Feedback của anh Vĩnh lắp bàn thờ căn hộ Times City 125m2 Hai Bà Trưng

Căn hộ chung cư cao cấp Times City mà vợ chồng tôi mua. Có diện tích khá rộng rãi nên việc sắp xếp đồ đạc tương đối thoải mái. Hai Vợ chồng tôi là người khá coi trọng việc thờ cúng. Nên đã dành riêng một không gian để thờ cúng. Việc mua bàn thờ cũng được quan tâm và lựa chọn rất cẩn thận, tỉ mỉ. Sau khi được bạn bè giới thiệu sản phẩm của Tâm Phát, vợ chồng tôi đã liên hệ với cửa hàng ngay sau đó.  

Lý do tôi quyết định mua sản phẩm của Tâm Phát

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng vợ chồng tôi lại lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát. Bởi vì sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế. Bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm là điều mà khiến vợ chồng chúng tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, hiểu rõ tâm lý khách hàng và dịch vụ chuyên nghiệp. Vợ chồng tôi đã quyết định chọn mua sản phẩm bàn thờ đứng của Tâm Phát. 

Mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030.
Mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, sản phẩm chất lượng

Chồng tôi được anh bạn cùng công ty giới thiệu địa chỉ mua bàn thờ uy tín và tin cậy đó là Tâm Phát. Về nhà vợ chồng tôi đã truy cập vào website: banthotamphat.com để tìm hiểu các mẫu bàn thờ có trong đây. Website của Tâm Phát có giao diện khá đẹp mắt và các mục được phân chia rất rõ ràng. Vì vậy mà việc tìm kiếm các mẫu bàn thờ cũng rất dễ dàng. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ với kích thước, màu sắc đa dạng. Xem tất cả các mẫu bàn thờ, chúng tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030Hôm sau, vợ chồng tôi đã qua cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm.

Bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 phù hợp với nhiều căn hộ
Bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 phù hợp với nhiều căn hộ

Ngay khi bước chân vào cửa, vợ chồng tôi được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình và thân thiện. Sau khi tôi nói về diện tích căn hộ của vợ chồng tôi cũng như phòng thờ đã chọn.  Bạn nhân viên đã hiểu ngay và tư vấn thêm cho chúng tôi về kích thước, màu sắc,… để phù hợp với thiết kế của căn phòng. Sản phẩm xem trực tiếp ở ngoài theo cảm nhân của tôi còn đẹp hơn cả trên ảnh. Màu sắc rất nổi bật, chất liệu gỗ chắc chắn. Các hoa văn được chạm khác rất đẹp và cẩn thẩn. Bàn thờ khá nặng cho thấy chất lượng gỗ rất tốt. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt người nhìn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Quá trình giao hàng, lắp đặt bàn thờ nhanh chóng

Tận mắt xem trực tiếp sản phẩm bàn thờ, tủ thờ gỗ gụ này và nhận được sự tư vấn từ nhân viên. Vợ chồng tôi đã thống nhất mua mẫu bàn thờ như đã chọn. Nhân viên xin họ tên và địa chỉ để đánh phiếu. Hỏi vợ chồng tôi muốn giao hàng vào thời gian nào. Vợ chồng tôi đã hẹn nhân viên giao hàng và lắp đặt vào chiều nay. 

Đầu giờ chiều nhân viên của Tâm Phát đã gọi điện cho chúng tôi để giao hàng. Chỉ 15 phút sau khi gọi điện họ đã có mặt tại trước của căn hộ. Trước khi lắp đặt, nhân viên có yêu cầu tôi kiểm tra lại bàn thờ. Để đảm bảo sản phẩm đúng theo mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chúng tôi đã đặt. Cũng như xem bàn thờ có bị trầy, xước gì hay không, rồi mới bắt đầu lắp đặt. 

Bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 có tuổi thọ cao
Bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 có tuổi thọ cao

Đội ngũ nhân viên kết hợp rất ăn ý với nhau và bàn thờ được lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ 30 phút. Từ các động tác khoan tường rất chuyên nghiệp nên cách lắp đặt cũng rất gọn gàng và nhanh chóng. Chế độ bảo hành và chính sách của Tâm Phát rất tốt.

Sau khi sử dụng vợ chồng tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của bên Tâm Phát. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát. Đồng thời tôi cũng sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè và người thân. Hy vọng, Tâm Phát sẽ ngày càng lớn mạnh mang đến nhiều sản phẩm bàn thờ chất lượng đến tay người sử dụng.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!