Feedback lắp bàn thờ từ anh Quý chung cư Đại Kim, Hoàng Mai

Đăng ngày: 18/07/2021

Gia đình Việt thường đặt một bàn thờ gia tiên trong nhà theo phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ lâu đời. Tùy theo diện tích của ngôi nhà, cách bài trí của ngôi nhà mà bàn thờ gia tiên cũng có những cách sắp xếp và trang trí khác nhau. Bàn thờ gia tiên chính là nơi tưởng nhớ và thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất trong nhà. Vì vậy khi chọn lựa bàn thờ mới cho gia đình tôi đã tham khảo rất nhiều nơi và tôi đã quyết  định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Bố tôi là một người rất hoài cổ nên tất cả mọi nội thất trong nhà đều được thiết kế theo phong cách cổ xưa. Và bàn thờ của gia đình cũng vậy. Bố là con trưởng của dòng họ Đỗ nên việc thờ cúng đều do một tay bố lo liệu. Sắp tới đây là đến ngày giỗ của họ nên công việc chuẩn bị càng phải chu đáo, tươm tất. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này bàn thờ được bố vệ sinh sạch sẽ. Trong lúc phụ bố lau chùi bàn thờ tôi phát hiện mặt bên của bàn thờ có một vết nứt rất to và một số nơi nước sơn đã bị phai màu. Tôi có nói lại với bố và bố quyết định sẽ tìm mua một bộ bàn thờ mới.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Quý chung cư Đại Kim, Hoàng Mai

Thật may bạn của bố có cậu con trai là quản lí của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, nhiều lần bố qua nhà bác ấy chơi đều khen bàn thờ nhà bác đẹp nên lần mua bàn thờ mới này bố quyết định sẽ mua ở cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để cho bố tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã sập thờ đẹp, xem qua một số mẫu bố rất thích nhưng với một người kĩ tính như bố thì phải xem tận mắt bố mới quyết định được.

Mẫu sập thờ mới cập nhật tại Tâm Phát: https://banthotamphat.com/sap-tho

Bàn Thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội giá cả phải chăng

Cuối tuần được nghỉ tôi đèo bố tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Trước hôm tới tôi có gọi điện liên vệ với con trai bạn của bố nên hôm nay tiếp đón hai bố con là anh quản lí. Vừa thấy chúng tôi anh quản lí đã nhận ra ngay. Anh tiếp đón chúng tôi rất là nhiệt tình.

Khi biết mẫu bàn thờ mà hai bố con đinh mua anh không vội và giới thiệu ngay các mẫu bàn thờ đang bán chạy của cửa hàng mà anh tìm hiểu rất kĩ về diện tích phong thờ, phong cách trang trí nội thất cũng như tuổi tác, các yêu cầu đối với bàn thờ để tư vấn cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ các thông tin anh giới thiệu cho tôi mẫu sập thờ gỗ đẹp ST-1056. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ là tôi đã thấy ưng ngay. Đây là mẫu sập thờ tứ linh mang đậm phong cách truyền thống, vói những đường nét chạm trỏ tinh tế. Sập thờ có hai phần, một bàn thờ lớn ở bên trên dùng để bài trí bài vị, bát hương, lọ hoa, chân nến,… một bàn thờ con ở bên dưới dùng để mâm cơm vào các ngày lễ, giỗ.

Bố có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng với kinh nghiệm lâu năm cùng những am hiểu về bàn thờ anh quản lí đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của bố một cách chi tiết nhất. Sau quá trình trao đổi tìm hiểu bố quyết định sẽ mua mẫu sập thờ ST-1056.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Quý chung cư Đại Kim, Hoàng Mai
Mẫu sập thờ gỗ đẹp ST1056

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Vì bàn thờ có kích thước lớn cộng thêm hoa văn cầu kì nên phải mất nửa tháng bàn thờ mới có thể hoàn thành được. Nhưng sắp đến ngày giỗ họ nên tôi đã nhờ nhân viên cố gắng hoàn thành phòng thờ đẹp cho tôi trong thời gian 10 ngày. Thật may là các bạn đã đồng ý và cố gắng hoàn thành sớm nhất cho tôi. Về nhà bố tôi xem ngày đẹp để rước bàn thờ mới về.

Sau khi đã có được này tôi gọi điện thông báo ngay tới cửa hàng và hẹn giao bàn thờ vào 8 giờ sáng. Thật may Tâm Phát có hỗ trợ miễn phí lắp đặt và vận chuyển chứ không thì tội cũng chẳng biết làm thế nào để mang bàn thờ về. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Vì bàn thờ rất nặng nên tôi phải nhờ mấy anh hàng xóm khiêng bàn thờ vào nhà giúp.

Tôi rất cảm ơn Tâm Phát đã cố gắng giao bàn thờ tới đúng hẹn. Bàn thờ đúng với mẫu mã mà tôi đã chọn, vì được bọc rất kĩ càng nên không hề có một vết trầy xước nào. Các bạn bắt tay vào lắp đặt bàn thờ ngay, với những kinh nghiệm đã có chỉ mất 30 phút là bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Ai tới chơi cũng khen bộ bàn thờ của gai đình đẹp. Tôi cũng không ngần ngại giới thiệu địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát cho mọi người.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!