Hoàn thiện phòng thờ Phật và gia tiên nhỏ tại Cần Thơ

Nhà có diện tích mặt sàn nhỏ rất khó để bố trí được phòng thờ riêng mà thường sẽ đặt chung với không gian sinh hoạt. Tuy có phần bất tiện nhưng nếu biết thiết kế thì phòng thờ đẹp hiện hữu ngay chính trong nhà bạn là điều không thể. Dưới đây là một mẫu phòng thờ Phật và gia tiên cho nhà nhỏ mà chúng tôi vừa mới hoàn thiện.

Thông tin dự án

Gia chủ anh Thế Vinh địa chỉ nhà tại Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát thiết kế lắp đặt phòng thờ Phật kết hợp gia tiên đẹp đơn giản với các sản phẩm:

  • Bàn thờ đứng Gia tiên gỗ sồi, KT 89×81 cao 127 (bàn thờ + bàn cơm).
  • Bàn thờ treo chân thọ thờ Phật, gỗ sồi, Kt 48×69.
  • Vách ngăn MDF 2 bên KT 63×300 kèm ốp trần.
  • Đồng bộ màu óc chó sang trọng.

Thiết kế phòng thờ đẹp cho nhà nhỏ

Anh Vinh với nhà 2 tầng có giếng trời ngay gần cửa ra vào và muốn bố trí phòng thờ ở gần chỗ đó để khi thắp hương thì mùi hương có thể thoảng đi nhanh chóng. Tuy nhiên anh chưa tìm hiểu về phong thủy phòng thờ cũng như nên bố trí ở đâu thì phù hợp. Vì vậy đã quyết định liên hệ tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát để được tư vấn cụ thể xem thử ra sao.

Nắm bắt được tình hình chúng tôi cử 2 nhân viên tới nhà anh Vinh để đo đạc, khảo sát và tư vấn mọi thứ cho hợp phong thủy, theo mệnh của chủ nhà. Đối với tầng 2 gần khu vực giếng trời và hợp mệnh của anh thì chỉ có thể đặt bàn thờ về hướng đông, vuông góc với nhà ngoảnh hướng bắc.

Anh Vinh muốn thiết kế phòng thờ đơn giản thôi, họa tiết nếu có thì suông thẳng trơn dạng phong cách tối giản. Hiểu được ý của anh, chúng tôi giới thiệu một số mẫu và anh đồng ý với tư vấn đó. Anh còn chọn thêm 1 bàn thờ treo tường để thờ Phật vì quan điểm của anh là thỉnh Phật về thờ để mọi người may mắn, hạnh phúc hơn.

Thi công lắp đặt phòng thờ đẹp đơn giản

Các sản phẩm anh chọn thuộc đồ thờ sản xuất sẵn tại cửa hàng, chỉ có các vách ngăn CNC cùng tấm chống ám khói là sản xuất riêng theo kích thước đã đo ở nhà anh. Tới ngày thứ 3, chúng tôi tiến hành tập kết sản phẩm và đem đến nhà anh Vinh để tiến hành thi công lắp đặt phòng thờ.

Cũng may có cái giếng trời mà chúng tôi vận chuyển đồ thờ thẳng từ tầng 1 lên tầng 2 nhanh chóng. Chỉ có chiếc bàn thờ để chắc chắn hơn chúng tôi mới bê tay qua cầu thang. Anh bảo gần như đơn vị nào thi công ở nhà này đều chuyển qua đó như chúng tôi đơn giản vì nó tiện lợi.

Phòng thờ nhà anh khá đơn giản, chỉ cần cố định vách ngăn cùng bàn thờ treo vào tường là chính. Xong xuôi lau dọn rồi đặt bàn thờ chính vào vị trí chính giữa dưới nền là được.

Hoàn thiện phòng thờ đẹp đơn giản

Anh Vinh rất hài lòng với phòng thờ mới hoàn thiện. Đứng trước ngắm nhìn hồi lâu, anh lại đưa tay sờ từng chi tiết, đường nét trên bàn thờ. Bàn thờ trơn láng bóng mịn, chân vững chắc, mặt bàn nhỏ đủ để bài trí đồ thờ. Còn nếu đặt mâm cúng cơm thì kéo bàn thờ nhỏ phía dưới ra để bài trí.

Với bộ bàn thờ đơn giản này anh vinh đã có được nơi thờ cúng mới cho gia đình mình. Đối với nhiều người, sự đơn giản nhưng chất phác từ cái tâm mới chính là động lực để anh cùng con cháu mai này noi theo.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ mà chưa biết nên dùng những sản phẩm nào, đặt ở đâu thì phù hợp với chủ nhả.
Gọi điện ngay tới đường dây nóng 1900.888.664 để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất ngay hôm nay

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!