Feedback từ gia đình chị Mận chung cư Đại Kim, Hoàng Mai

Từ xưa ông cha ta vẫn luôn có câu nói để răn dạy con cháu mình là “Cây có gốc, nước có nguồn”, ý nói phận làm con cháu biết ơn sinh thành. Khi  ông bà cha mẹ còn sống thì phải chăm sóc, phụng dưỡng. Khi ông bà cha mẹ đã mất thì phải biết thờ cúng, hương khói. Đây cũng như là một việc làm để thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo, thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên.  Trong bất cứ một gia đình nào, dù hoàn cảnh giàu sang hay nghèo khó thì vẫn luôn có một bàn thờ để thờ phụng ông bà, tổ tiên. Thấu hiểu được đạo lí này nên bàn thờ tổ tiên luôn được tôi chăm sóc chu đáo. Để tỏ lòng thành kính của mình tôi quyết định sẽ mua một bọ bàn thờ mới thay thế. Cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Trước đây vì điều kiện kinh tế gia đình cũng khá khó khăn nên lúc mua tủ thờ chúng tôi cũng chỉ mua được bàn thờ làm bằng loại gỗ kém chất lượng. Giữ gìn lắm cũng chỉ sử dụng được mấy năm. Giờ kinh tế cũng đã khá hơn một chút nên hai vợ chồng quyết định sẽ mua môt bộ bàn thờ mới. Mẹ chồng tôi là Phật tử nên tôi cũng muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa. Nhưng vì diện tích căn nhà không đủ rộng nên tôi muốn tìm một bộ bàn thờ vừa kết hợp thờ gia tiên và thờ Phật.

ban tho dep 50 min

Hai vợ chồng chia nhau ra tìm kiếm bàn thờ đẹp. Những cửa hàng gần nhà hai vợ chồng đã đi tới hết rồi những vẫn chưa thấy ưng ý với mẫu nào. Đang trong lúc đâu đầu không biết mua bàn thờ ở đâu thì may thay được cô chị họ tới chơi đã mách cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình chị đang sử dụng bàn thờ tại cửa hàng, thấy bàn thờ rất tốt nên đã giới thiệu cho tôi.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Vì tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên tôi hạn chế đi ngoài vì vậy tôi quyết định vào trang web của cửa hàng để mua online. Trước tiên tôi truy cập vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp. Vì không biết chọn cái nào nên tôi đã gọi ngay vào số hotline: 0973.303.989 để nhờ nhân viên tư vấn.

Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ Phật và gia tiên đang bán rất chạy tại cửa hàng. Bạn cũng tìm hiểu rất kĩ về các yêu cầu đối với bàn thờ, diện tích căn hộ, màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà để tư vấn mẫu mã, màu sắc, kích thước cho phù hợp.

Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo kiểu tiền Phật hậu linh. Tức là bàn thờ gia tiên ở phía dưới kết hợp với bàn thờ treo tường thờ Phật ở phía trên. Mẫu bàn thờ chung cư đẹp này có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Bàn thờ Tâm Phát đều được làm từ các loại gỗ cao cấp nên về chất lượng thì không phải bàn cãi.

Sau khi hiểu về bàn thờ tôi quyết định sẽ đặt mua mẫu bàn thờ BT-1104. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng ngày cuối tuần. Vì hôm đó hai vợ chồng đều được nghỉ nên sẽ ở nhà để nhận bàn thờ.

Feedback từ gia đình chị Mận chung cư Đại Kim, Hoàng Mai

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thật may vì trong tình trạng dịch bệnh như vậy mà tôi vẫn có thể mua được bàn thờ mà không cần phải ra khỏi nhà. Đúng hnj bàn thờ đã được nhâ viên vận chuyển tới trước nhà. Các trang thiết bị phòng dịch như đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn đều được chuẩn bị đầy đủ nên tôi rất yên tâm.

Khi lớp bọc nilong được gỡ ra tôi rất bất ngờ, bàn thờ đẹp hơn so với trong ảnh rất nhiều lần. Mẫu mã, kích thước, màu sắc đều giống với những gì tôi đã chọn. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Dụng cụ được các bạn mang theo đầy đủ. Tốc độ làm việc cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ cùng với các vật dụng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát, bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Tôi biết mình đã không đặt niềm tin sai chỗ. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!