìn bàn thờ đã được lắp đặt trong căn phòng, cả hai đều vô cùng hài lòng. Chồng tôi khen bên Tâm Phát làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm cũng rất đẹp. Nhất định sẽ phải giới thiệu cho người thân quen về đơn vị uy tín này.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!