Feedback từ chị Nga lắp bàn thờ căn hộ 100m2 Eco Lake View

Là con dâu trưởng trong một gia đình truyền thống, tôi luôn chu toàn mọi thứ để các cụ được hài lòng. Chính vì vậy, dù đã chuyển lên Hà Nội sinh sống nhưng chuyện thờ cúng tổ tiên chưa bao giờ tôi lơ là. Trước ngày chuyển vào căn hộ 100m2 tại Eco Lake View, mẹ chồng tôi dặn rất kỹ. Đồ nội thất muốn sắm thế nào cũng được, nhưng riêng bàn thờ, việc thờ cúng tổ tiên phải làm trước tiên. Phải chọn loại bàn thờ đẹp gỗ tốt, vừa hợp không gian, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy. Chính vì vậy, tôi đã tham khảo rất nhiều nơi và quyết định chọn Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn trước khi mua sản phẩm tại Tâm Phát

Trước khi mua sản phẩm tại Bàn thờ Tâm Phát tôi băn khoăn rất nhiều điều. Đầu tiên là về không gian, diện tích của căn hộ. Lúc trước, 2 vợ chồng tôi ở nhà của bố mẹ dưới quê. Bàn thờ cũng là ông bà tự đặt làm riêng để phù hợp với phong cách ngôi nhà nhỏ, xây theo lối kiến trúc xưa. Hiện tại, căn hộ của gia đình tôi là 100m2 với 3 phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại. Vì vậy, mẫu bàn thờ cần phải là loại hợp phong cách, diện tích chung. Để có được sự tư vấn hữu ích, tôi liền gọi điện tới Hotline của Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ  BT1015 mang tới sự trang trọng và uy nghiêm.
Mẫu bàn thờ  BT1015 mang tới sự trang trọng và uy nghiêm.

Ngay khi cuộc gọi được kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã tiếp nhận cuộc gọi. Tôi nói rằng đang muốn mua bàn thờ, tủ thờ gỗ nhưng chưa chọn được mẫu ưng ý. Bạn nhân viên nữ đã hỏi và tư vấn cho tôi rất tận tình. Đầy đủ các vấn đề như diện tích căn hộ, không gian, sản phẩm ở mức giá nào. Ngay sau khi nhận được những thông tin cần thiết, bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi mẫu Bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT – 1015. Tôi lập tức xem hình ảnh sản phẩm. Cùng với thông tin nhân viên cung cấp, cuối cùng vợ chồng tôi đã nhất trí chọn mẫu bàn thờ này.

Hẹn lịch cụ thể và chờ lắp đặt

Về lịch lắp đặt, tôi nói với nhân viên của Tâm Phát sẽ liên hệ lại sau khi xem được ngày đẹp. Ngay khi chọn được mẫu, tôi đã sắp xếp công việc và đi coi ngày. Trong tháng đó, ngày mồng 10 là đẹp nhất. Tuy nhiên, giờ lắp đặt cũng rất quan trọng, thời điểm phù hợp là khoảng 7h sáng. Khi có thời gian cụ thể, tôi hơi e ngại bởi thường thì giờ này các bên chưa làm việc. Tuy nhiên, tôi vẫn gọi điện lại cho bên Tâm Phát để hẹn lịch. Hoàn toàn bất ngờ, bên Tâm Phát nhất trí với ngày, giờ mà tôi đã yêu cầu. Việc còn lại của tôi chỉ là bố trí công việc, sắp xếp lại nhà cửa để chờ nhân viên tới lắp đặt.

Bàn thờ chuẩn kích thước lỗ ban phong thuỷ
Bàn thờ chuẩn kích thước lỗ ban phong thuỷ

Lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp

Khoảng 6h30 đúng ngày mồng 10 theo lịch đã hẹn, tôi nhận được điện thoại của bên Bàn thờ Tâm Phát. Nhân viên gọi điện để xác định xem tôi có ở nhà hay không để cử người tới. Đúng 6h55 phút, chuông cửa reo, nhân viên lắp đặt đã tới. Điều đầu tiên mà 2 anh thợ kỹ thuật trẻ làm chính là chào hỏi. Sau khi vào nhà, họ giới thiệu là nhân viên của Tâm Phát, tới lắp đặt theo lịch hẹn

Để đảm bảo đúng mẫu mã, chất lượng, vợ chồng tôi cùng kiểm tra hàng. Bàn thờ được bọc rất chắc kỹ, lớp sơn ngoài rất bóng đẹp, không hề xước. Loại gỗ sử dụng đã qua xử lý chuyên môn, vô cùng chắc chắn. Đặc biệt là về mặt thiết kế. Không giống các mẫu ở cơ sở khác, mẫu bàn thờ đẹp hiện đại này thiết kế rất tinh xảo. Không phải loại phổ thông thường thấy trên thị trường. Các hoa văn, họa tiết đậm chất nghệ thuật. Trong quá trình vợ chồng tôi kiểm tra sản phẩm, nhân viên của Tâm Phát đã tiến hành đo đạc.

Mẫu bàn thờ BT-1015 rất phù hợp với căn hộ chung cư
Mẫu bàn thờ BT-1015 rất phù hợp với căn hộ chung cư

Mọi dụng cụ chuyên môn đều được đem theo. Quá trình đo đạc, lắp đặt và hoàn thành chỉ mất đúng 30 phút. Không những nhanh mà còn rất đảm bảo. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên của Tâm Phát hỏi chúng tôi về mức độ hài lòng sau đó xin phép ra về. Nhìn bàn thờ đã được lắp đặt, vợ chồng tôi hài lòng vô cùng. Đứng trên cương vị khách hàng, tôi đánh giá rất cao bên Bàn Thờ Tâm Phát. Khi có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!