Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàn cc Estella Height, Q.2

Đăng ngày: 01/08/2021

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, tôi là Hoàn hiện đang kinh doanh một cửa hàng vàng bạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mới cách đây 1 tháng tôi có mua mẫu bàn thờ gỗ Gõ mẫu BT-1082 tại cửa hàng mình. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng với bàn thờ. Hôm nay có thời gian rảnh tôi gửi tới cửa hàng vài dòng feedback coi như là lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cũng như để những ai đang tìm hiểu về Tâm Phát hiểu hơn về dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng.

Cơ duyên đến với cửa hàng Tâm Phát

Sắp tới đây gia đình tôi sẽ chào đón thêm một cô công chúa. Vì căn hộ cũ có diện tích nhỏ nên tôi đã mua một căn hộ mới có diện tích rộng hơn để chào đón thành viên mới  cũng như để đón mẹ lên an dưỡng tuổi già. Căn hộ mới tất cả đồ dùng nội thất đều đã trang bị đầy đủ chỉ còn thiếu duy nhất mỗi bộ bàn thờ nữa.

Bàn thờ gỗ Gõ dễ dàng đục chạm cho đường nét sắc sảo
Bàn thờ gỗ Gõ dễ dàng đục chạm cho đường nét sắc sảo

Vì là dân kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng. Tôi dành ra hẳn một phòng riêng để làm nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà. Mẫu bàn thờ ở căn hộ cũ sử dụng đã lâu năm rồi nên khi qua nhà mới tôi cũng không mang theo mà tìm kiếm một bộ bàn thờ mới thay thế. Tôi biết tới Bàn Thờ Tâm Phát trong một lần tình cờ thấy nhân viên Tâm Phát đang lắp đặt bàn thờ cho nhà hàng xóm. Sau một lúc trò chuyện cùng nhân viên và được tận mắt nhìn thấy sản phẩm của cửa hàng tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây.
Trước lúc tới cửa hàng tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tham khảo qua các mẫu bàn thờ chung cư. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nhìn mẫu nào tôi cũng ưng ý nhưng không biết mẫu nào thì hợp với phong cách của ngôi nhà.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối tuần hai vợ chồng đi sắm đồ chuẩn bị sinh tiện đường tôi ghé vào cửa hàng Tâm Phát để mua bàn thơ luôn. Cửa hàng có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ thấy. Ngay khi bước chân vào cửa hàng chúng tôi đã được bạn nhân viên tiếp đón rất chu đáo.

Trước lúc tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách trang trí của ngôi nhà cũng như những yêu cầu đối với bàn thờ. Sau khi đã nắm kĩ thông tin bạn nhân viên dẫn chúng tôi tới xe một số mẫu bàn thờ phù hợp. Khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ Gõ mẫu BT-1082 là tôi đã thích ngay. Tôi nhờ bạn nhân viên giới thiệu kĩ hơn về bàn thờ và tư vấn kích thước, màu sắc phù hợp.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bàn thờ chính là hoa văn được các nghệ nhân điêu khắc tinh xảo làm toát lên được nét thanh thoát, uyển chuyển. mẫu bàn thờ. BT-1082 gồm một bàn thờ chính và bàn thờ nhỏ đặt vừa dưới gầm bàn thờ chính. Đúng như tên gọi bàn thờ được làm từ gỗ Gõ cao cấp. Để sập thờ gỗ Gõ đẹp mắt thì trước khi hoàn thành bàn thờ sẽ được phủ lên một lớp sơn PU sáng bóng. Sau nkhi đã hiểu rõ về bàn thờ tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm.

Có thể kết hợp thêm bàn thờ Phật treo tường ở phía trên
Có thể kết hợp thêm bàn thờ Phật treo tường ở phía trên

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán xong tôi hẹn với nhân viên sẽ giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 3. Hôm đó là ngày đẹp nên tôi sẽ làm lễ nhập trạch vào nhà mới luôn nên cần bàn thờ phải được lắp đặt trước. Đúng giờ bàn thờ đã được nhân viên giiao tới dưới nhà. Tôi xuống nhà phụ giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà. Trước lúc lắp đặt nhân viên yêu cầu tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Dụng cụ được các bạn mang theo đầy đủ. Các bạn tiến hành đo đạc và tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện rất cẩn thận. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng đúng vị trí, hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc nữa.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi được trải nghiêm sản phẩm tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá cả lại hợp lí. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status