Feedback gia đình chị Linh chung cư Mipec City View, Hà Nội

Vợ chồng tôi vừa chuyển đến căn hộ mới tại Mipec City View. Anh nhà tôi là con trai trưởng nên rất kỹ lưỡng chuyện thờ cúng ông bà. Nhà vừa dọn dẹp xong là anh bàn với tôi mua bàn thờ ngay. Trước khi chuyển nhà chị hàng xóm cũ đã mách nước địa chỉ mua bàn thờ ở Tâm Phát. Vậy nên chiều thứ 7 có thời gian là vợ chồng tôi ghé showroom xem mẫu luôn. Cuối cùng cả hai đứa đều ưng ý mẫu bàn thờ treo tường đơn giản TT2060. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng về sản phẩm. Vậy nên hôm nay tối để lại bài cảm nhận này như một lời cảm ơn dành cho Tâm Phát và đội ngũ nhân viên ở đây.

Mẫu mã bàn thờ đa dạng

Căn hộ mới của vợ chồng tôi có diện tích 57m2. Với diện tích này gia đình tôi không thể bố trí phòng thờ riêng. Vậy nên chúng tôi quyết định sẽ tìm mua bàn thờ treo tường đẹp để thờ cúng. Như vậy không chỉ tiết kiệm không gian mà còn khiến cho phòng khách của nhà tôi thoáng đãng hơn.

Trước khi đến cửa hàng xem mẫu, vợ chồng tôi có xem trước ở web: https://banthotamphat.com. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ cho khách hàng lựa chọn. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi đã rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Không chỉ vậy tại Tâm Phát còn có bàn thờ đứng, bàn thờ thần tài,… Tất cả mọi mẫu bàn thờ đều được Tâm Phát giới thiệu chi tiết kèm ảnh chụp sản phẩm thật.

Bàn thờ treo tường đơn giản TT2060
Bàn thờ treo tường đơn giản TT2060

Tôi và anh nhà lướt xem một vòng thì thấy khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường đơn giản TT2060. Tuy nhiên, để chắc chắn thì anh nhà tôi bảo chiều hôm sau tan làm anh chở qua cửa hàng Tâm Phát xem trực tiếp. Tôi cũng đồng ý, vậy là hai vợ chồng ghé 33, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội vào hôm sau.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Địa chỉ showroom Tâm Phát rất thuận tiện và dễ tìm. Sau khi đến cửa hàng tôi còn ngạc nhiên hơn nữa về độ phong phú của bàn thờ chung cư. Sau khi nghe yêu cầu, nhân viên Tâm Phát đã đưa chúng tôi đi xem mẫu bàn thờ treo tường đơn giản TT2060. Xem trực tiếp mẫu bàn thờ này có thiết kế rất đẹp, mặt bàn và chân kê đều rất chắc chắn.

Vì chồng tôi là người khá kỹ tính nên khi chọn bàn thờ anh tìm hiểu rất tỉ mỉ. Nhân viên tư vấn của Tâm Phát thực sự rất nhiệt tình. Mọi câu hỏi của chồng tôi đều được giải đáp tận tình. Bạn còn hỗ trợ chúng tôi xe kích thước bàn thờ, kiểm tra chất liệu gỗ,… Sau khi xem xét, vợ chồng tôi quyết định mua và thanh toán luôn bàn thờ treo tường đơn giản TT2060. Chúng tôi hẹn nhân viên lắp đặt vào sáng hôm sau lúc 10h.

Bàn thờ treo tường đơn giản TT2060 thiết kế đẹp
Bàn thờ treo tường đơn giản TT2060 thiết kế đẹp

Lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp

Ngày chủ nhật, đúng 9h30 thì tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát báo rằng các bạn đang chuẩn bị giao hàng đến nơi. Vì anh nhà tôi có hẹn với thày cúng bàn thờ mới nên tôi rất cần mọi việc đúng hẹn. Đúng 10h, các bạn nhân viên đã chuyển bàn thờ đến trước cửa. Thực sự tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp này của Tâm Phát.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, các bạn nhân viên cùng chồng tôi kiểm hàng trước khi lắp đặt. Các mẫu tủ thờ đơn giản được bọc gói cẩn thận, không bị trầy xước. Màu sắc, kích thước và loại gỗ cũng rất đúng với sản phẩm chúng tôi đã chọn.

Tốc độ làm việc và sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát làm tôi rất khâm phục. Mặc dù vừa từ ngoài đường nắng nôi nhưng thái độ của các bạn luôn vui vẻ. Trong quá trình khoan tường bắt vít lắp bàn thờ các bạn cũng làm rất nhẹ nhàng. Chỉ nhoáng cái sau 20 phút là bàn thờ treo tường đơn giản của chúng tôi đã được lắp xong. Sau khi hoàn thành công việc các bạn còn lau chùi và hướng dẫn chồng tôi cách bố trí ban thờ đẹp nữa.

Vừa rồi là những cảm nhận của tôi sau khi mua bàn thờ treo tường đơn giản TT2060 tại Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng tôi và gia đình rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè, đồng nghiệp biết đến và sử dụng dịch vụ tại Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!