Reviews lắp bàn thờ căn hộ 65m2 của chị Diệp tại La Casta

Đăng ngày: 26/11/2020

Tôi là Ngọc Diệp, nhân viên thiết kế của một công ty tại Hà Đông, Hà Nội. Đầu tháng sau, tôi và bạn trai sẽ chính thức kết duyên trăm năm. Để thuận tiên cho công việc, chúng tôi mua một căn hộ nhỏ 65m2 tại chung cư La Casta. Nhờ sự tư vấn của mẹ chồng, tôi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường tại địa chỉ Bàn thờ Tâm Phát.

Quan tâm tới việc tìm mua bàn thờ

Chồng tôi là con trai trưởng trong gia đình có truyền thống làm nghề kinh doanh. Bởi vậy, mọi người rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên. Sắp tới, tôi sẽ đảm đương vị trí dâu trưởng. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ ở công ty mà tôi muốn việc gia đình phải thật chu toàn. Trước khi chuyển về căn hộ mới, tôi và chồng đã lên kế hoạch mua sắm đồ đạc rất chi tiết. Từ mẫu mã mẫu tủ thờ đơn giản, chi phí cho đến địa chỉ mua, ngày giờ nhận hàng. Trong đó, mua sắm bàn thờ gia tiên được ưu tiên hàng đầu.

Bàn thờ Tâm Phát được nhiều khách hàng ưa chuộng
Bàn thờ Tâm Phát được nhiều khách hàng ưa chuộng

Năm nay tôi vừa tròn 25 tuổi. Do đó, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thờ cúng, mua sắm đồ thờ gia tiên. Tôi quyết định nhờ sự trợ giúp của mẹ chồng để mua được mẫu bàn thờ hợp lý. Mẹ chồng tôi mách cho địa chỉ Bàn thờ Tâm Phát. Mẹ tôi nói rằng gia đình đã từng mua sản phẩm tại Tâm Phát và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân.

Liên hệ tới tổng đài tư vấn

Theo chỉ dẫn của mẹ chồng, tôi truy cập vào Website của Bàn thờ Tâm Phát để tham khảo sản phẩm. Với diện tích chung cư 65m2, tôi nghĩ rằng mẫu bàn thờ treo tường sẽ hợp lý. Vì vậy, tôi chọn ngay chuyên mục bàn thờ treo trên giao diện của Website để lựa chọn. Qua xem hình ảnh, tôi ưng ý Bàn thờ treo tường mẫu TT2014. Sản phẩm được làm từ đa chất liệu và có nhiều kích thước. Sau đó, tôi có hỏi ý kiến của chồng về sản phẩm này. Chồng tôi hứa cuối tuần sẽ chở vợ ghé tận nơi để được “thực mục sở thị”.

Đặt mua bàn thờ treo tường mẫu TT2014
Đặt mua bàn thờ treo tường mẫu TT2014

Ngày chủ nhạt, vợ chồng tôi cùng nhau đi ăn sáng và đến showroom của Bàn thờ Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Quãng đường từ nhà tôi tới đó không xa lắm, chỉ mất 20 phút di chuyển bằng xe máy. Vừa bước vào showroom, vợ chồng tôi đã được chào đón nhiệt tình. Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, nói chuyện duyên dáng và hiểu tâm lý khách hàng.

Tôi nói rằng mình đang cần xem mẫu bàn thờ TT2014. Ngay lập tức, nhân viên hướng dẫn tôi tới khu vực trưng bày sản phẩm và giới thiệu chi tiết. Qua trao đổi, tôi đã chốt bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ kích thước 48cm x 69cm. Sản phẩm được làm bằng gỗ Hương tự nhiên và có màu nâu bình dị. Đồng thờ, tôi gửi tiền đặt cọc và hẹn lịch lắp đặt bàn thờ tại Tâm Phát.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt tại căn hộ mới của vợ chồng tôi. Trước đó một hôm, tổng đài chăm sóc khách hàng còn gọi điện cho tôi để nhắc lịch. Sản phẩm được đóng gói vận chuyển rất gọn gàng. Các chi tiết của bàn thờ được cuốn gói cẩn thận để tránh bị xước hoặc gãy.

Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ lắp đặt bàn thờ nhiệt tình
Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ lắp đặt bàn thờ nhiệt tình

Sau khi vợ chồng tôi đã kiểm tra bàn thờ, nhân viên Tâm Phát bắt đầu công đoạn lắp đặt. Phong cách làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp và chuẩn xác. Từ bước xác định vị trí trên tường cho đến khoan vít được tiến hành nhanh chóng. Cùng với đó, nhân viên còn hỏi ý kiến vợ chồng tôi về hướng phong thủy. Nếu chọn được hướng tốt, gia đính sẽ đón nhận tài lộc và tránh khỏi “tai bay vạ gió”. Nhân viên vừa làm việc vừa trò chuyện với vợ chồng tôi rất vui vẻ. Thời gian thấm thoát trôi, chỉ hơn 30 phút công việc đã được hoàn thành chu đáo.

Giờ đây, tôi đã chuyển về căn hộ mới được tròn 6 tháng. Mẫu bàn thờ tôi chọn có thiết kế hiện đại, sang trọng nên được rất nhiều bạn bè, người thân khen ngợi. Bàn thờ Tâm Phát thực sự là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin lâu dài.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!