Feedback bàn thờ từ anh Hải căn hộ 126m2 chung cư LANCASTER

Đăng ngày: 04/09/2020

Căn hộ 126m2 mà gia đình tôi mới chuyển tới sinh sống vào đầu tháng 9 này chính là thành quả cố gắng của 2 vợ chồng sau nhiều năm cố gắng. Trước đây, khi còn ở căn hộ cũ gần 50m2, vợ chồng tôi có lập bàn thờ treo tường để thờ cúng tổ tiên. Sau khi dọn sang nhà mới, tôi muốn thay mẫu bàn thờ gỗ khác. Một phần là để phù hợp với không gian, phần khác là để thay mẫu chất lượng hơn. Sau khi được giới thiệu và tìm hiểu, tôi đã chọn mẫu Bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật BT-1088 tại Bàn Thờ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Cả 2 vợ chồng tôi đều làm kinh doanh. Chính vì vậy, việc thờ cúng, lễ lạt với gia đình chúng tôi là hết sức quan trọng. Thay đổi bàn thờ, nơi sinh sống cũng cần tìm hiểu, tính toán rất kỹ. Căn hộ mới 126m2 tại chung cư Lancaster, Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội với diện tích và không gian lớn. Vì vậy, mẫu bàn thờ treo tường cũ không còn phù hợp nữa. Đây là lý do, trước khi chuyển sang căn hộ mới cả 2 vợ chồng đa bắt đầu tìm hiểu về các mẫu bàn thờ.

Phòng thờ sử dụng 2 bàn thờ Phật và thờ gia tiên
Phòng thờ sử dụng 2 bàn thờ Phật và thờ gia tiên

Không gian rộng rãi, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp 3 phòng ngủ. Điều này đòi hỏi việc lựa chọn, lắp đặt bàn thờ cần có sự hợp lý, phù hợp. Vì vậy, sau khi tìm hiểu nhiều nơi, vợ chồng tôi đã ghé qua web banthotamphat. Ngay ở chuyên mục bàn thờ đứng, tôi đã ưng ngay mẫu Bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật BT-1088. Kiểu dáng bàn thờ này rất phù hợp với không gian chung của căn hộ. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn chính là chất lượng sản phẩm.

Gọi điện cho bên Tâm Phát để được tư vấn cụ thể

Để được rõ hơn về mẫu sản phẩm này, tôi đã nhấc máy lên và gọi hay tới Hotline của bên Bàn Thờ Tâm Phát. Không cần tới hồi chuông thứ 2, nhân viên đã ngay lập tức bắt máy. Do đã tìm hiểu trước về các sản phẩm nên tôi hỏi kỹ về mẫu tủ thờ gỗ đẹp mình đã chọn. Nhân viên cung cấp đầy đủ, chi tiết về mẫu bàn thờ này. Từ chất liệu, kích thước, màu sắc, phù hợp với không gian nào. Tất cả đều được tư vấn rất chuyên nghiệp.

Bàn thờ đứng kết hợp ban treo thờ Phật mẫu BT-1088
Bàn thờ đứng kết hợp ban treo thờ Phật mẫu BT-1088

Chốt lịch hẹn và chờ lắp đặt

Sau khi nghe nhân viên tư vấn, mọi băn khoăn, thắc mắc của tôi đều được giải đáp. Cuối cùng tôi chốt lịch hẹn với bên Tâm Phát. Về thời gian lắp đặt, trước khi chốt lịch tôi và vợ đã đi xem rất kỹ. Với vấn đề này, mọi thứ đều phải cẩn thận, không được qua loa. Sau khi đã xem nhiều nơi, tôi gọi điện lại cho Tâm Phát và hẹn lịch vào 8h sáng ngày chủ nhật. Trước đây, tôi cũng hẹn với bên đơn vị cũ vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên, bên đó không đồng ý vì đó là ngày họ không làm việc. Nhưng với bên Tâm Phát thì ngược lại. Họ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi chốt lịch, vợ chồng tôi thu xếp công việc, nhà cửa và chờ nhân viên tới lắp đặt.

Nhân viên tới lắp đặt bàn thờ

Mẫu bàn thờ gỗ kết hợp Phật mẫu BT-1083 có kích thước 61×127. Đây là kích thước không hề nhỏ nên tôi hơi lo lắng về việc vận chuyển. Tuy nhiên, mọi lo lắng đều được giải quyết khi tôi thấy 2 bạn nhân viên của Tâm Phát tới nơi đúng giờ hẹn. Hơn nữa, khi kiểm tra bàn thờ Phật đẹp ở phía trên, tôi thấy mọi thứ đều rất hoàn hảo. Bề mặt sản phẩm không hề có vết xước hay lỗi nào. Thêm vào đó, màu sắc rất ấn tượng, thiết kế tinh xảo. Sản phẩm thực tế còn đẹp hơn trong hình ảnh rất nhiều.

Mẫu bàn thờ đứng thiết kế tinh xảo
Mẫu bàn thờ đứng thiết kế tinh xảo

Ngay sau khi đã kiểm tra xong mẫu mã, chất lượng, nhân viên của Tâm Phát tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt bàn thờ, 2 anh nhân viên kỹ thuật đo đạc rất kỹ. Căn chỉnh sao phù hợp nhất, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Không lâu như vợ chồng tôi nghĩ, chỉ 30 phút là mọi thứ đã hoàn thành.

Khi lắp đặt xong, nhân viên chào vợ chồng chúng tôi và ra về. Như vậy, chỉ với quy trình đơn giản, nhanh chóng là gia đình tôi đã có nơi thờ cúng như ý. Chất lượng bàn thờ rất tốt, giá cả lại hợp lý, không có gì để chê trách. Thái độ làm việc của nhân viên vô cùng nhiệt tình. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp lựa chọn sản phẩm của Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!