Feedback từ chị Mai lắp bàn thờ căn hộ diện tích 117m2

Đăng ngày: 10/09/2020

Tôi tên là Mai, là dâu trưởng trong gia đình. Chính vì vậy, trách nhiệm thờ cúng tại nhà chồng một tay tôi phải đảm đương hết. Sau khi sắm căn hộ chung cư 117m2 Hoàng Anh Gia Lai, vợ chồng tôi đã đón bố mẹ chồng ở quê lên sống cùng. Trước khi chuyển tới nhà mới, bố mẹ đã dặn tôi rất kỹ phải lo nơi thờ cúng cho đàng hoàng, chu đáo. Vì vậy, trước khi dọn tới nơi ở mới tôi đã tham khảo và quyết định mua bàn thờ đẹp tại banthotamphat.com.

Một số điều còn băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Trước đây, gia đình tôi sống ở ngoại thành thành phố Đà Nẵng. Do cách chỗ ở mới khá xa nên mọi đồ đạc cũ, gia đình đều thanh lý hoặc cho hàng xóm. Riêng về bàn thờ, bố mẹ chồng tôi nói chuyển tới nơi ở mới cũng nên mua bàn thờ mới cho phù hợp. Do chưa có kinh nghiệm nên tôi vô cùng băn khoăn. Không biết làm thế nào để mua được một mẫu bàn thờ gia tiên phù hợp. Không chỉ hợp phong thủy, hài lòng bố mẹ chồng mà tương xứng với không gian.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT-1062 kích thước nhỏ
Mẫu bàn thờ hiện đại BT-1062 kích thước nhỏ

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều ngày và cuối cùng được chị đồng nghiệp giới thiệu Bàn thờ Tâm Phát. Sản phẩm của Tâm Phát có thể nói là vô cùng đa dạng. Sau khi xem xong tôi rất ưng ý mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1062. Với diện tích 117m2, không gian rộng rãi với 3 phòng ngủ. Cùng với đó là phong cách không gian thiết kế hiện đại, hướng 2 mặt tiền. Tôi băn khoăn không biết liệu mẫu này có thực sự phù hợp với căn hộ của gia đình tôi hay không.

Gọi điện để được Tâm Phát tư vấn chi tiết

Với những băn khoăn trên, tôi đã lập tức tìm số điện thoại của showroom Tâm Phát chi nhánh Đà Nẵng. Ngay khi bắt máy, nhân viên của đơn vị đã hỏi với giọng dễ nghe và vô cùng nhiệt tình. Tôi đã hỏi rất kỹ những điều mà mình đang phân vân, băn khoăn. Đầu tiên là về kích thước sản phẩm. Thứ 2 là về mẫu mã, chất liệu. Và cuối cùng là câu hỏi liệu mẫu bàn thờ đứng chung cư này có thực sự phù hợp với gia đình tôi.

Bàn thờ Phật kết hợp với bàn thờ gia tiên cho nhà chung cư
Bàn thờ Phật kết hợp với bàn thờ gia tiên cho nhà chung cư

Sau khi tiếp nhận hết các câu hỏi, thắc mắc của tôi, nhân viên đã trả lời vô cùng đầy đủ. Tất cả đều được trả lời chi tiết, rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin mà tôi đang quan tâm. Về mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1062, sau khi được tư vấn tôi lại càng ưng ý hơn. Khi đã nhất trí về mẫu bàn thờ Phật đẹp này, nhân viên Tâm Phát hỏi tôi về thời gian lắp đặt. Về lịch hẹn, tôi nói sẽ liên lạc sau khi đã xem được ngày giờ tốt.

Lên lịch hẹn với bên Bàn thờ Tâm Phát

Sau khi tắt cuộc gọi với Tâm Phát, tôi cũng tham khảo ý kiến của bố mẹ chồng. Tôi cho ông bà xem mẫu bàn thờ mà mình đã chọn, ông bà vô cùng hài lòng. Về ngày lắp đặt, mẹ chồng nói để bà xem ngày giờ cụ thể để tôi liên hệ lại với bên Tâm Phát. Khoảng 1 giờ sau, gia đình tôi đã chọn được ngày giờ tốt. Tôi liên hệ lại, chốt ngày giờ để 2 bên thống nhất lắp đặt.
Khi nhận được lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát nói rằng vào ngày này có rất nhiều khách hẹn. Tuy nhiên, cơ sở rất đông nhân viên kỹ thuật. Vì vậy Tâm Phát vẫn có thể đáp ứng được lịch hẹn mà gia đình tôi đã yêu cầu.

Mẫu bàn thờ thiết kế tỉ mỉ và ấn tượng
Mẫu bàn thờ thiết kế tỉ mỉ và ấn tượng

Quá trình lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đúng ngày, giờ như đã hẹn, 2 nhân viên kỹ thuật của Bàn thờ Tâm Phát tới căn hộ của gia đình tôi. Bên cạnh bàn thờ là hộp dụng cụ lắp đặt vô cùng đầy đủ. Trước khi tiến hành, gia đình tôi kiểm tra bàn thờ rất kỹ. Sản phẩm đúng như đã chọn. Chất liệu, màu sắc và thiết kế rất ấn tượng, còn đẹp hơn hình ảnh trên web.

Nhân viên tiến hành đo, khoan, lắp đặt trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chỉ khoảng nửa giờ là việc lắp đặt đã hoàn thành. Gia đình tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên Tâm Phát. Nhân viên ra về, bố mẹ chồng và cả chồng tôi cứ tấm tắc khen mãi không thôi. Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng bàn thờ của Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!