Feedback của chị Hạ lắp bàn thờ căn hộ 89m2 tại Xuân Mai Riverside

Đăng ngày: 28/11/2020

Tôi tên Hạ, sinh sống tại phường Mỗ Lão, quận Hà Đông. Vợ chồng tôi đã kết hôn được 3 tháng và cùng làm việc trong lĩnh vực khách sạn. Để có không gian riêng tư cho hai vợ chồng, chúng tôi đã quyết định mua căn hộ 89m2 tại Xuân Mai Riverside. Chung cư cách nhà cha mẹ tôi không xa lắm nên di chuyển rất thuận tiện. Việc đầu tiên khi vợ chồng tôi chuyển về căn hộ mới là mua sắm mẫu bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát.

Đắn đo khi mua bàn thờ

Từ nhỏ, tôi đã được cha mẹ giao dục về truyền thống thờ cúng tổ tiên. Vì vậy, tôi luôn cố gắng làm tròn bổn phận con dâu khi về nhà chồng. Tôi nghĩ rằng, thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Đây là nghĩa vụ mà mỗi thế hệ con cháu đi sau phải hoàn thành với ông bà , tổ tiên. Như vậy, gia đình mới được phù hộ nhiều tài lộc, luôn êm ấm, hạnh phúc.

Chọn mua bàn thơ gia tiên cho căn hộ 89m2
Chọn mua bàn thơ gia tiên cho căn hộ 89m2

Để việc thờ cúng tổ tiên được chu toàn, vợ chồng tôi bắt đầu tìm hiểu mua bàn thờ chung cư trước khi nhận chung cư khoảng 1 tháng. Hiện nay, các mẫu bàn thờ được quảng cáo trên mạng rất nhiều. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa trên google, một loạt các thông tin về địa chỉ bán bàn thờ sẽ xuất hiện. Cùng với đó, những cơ sở bán hàng cũng xuất hiện trên facebook rất nhiều. Dựa vào đó, khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, tôi không hoàn toàn yên tâm với hình thức mua online. Đặc biệt với sản phẩm bàn thờ gia tiên cần phải lựa chọn chu đáo. Tình cờ một hôm, qua trao đổi với đồng nghiệp, tôi được gợi ý địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Bạn tôi mách tham khảo sản phẩm tại Bàn thờ Tâm Phát.

Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101
Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101

Liên hệ để được tư vấn

Theo những thông tin được đồng nghiệp cung cấp, tôi truy cập vào địa chỉ Website chính thức của Công ty. Trên trang web cũng có luôn số điện thoại để khách hàng liên hệ. Qua nghiên cứu, tôi rất ưng Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại. Đồng thời, mẫu mã và kích thước của loại bàn thờ này phù hợp với căn hộ diện tích 89m2 của vợ chồng tôi. Tôi nghĩ rằng sẽ tạo một vách ngăn trong phòng khách để làm không gian thờ cúng.

Để yên tâm hơn về lựa chọn của mình, tôi liên hệ tới Bàn thờ Tâm Phát. Ngay khi có tín hiệu, nhân viên trực đầu dây bên kia đã nhanh chóng bắt máy. Nhân viên nói rằng vơ chồng tôi có thể tùy chọn chất liệu của bàn thờ như: Gỗ Mít, gỗ Hương, gỗ Gụ… Qua bàn bạc với ông xã, vợ chồng tôi đã chốt bàn thờ mẫu BT-1101 gỗ Hương. Loại gõ này có mùi thơm rất đặc trưng và sử dụng được lâu dài.

Nhân viên lắp đặt bàn thờ

Bàn thờ BT-1101 tại Tâm Phát hiện tại đang được hưởng mức giá ưu đãi. So với giá gốc, sản phẩm được giảm lên đến 1.000.000 đồng. Do đó, vợ chồng tôi chỉ cần trả 11.500.000 đồng để sở hữu sản phẩm chất lượng này. Ngay khi chốt xong đơn hàng, tôi đã chuyển khoản đặt coc 1.000.000 đồng. Số tiền còn lại tôi sẽ thanh toán khi lắp đặt xong phòng thờ.

Nhân viên Tâm Phát lắp bàn thờ
Nhân viên Tâm Phát lắp bàn thờ

Theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn trước, nhân viên của Tâm Phát giao hàng đến tận nhà. Vợ chồng tôi được kiểm tra sản phẩm trước. Bàn thờ còn mới và chưa hề có dấu hiệu bị nứt nẻ, mục hay gãy. Điều khiến tôi bất ngờ nhất là sản phẩm bên ngoài còn hoàn hảo hơn trong ảnh. Các đường vân gỗ rất mềm mại, góc cạnh được trau chuốt tinh tế. Màu nâu tự nhiên của bàn thờ còn toát lên vẻ sang trọng.

Sau bước kiểm tra sản phẩm, nhân viên tiến hành lắp đặt. Chua đầy 30 phút, công việc đã được hoàn thành chu đáo. Bàn thờ dược kê gọn ghẽ ở gian phòng khách trông rất sang trọng. Tiếp đó, vợ chồng tôi gửi tiền thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

Bàn thờ Tâm Phát BT-1101 đáp ứng được các tiêu chí của vợ chồng tôi. Với sẩn phẩm này, vợ chồng tôi hoàn toàn yên tâm. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ ủng hộ thương hiệu Bàn thờ Tâm Phát lâu dài và giới thiệu tới bạn bè.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!