Feedback gia đình anh An chung cư Xuân Mai Tower ở Tô Hiệu

Tháng 5 vừa rồi tôi và vợ vừa chuyển đến chung cư Xuân Mai Tower ở Tô Hiệu. Cả hai vợ chồng đều lập nghiệp ở Hà Nội được mấy năm, phấn đấu mua chung cư xong sẽ đón bố mẹ tôi ở quê lên sống cùng. Các cụ nhà tôi rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên. Thế nên sau khi nhà cửa ổn định vợ chồng tôi liền tìm mua bàn thờ. Tham khảo mẫu ở nhiều nơi nhưng cuối cùng chúng tôi chọn mua bàn thờ ở Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng, chúng tôi rất hài lòng về mẫu bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên mẫu TT2090 của Tâm Phát.

Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Không có thời gian để đến cửa hàng vậy nên cả hai vợ chồng đều đồng ý sẽ mua bàn thờ online. Sau khi tham khảo một loạt các web bán bàn thờ, tôi nhận được phản hồi từ https://banthotamphat.com. Dù tư vấn online nhưng nhân viên Tâm Phát vô cùng tận tâm.

Trước khi chọn mẫu, bạn nhân viên hỏi thăm tình huống của tôi rất kỹ. Sau khi biết căn hộ 60m2 của chúng tôi không có phòng thờ, mẹ tôi lại là Phật tử. Bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi mẫu Mẫu bàn thờ Phật đẹp có thể dùng thêm chiếc nữa để thờ gia tiên.

Mẫu bàn thờ kết hợp thờ Phật và gia tiên
Mẫu bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên Tâm Phát

Bộ bàn thờ treo tường này gồm một bàn thờ Phật và một bàn thờ gia tiên riêng biệt. Sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp nên sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm được không gian. Tôi cảm thấy rất ưng ý nên đã quyết định mua bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên tại Tâm Phát. Mẫu bàn thờ tôi chọn có kích thước 48x69cm.

Nhân viên giao hàng đúng giờ

Sau khi chọn mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát, tôi hẹn giao hàng vào 3 hôm sau. Thú thực tôi là người hơi tâm linh, nên giờ giao bàn thờ đối với tôi rất quan trọng. Sau khi coi giờ hoàng đạo, tôi muốn chiếc bàn thờ của mình được giao vào lúc 9h sáng. Đây là giờ đẹp đối với gia đình tôi.

Ba ngày sau, tôi nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát lúc 8h30. Các bạn thông báo mình đang trên đường giao bàn thờ đến nhà tôi. Đúng 9h thì chiếc bàn thờ đã được vận chuyển vào nhà. Sự đúng giờ của các bạn làm tôi rất hài lòng và biết ơn.

Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trước khi lắp đặt bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên, các bạn nhân viên đã cùng tôi kiểm tra sản phẩm. Bên ngoài bàn thờ được Tâm Phát bao gói rất cẩn thận. Sản phẩm được vận chuyển an toàn và không bị trầy xước. Về màu sắc, kích thước mẫu bàn thờ nhà chung cư này cũng đảm bảo đúng với yêu cầu đặt hàng của tôi.

Xuân Mai Tower ở Tô Hiệu
Bàn thờ treo tương thờ Phật và gia tiên sang trọng

Thao tác lắp ráp bàn thờ của các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Trước khi khoan tường các bạn còn đề nghị tôi cho xem bản đồ mạch điện để tránh sự cố. Quá trình khoan tường, bắt vít được làm nhanh chóng, nhẹ nhàng. Chỉ trong khoảng chưa đến 20 phút là mẫu bàn thờ treo tường của gia đình tôi đã được hoàn thành.

Chăm sóc khách hàng tốt, giá cả hợp lý

Hầu như các món hàng khi tôi mua online đều sẽ có phí vận chuyển. Vậy nên khi hóa đơn thanh toán của Tâm Phát được miễn phí khoản này tôi đã rất ngạc nhiên. Bởi dưới cái nắng 40 độ và vận chuyển bàn thờ đi một quãng đường xa để lắp cho khách thực sự rất vất vả. Sự chăm sóc chu đáo này của Tâm Phát làm tôi rất ấn tượng.

Về giá cả, bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên tại Tâm Phát có giá bán rất phải chăng. So với một số địa chỉ tôi đã tham khảo thì mức giá này được coi là rẻ so với thị trường. Chỉ với hơn 3 triệu, gia đình tôi đã có một chiếc bàn thờ sang trọng, tiện lợi và phù hợp với nội thất của gian nhà.

Vừa rồi là những chia sẻ của tôi sau khi mua bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên tại Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm bền đẹp và được rất nhiều bạn bè của tôi khen ngợi. Tôi rất cảm ơn Tâm Phát đã giúp gia đình tôi có một chiếc bàn thờ sang trọng và trang nghiêm với mức giá hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Tâm Phát nhiều hơn.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!