Feedback của anh Khoa chung cư Phú Lộc, Liên Chiểu, ĐN

Ở Đà Nẵng số lượng cửa hàng bàn thờ loại treo tường khá ít nên việc tôi tìm tới 1 cửa hàng bán Bàn thờ Online như bên Tâm Phát để chọn mua chắc nhiều người cũng vậy. Tuy nhiên cửa hàng bán bàn thờ mà trên mạng bảo uy tín nhất lại gần khu mình ở thì rất hi hữu, khiến tôi thích thú. Hôm nay tôi sẽ phản hồi lại tới quý cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát về mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT-2099.

Gia đình tôi cần thay bàn thờ mới

Tết Nguyên Đán 2021 vừa rồi gia đình tôi ăn Tết ở chung cư chứ không về quê. Điều đó đồng nghĩa với việc chuẩn bị thờ cúng, đơm mâm cúng cỗ cũng diễn ra tại đó. Chiếc bàn thờ cũ cũng dùng được khoảng 3 năm đã cũ và có dấu hiệu xuống cấp. Dịp vừa rồi Tết nhất đơm mâm cỗ hơi nhiều, kết hợp thêm các trọng lượng đồ thờ cúng khác sum suê nên trọng lượng nặng đã phần nào làm chiếc bàn thờ cũ thêm xập xệ. Đó là lúc tôi biết mình cần thay mẫu bàn thờ treo tường đẹp mới để tiếp tục thờ cúng.

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099
Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099

Khu vực cách nhà tôi tầm bán kính 5km đổ lại chỉ có đúng 1 cửa hàng bàn thờ duy nhất là cửa hàng Tâm Phát mình. Tôi muốn có nhiều sự lựa chọn để tham khảo trước khi chọn mua hơn là đến thẳng cửa hàng. Một phần trước nay bản tính con người tôi luôn cầu toàn như vậy. Không có xung quanh, tôi liền tham khảo thêm ở trên mạng khu vực Đà Nẵng mà tôi đang sinh sống. Kết quả thật bất ngờ, chính cửa hàng Tâm Phát gần chung cư tôi ở là nơi được mọi người đánh giá uy tín nhất!

Hiện tại gia đình tôi đang dùng 1 bàn thờ đứng dưới đất để thờ cúng gia tiên và phía trên có thêm bàn thờ treo tường nhỏ để thờ cúng Phật. Gia đình tôi bố mất sớm, mẹ theo Phật tại gia nên phải tách biệt bàn thờ Phật và gia tiên. Vì vậy việc lựa chọn bàn thờ mới lần này phải đáp ứng được thờ cúng cả 2 và không chiếm quá nhiều diện tích, không gian căn hộ gia đình tôi.

Tại sao tôi chọn mẫu bàn thờ 2 tầng TT-2099

Địa chỉ cửa hàng tôi đã biết sẵn nhưng vốn cầu toàn, tôi vẫn cứ tham khảo website của cửa hàng trên mạng trước. Sau nhiều lần tham khảo, tôi chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT-2099 là ưng ý nhất.

Với tôi bàn thờ chung cư là nơi thờ cúng cần đơn giản và mộc mạc như con người Việt nhất có thể. Mẫu bàn thờ treo tường TT-2099 vừa đơn giản mộc mạc, lại rất chắc chắn và chịu trọng lượng tốt. Tôi nhìn các thanh trụ gỗ cũng như mặt bàn là biết được ngay. Đối với tôi cứ đơn giản mà chất lượng là tôi ưu tiên chọn lựa hơn là cầu kỳ hoa lá.

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099
Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099

Mẫu bàn thờ 2 tầng TT-2099 thực chất là 1 chiếc bàn thờ nhưng dùng 2 cái xếp chồng lên nhau. Cái phía trên dùng để thờ Phật, cái dưới thờ gia tiên – điều này tôi biết vì nhà tôi cũng vậy. Chỉ khác chiếc bàn thờ hiện tại chỗ bàn thờ gia tiên hiện đang là đứng dưới đất, còn ở đây thì treo trên tường, đồng bộ mẫu mã với chiếc thờ Phật.

Sử dụng và rất hài lòng về cửa hàng bàn thờ Tâm Phát

Chọn được mẫu tủ thờ đơn giản ưng ý, chiều đó tôi đánh xe qua cửa hàng luôn. Vị trí cửa hàng tôi thi thoảng đi qua, đó là cửa hàng mặt tiền khoảng 10m, có trưng bày khá nhiều mẫu bàn thờ với nhiều mẫu mã. Tôi mới dừng xe, bạn lễ tân đã tận tình ra đỡ xe và hỏi tôi muốn mua bàn thờ và đã có mẫu ưng ý nếu có chưa. Tôi bảo tôi có chọn được mẫu ưng ý TT2099 và muốn xem trực tiếp, bạn ấy dẫn vào xem trực tiếp.

Sau khi xác nhận sản phẩm chuẩn, rất ok tôi bảo nếu được chiều nay đem qua chung cư nhà tôi lắp đặt luôn. Bạn kia bảo tôi về trước dọn dẹp chuẩn bị, 30 phút nữa nhân viên có mặt. Chưa tới 30 phút 2 nhân viên tới mang theo 2 chiếc bàn thờ nãy tôi đánh dấu lắp cùng các thứ liên quan trọn gói như tấm chống khói, tượng, đồ thờ… Tôi dẫn lên nhà lắp đặt nhanh gọn trong chiều đó luôn.

Tuy sử dụng chưa được lâu nhưng tôi muốn nhắn gửi các khách hàng tiếp theo rằng Tâm Phát là đơn vị uy tín. Các bạn có thể yên tâm mua hàng ở đây để chọn được mẫu bàn thờ tốt, ưng ý như tôi đã chọn.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!