Feedback từ gia đình chị Trầm cc 777 Giải Phóng, Hoàng Mai

Ông Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa, tín ngưỡng các nước phương Đông ưa chuộng. Đây là thần vật tượng trưng cho việc chăm lo tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy thờ cúng Ông Thần Tài sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh tế. Để chuẩn bị khai trương spa làm đẹp của mình tôi tìm hiểu rất kĩ về bàn thờ Thần Tài với hi vọng ông sẽ phù hộ cho công việc kinh doanh phát đạt, thuận lợi. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của cô bạn thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT-3305 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Ước mơ lớn nhất của tôi là mở một spa làm đẹp của riêng bản thân mình. Mấy năm qua nhờ nổ lưc làm việc không mệt mỏi mà cuối cùng tôi cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Sau khi đã thuê được mặt bằng tôi cũng với sự giúp đỡ củ bạn bè, người thân đã sắp xêp, bố trí trang thiết bị, nội thất đầy để chuẩn bị cho ngày khai trương.

Feedback từ gia đình chị Trầm cc 777 Giải Phóng, Hoàng Mai

Khi mọi thứ đã sắp đặt gần như hoàn chỉnh chỉ thì tôi mới phát hiện ra còn thiếu một bộ bàn thờ Thần Tài nữa. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm gì cả. Cũng may nhờ có chị gái mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình chị cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng thấy sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền nên đã giới thiệu cho tôi. Theo lời chị tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Sau một hồi xem xét tôi thấy rất thích mẫu mã bàn thờ Thần Tại của cửa hàng nhưng để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cũng sắp tới ngày khai trưng spa rồi nên sau khi tham khảo các mẫu bàn thờ xong tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát để được tư vấn luôn. Thật may lúc tôi tới cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Bạn nhân viên cũng trạc tuổi tôi nhưng rất am hiểu về bàn thờ cũng như các vấn đề tâm linh.

Sau một lúc giới thiệu tôi nói với bạn nhân viên rằng đang muốn mua một bộ bàn thờ Thần Tài nhưng vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào. Để tìm fđược mẫu bàn thờ phù hợp bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ về các yêu cầu đối với bàn thờ, diện tích và phong cách trang trí của spa. Khi đã nắm rõ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT-3305. Ngay khi thấy mẫu bàn thờ tôi đã thích ngay.

Khác với những mẫu bàn thờ Thần Tài khác, BTT-3305 có kết cấu theo kiểu mái bằng hiện đại không có phần hoa văn hay phần mái kiểu lầu. Mặt trước bàn thờ được các nghệ nhân điêu khắc tỉ mỉ với câu đối chữ Hán ý nghĩa, vừa đơn giản vừa mang vẻ đẹp truyền thống cổ xưa. Ngoài ra bàn thờ còn có thêm một ngăn kéo rộng rãi, có thể kéo ra kéo vào rất tiện lợi. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTT-3305.

Feedback từ gia đình chị Trầm cc 777 Giải Phóng, Hoàng Mai

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng ngày mai luôn. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới spa của tôi. Trước lúc tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đò thờ cúng đi kèm theo nữa. Tất cả đều được bọc gói kĩ càng và đúng mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các anh mang theo đầy đủ. Vì bàn thờ cũng khá đơn giản nên chỉ chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho đúng hướng, hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc. Nhờ tôi chăm non ông Thần Tài chu đáo mà công việc kinh doanh thuận lợi hẳn. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bá bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!