Hoàn thiện phòng thờ Phật đẹp chị Vân tại Bình Tân

Các phòng thờ Phật thông thường sẽ thiết kế theo phong cách đơn giản để trở nên mộc mạc, gần gũi nhất với thiên nhiên. Từ đó thể hiện gia chủ là người mộc mạc hết lòng vì tâm đức chứ không phô trương khoe mẽ. Tuy phòng thờ Phật đơn giản nhưng vẫn không phủ nhận được vẻ đẹp mà nó mang lại. Dưới đây là một dự án phòng thờ Phật đẹp đơn giản mà chúng tôi vừa mới hoàn thiện mới các bạn tham khảo.

Thông tin dự án

Gia chủ chị Vân tại địa chỉ phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM. Cửa hàng Tâm Phát đã thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản rồi thi công hoàn thiện bàn giao mới đây với các sản phẩm:

  •  Bàn thờ đứng lớn, chất liệu gỗ sồi tự nhiên, KT 127×61 cao 127.
  •  Ốp hậu MDF 2 bên chạm thủng đối xứng, chính giữa trang trí tranh trúc chỉ liên hoa KT 92×142 tỏa ánh sáng vàng linh thiêng.
  •  Bàn thờ đi kèm đôn gỗ kê tượng Phật và tấm chống ám khói trần sang trọng.

Thiết kế phòng thờ đẹp

Chị Vân liên hệ tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát với mong muốn có được phòng thờ Phật đẹp, hiện đại phù hợp với không gian nhà mình. Tuy nhiên chị lại không am hiểu rõ về các vấn đề phong thủy trong phòng thờ Phật cũng như nên đặt ở đâu vì bàn thờ gia tiên chị đã có phòng thờ riêng rồi.

Nắm bắt thông tin chị cung cấp, chúng tôi muốn tới nhà chị xem xét chi tiết để tư vấn cho sát sao hơn. Đó là một căn nhà rộng với nhiều phòng nhỏ bên trong, chị đã bố trí phòng thờ Phật riêng cạnh phòng thờ gia tiên của gia đình. Sau một hồi khảo sát theo phong thủy chúng tôi đã xác định được vị trí đặt bàn thờ Phật. Chúng tôi giới thiệu một số mẫu phòng thờ Phật đẹp đơn giản để chị tham khảo.

Theo đó chị lựa chọn các sản phẩm như phía trên chúng tôi đã liệt kê. Màu chủ đạo của các đồ thờ trong phòng thờ là màu nâu sẫm tối. Các họa tiết vách 2 bên ốp hậu kiểu cổ điển tương xứng với bàn thờ chạm đục thủng. Chính giữa phía trên ốp hậu là tranh trúc chỉ sen vàng hình chữ nhật khổ lớn chiếm toàn bộ diện tích rất sang trọng.

Thi công lắp đặt phòng thờ Phật

Phòng thờ Phật sử dụng các đồ vật đều có số đo đẹp chuẩn Lỗ Ban mà chúng tôi đã sản xuất sẵn, chỉ có các vách ốp hậu là cần căn chỉnh sản xuất mới theo kích thước nhà chị Vân. Sau 2 ngày chúng tôi đã sản xuất được đầy đủ và tập kết di chuyển đến nhà chị để tiến hành lắp đặt. Tới trước nhà, chị cùng chúng tôi mở gói hàng và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm đúng yêu cầu rồi mới chuyển vào.

Khu vực phòng thờ Phật nằm sâu trong nhà cũng như không rộng rãi nên chúng tôi đưa các phần vách hậu vào thi công trước còn bàn thờ để ngoài xe tải kẻo vướng. Khu vực này khá tối, cũng may có bóng đèn trần rọi xuống đủ ánh sáng để thi công. Vì vậy nên hôm thiết kế chúng tôi mới khuyên chị dùng tranh trúc chỉ loại to để tăng cường ánh sáng cho phòng thờ Phật.

Sau hơn 2 tiếng phần ốp hậu đã được lắp đặt đúng yêu cầu, chúng tôi lau chùi trước thật sạch rồi mới bê bàn thờ vào đặt đúng vị trí. Sau khi căn chỉnh mọi thứ đâu vào đó chúng tôi lau dọn lần cuối và chờ chị Vân nghiệm thu công trình.

Hoàn thiện phòng thờ Phật đẹp đơn giản

Thực tế chị Vân đứng cạnh chúng tôi từ đầu lúc chúng tôi đến để xem chúng tôi làm việc cũng như thuận tiện cho những thứ mà chúng tôi hỏi. Chị nhận xét anh em làm cẩn thận chu đáo, các sản phẩm mang đến đúng như lần thiết kế sẵn mà chị đã chốt ở bản thiết kế. Chị lấy thêm cái đôn gỗ tượng Phật vì chính diện chị sẽ đặt bức tượng thật to để tượng trưng.

Ngắm nhìn phòng thờ hồi lâu, chúng tôi thấy chị rất hạnh phúc và ưng ý nên xin phép ra về. Như vậy giờ đây gia đình chị có khu thờ Phật, khu thờ gia tiên tách biệt không còn lo lắng ảnh hưởng trong quá trình thờ cúng nữa.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ Phật đẹp đơn giản phù hợp với kích thước, nội thất nhà mình mà chưa tìm được đơn vị nào? Liên hệ tới đường dây nóng 1900.888.664 để được tư vấn đặt lịch khảo sát tư vấn sát thực tế nhất!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!