Cam kết bán hàng của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát

8 Cam Kết Vàng Khi Mua Hàng Tại Tâm Phát

Tâm Phát luôn ý thức được rằng, phòng thờ là nơi trang nghiêm, thanh tịnh. Là một phần không thể thiếu trong mỗi ngồi nhà cũng như trong lòng mỗi người chúng ta. Vì thế không gian thờ tự luôn được mọi người quan tâm, chú trọng nhất. Cùng thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của mỗi khách hàng. Những nghệ nhân lành nghề của Công ty Tâm Phát luôn dùng hết kinh nghiệm, phát huy hết kỹ năng và dùng chữ Tâm của mình để tạo nên những không gian thờ đẹp, phù hợp nhất với mỗi gia chủ. Là đơn vị uy tín lâu đời nhất hiện nay, chúng tôi tạo ra sản phẩm với những cam kết vàng từ khi thành lập:

 

  1. Không bán hàng kém chất lượng. Yếu tố về chất lượng và độ thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Không bán hàng hóa kém chất lượng, không sử dụng nguyên liệu pha tạp, giác gỗ trong sản xuất. Làm ảnh hưởng tới phong thủy, vượng khí, tài vận khi thờ cúng. 
  2. Cam kết sản phẩm đúng 100% với chất lượng, loại gỗ, mẫu mã khách hàng đã lựa chọn. Đền bù gấp 5 lần nếu sai với cam kết.
  3. Cán bộ nhân viên từ khâu bán hàng, tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong nghề. Tận tâm, tận tình, chu đáo.
  4.  Miễn phí tư vấn, thiết kế. Không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý.
  5. Miễn phí khảo sát tư vấn tại nhà, lên ý tưởng, trình thiết kế, chốt phương án, hoàn thiện đúng ngày.
  6.  Mọi sản phẩm đều được bảo hành từ 5 – 20 năm tùy sản phẩm và chất liệu. Bảo hành qua hệ thống, chỉ cần cung cấp địa chỉ mua hàng hoặc SĐT mua hàng. Không cần cung cấp hoá đơn hay phiếu bảo hành.
  7. Nhà xưởng sản xuất Tâm Phát có quy mô lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nội thất phòng thờ. Từ đó cho chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo. Giúp khách hàng có được sản phẩm tốt với giá tiết kiệm hơn 10-35% so với giá thị trường.
  8. Miễn phí giao hàng toàn quốc, miễn phí thi công lắp đặt tại các tỉnh thành: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Cần thơ, Vũng Tàu và một số tỉnh thành khác…

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!