Feedback từ gia đình chị Hà cc 3B Phương Liệt, Thanh Xuân

Trong mỗi gia đình người Việt đều có một phòng riêng dành cho việc thờ cúng. Tuy nhiên, do điều kiện cuộc sống khiến cho diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp, bố trí bàn thờ trong phòng khách dần dần trở nên quen thuộc. Và mẫu bàn thờ treo tường hiện nay đang là xu hướng của các căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Với căn hộ có diện tích 65m2 của gia đình thì chúng tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường hay nhiều nơi gọi là trang thờ bằng gỗ. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và chọn mua được mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Gia đình tôi có 2 con nhỏ rất hiếu động nên sau khi chuyển qua căn hộ mới tất cả nội thất đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho cả nhà.  Sau khi bố trí xong xuôi nội thất thì chẳng còn chỗ trống để đặt bàn thờ nữa nên tôi đã bàn với chồng là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Như thế vừa đẹp lại vừa có thể có nhiều không gian vui chơi cho con.

Feedback từ gia đình chị Hà cc 3B Phương Liệt, Thanh Xuân

Thời đại 4.0 công nghệ phát triển chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua hàng, cộng với công việc dạo nầy bận rộn nên tôi quyết định sẽ mua hàng online. Tôi vào mạng tìm kiếm tất cả các cửa hàng bán bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tôi không ngờ lại có nhiêu địa chỉ như vậy. Tôi có nhắn tin tới một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy họ phản hồi lại. Tôi cũng có nhắn tin tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát thông qua website: banthotamphat.com. Không để tôi chờ đợi lâu tôi đã nhận được phản hồi ngay từ cửa hàng. Sau một lúc trao đổi qua lại tôi vẫn còn rất nhiều thắc mắc nên tôi quyết định gọi điện tới cửa hàng.

Gọi điện tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi điện ngay tới số hotline: 0973.303.989 của cửa hàng. Cũng nhanh như lúc các bạn trả lời tin nhắn, ngày khi hồi chuông thứ nhất kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Vừa nghe tôi giới thiệu là bạn nhân viên đẫ nhận ra ngay. Tôi bảo với bạn ấy là tôi đang tìm một mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với gia đình và cần nhờ tới sự tư vấn.

Sau khi biết các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ phù hợp. Vừa nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi vừa xem thông tin và hình ảnh của bàn thờ trên trang wed. Vừa nhìn thấy mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071 là tôi đã ưng ý ngay. Bàn thờ có thiết kế đơn giảm nhưng không kém phần tinh tế. Phần chân bàn thờ được khắc nổi chữ Thọ hai bên tạo nên một nét riêng và cái nhìn có hồn cho sản phẩm. Bàn thờ còn kết hợp với tấm chống ám khói và ốp lung có hình ảnh hoa sen rất ấn tượng.

Sau khi đã hiểu về sản phẩm tôi quyết định chốt đơn thanh toán mua luôn mẫu TT2071 với kích thước 41×61, bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp với một lớp sơn sáng bóng màu sáng sồi rất thu hút. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng chủ nhật.

Trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071
Trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, rất có giờ giấc, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Thú thật là tôi có chút hồi hộp, lo lắng khi chờ nhận bàn thờ. Không biết sản phẩm mẫu bàn thờ đẹp đơn giản có giống với hình ảnh không, chất lượng có tốt không. Tất cả mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất khi sản phẩn được mở ra. Nó đẹp hơn trên ảnh gấp nhiều, tôi đã không đặt niền tin sai chỗ.

Tất cả những sản phẩm tôi đặt như bàn thờ, các đồ thờ cúng đều đúng với những gì tôi yêu cầu. Dụng cụ cũng được các bạn nhân viên kĩ thuật mang theo đầy đủ. Không chờ đợi lâu các bạn bắt tay vào việc ngay, các anh tiến hành đo đạc khoảng cách phù hợp. Các thao tác khoan tường bắt vít chuẩn xác, chỉ trong nháy mắt bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc.

Từ ngày có bàn thờ mới công việc cũng như sức khỏe của gia đình tốt hơn hẳn. Chắc một phần là do bàn thờ gia tiên được chăm sóc chu đáo. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!