Feedback từ chị Xuân chung cư Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Sau khi chuyển đến căn hộ mới, tôi được một người bạn giới thiệu mua bàn thờ tại Tâm Phát. Gia đình tôi mong muốn chọn một mẫu bàn thờ đứng hiện đại kết hợp thờ Phật và gia tiên. Sau khi được nhân viên Tâm Phát tư vấn, tôi đã chọn mẫu bàn thờ Phật và gia tiên BT-1085. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại và bền đẹp. Tôi rất hài lòng nên quyết định viết bài cảm nhận này như một lời cảm ơn gửi đến Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau khi chuyển đến căn hộ mới 55m2, tôi liền đón mẹ từ quê lên sống cùng. Vì gia đình tôi đều là Phật tử nên tôi rất muốn kết hợp bàn thờ gia tiên cùng bàn thờ Phật. Sau khi nghe bạn giới thiệu Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp và chất lượng, tôi liền đưa mẹ đến cửa hàng xem mẫu trực tiếp.

Bàn thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1085
Bàn thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1085

Tại Tâm Phát, có rất nhiều mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên cho chúng tôi lựa chọn. Có bàn thờ đứng và bàn thờ treo tường. Tuy nhiên vì mẹ tôi tuổi đã cao vậy nên tôi nghĩ bàn thờ treo tường sẽ không tiện lợi cho bà thắp hương. Căn hộ mới của chúng tôi cũng không có phòng thờ riêng. Vậy nên một mẫu bàn thờ đẹp với kích thước nhỏ sẽ rất phù hợp. Sau khi xem xét, tôi và mẹ chọn mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên BT-1085.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Cả tôi và mẹ đều chưa từng mua bàn thờ gia tiên nên chúng tôi khá lúng túng. Tuy nhiên, nhân viên Tâm Phát đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình và tận tâm. Nhân viên cũng rất hiểu khách hàng. Khi được biết mẹ tôi là Phật tử, ngay lập tức bạn nhân viên đã khuyên chúng tôi nên chọn một mẫu bàn thờ kết hợp thờ Phật và gia tiên.

Sau khi tìm hiểu diện tích phòng khách, bạn nhân viên đã đưa chúng tôi xem mẫu bàn thờ Phật và gia tiên BT-1085. Bạn cũng giới thiệu về các loại kích thước, màu sắc và chất liệu gỗ cho chúng tôi. Nhờ nhân viên tư vấn mà tôi biết thêm được rất nhiều thứ về bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tỉ mỉ của nhân viên Tâm Phát, tôi đã chọn mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên BT-1085 với kích thước 61x107cm.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Bàn thờ Phật kết hợp gia tiên BT-1085 rất phù hợp với phòng khách của gia đình tôi. Sản phẩm có thiết kế hài hòa giữa sự truyền thống và nét hiện đại. Mẫu bàn thờ Phật đẹp được sắp xếp hợp lý và thuận tiện cho việc dâng hương. Bàn thờ gia tiên có dáng đứng truyền thống, gồm 1 bàn thờ chính và một bàn cơm. Cả hai bàn đều có thiết kế mặt bàn cuốn không chỉ đẹp mà còn tạo cảm giác chắc chắn. Bàn cơm kích thước nhỏ gọn và vừa vặn dưới thân bàn chính, thuận tiện cho người dùng kéo ra đặt mâm cúng.

Mẫu bàn thờ Phật và gia tiên BT-1085 của Tâm Phát cũng rất đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên vì căn hộ của tôi có phong cách trang nhã nên tôi chọn chiếc bàn thờ màu nâu trầm. Sản phẩm làm từ gỗ Hương bền bỉ và chắc chắn.

Bàn thờ Phật và gia tiên BT-1085 sang trọng
Bàn thờ Phật và gia tiên BT-1085 sang trọng

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi và mẹ hẹn Tâm Phát giao hàng và lắp đặt bàn thờ vào 10h ngày hôm sau. Trước khi giao hàng 30 phút, tôi nhận được điện thoại thông báo từ Tâm Phát. Sự chu đáo này khiến tôi thêm ấn tượng về dịch vụ tại Tâm Phát. Đúng 10h, nhân viên giao hàng đã có mặt tại nhà tôi. Bàn thờ Phật và gia tiên được Tâm Phát bọc gói rất kỹ và vận chuyển cẩn thận. Sản phẩm không hề bị va đập hay trầy xước.

Trước khi lắp ráp, tôi đã cùng nhân viên Tâm Phát kiểm tra bàn thờ lại một lượt. Sản phẩm được giao đúng kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt hàng. Quá trình lắp đặt cũng được các anh nhân viên kỹ thuật thực hiện nhanh chóng. Nhân viên kỹ thuật Tâm Phát không chỉ chu đáo mà còn nhiệt tình. Chỉ trong vòng 20 phút, mẫu bàn thờ Phật kết hợp gia tiên của gia đình tôi đã được lắp đặt xong.

Tôi vừa chia sẻ một số cảm nhận của mình sau khi mua bàn thờ Phật và gia tiên tại Tâm Phát. Sản phẩm chất lượng và dịch vụ của Tâm Phát làm tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu tới Bàn thờ Tâm Phát cho bạn bè và người thân của mình.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!