Feedback từ anh Lập căn hộ 100m2 cc X1 Hạ Đình, Thanh Xuân

Đăng ngày: 14/07/2021

Theo tập tục của người Việt Nam ta bao đời nay thì nhà nhà đều có bàn thờ gia tiên. Đây là nơi linh thiêng nhất trong nhà, là nơi mà gia chủ dùng để tưởng nhớ đến cội nguồn, thế hệ đi trước với cả sự tôn kính và lòng biết ơn. Bàn thờ gia tiên chính là nơi thể hiện sự hiếu đạo của con cháu, với ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ của một gia đình. Nó là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại. Thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” được lưu giữ bao đời này của người Việt. Thấu hiểu được đạo lí đó nên từ khi bắt đầu dọn qua nhà mới tôi đã tìm mua ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Và sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ BT-1061 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Căn hộ với diện tích 100m2 tại chung cư X1 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội này là kết quả làm việc không nghỉ ngơi của hai vợ chồng từ lúc lấy nhau tới giờ. Vì chúng tôi làm ăn xa quê nên lúc còn ở trọ tôi cũng có lập một bộ bàn thờ treo tường để dâng hướng cúng bái ông bà mỗi khi tới ngày lễ, giỗ. Lúc đó vì không tìm hiểu kĩ càng nên tôi đã mua bàn thờ gỗ ở quán ven đường không có tên tuổi nên bàn thờ mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã có dấu hiệu bị lỏng ốc vít rất nguy hiểm.

Feedback từ anh Lập căn hộ 100m2 cc X1 Hạ Đình, Thanh Xuân

Lần mua bàn thờ mới này tôi phải tìm hiểu cho thật kĩ càng rồi mới mua. Thật may là tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín khi mà ngay gần chỗ tôi có một cửa hàng chuyên bán về bàn thờ. Đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, rất nhiều hàng xóm xung quanh nhà tôi đều sử dụng bàn thờ, tủ thờ tại đây và ai cũng hết lời khen ngợi sản phẩm của cửa hàng. Để hiểu kĩ hơn tôi tìm vào trang web: https://banthotamphat.com/. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng với đầy đủ kiểu dáng từ truyền thống tới hiện địa với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Xem qua một số mẫu tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ BT-1061 nhưng để tìm được kích thước, màu sắc phù hợp thì tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng. Sau khi ăn tối xong hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Thật may là khi chúng tôi tới cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình tiếp đón chúng tôi.

Không vì cuối ngày làm việc mà các bạn tư vấn cho chúng tôi qua loa mà ngược lại các bạn tư vấn rất chi tiết, tận tình. Tôi thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát. Tôi nói với bạn ấy về mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã chọn. Sau khi biết được diện tích căn hộ, màu sắc và cách bố trí nội thất trong nhà bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi màu sắc, kích thước phù hợp.

Bạn nhân viên cũng giới thiệu cho tôi về chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để tôi yên tâm khi mua đồ thờ cho phòng thờ tại Tâm Phát. Sau kh thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ luôn vào 9 giờ sáng ngày hôm sau.

Feedback từ anh Lập căn hộ 100m2 cc X1 Hạ Đình, Thanh Xuân

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi chưa thấy dịch vụ ở đâu lại tốt như ở Tâm Phát. 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc ở nhà để nhận bàn thờ. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng, vách ngăn phòng thờ, tấm chống ám khói nữa. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với những yêu cầu của tôi.

Nhân viên Tâm Phát còn rất nhiệt tình tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Tốc độ làm việc của mọi người cũng rất nhanh, với nhiều chi tiết như vậy mà chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong. Sau khi có bàn thờ mới nhìn căn nhà đẹp đến lạ thường.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho bạn bè, người thân cùng biết để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!