Feedback chị Hải An mua bàn thờ Thần Tài ở Quận 1 TP.HCM

Xin chào đại gia đình Tâm Phát, đầu xuân năm mới chúc công ty tấn tài tấn lộc, các cán bộ cùng nhân viên sức khỏe dồi dào. Tôi là Hải An, chủ cửa hàng vàng bạc đá quý tại quận 1 TP HCM. Đầu tháng 2 âm lịch vừa rồi tôi có đặt mua bên cửa hàng mình mẫu bàn thờ Thần Tài Ông Địa mẫu BTT-3312 rất đẹp và hài lòng nên viết chút feedback phản hồi lại tới quý công ty như sau.

Tìm tới cửa hàng Tâm Phát để tìm mua bàn thờ Thần Tài

Cửa hàng nhà tôi kinh doanh trang sức vàng bạc cũng được 5 năm rồi. Cũng tầm thời gian này 5 năm trước lúc chuẩn bị nội thất cho cửa hàng, tôi đã sắm bàn thờ Thần Tài đẹp và rước ông Thần Tài về để thờ chúng hằng ngày. Một phần cũng nhờ ông ban phước lành cho cửa hàng buôn may bán đắt các sản phẩm mà tụi con kinh doanh. Một phần cũng nhờ ông phù hộ cho sức khỏe đại gia đình mạnh khỏe, bình an.

ban-tho-ong-dia-than-tai-3

Thời gian 5 năm sử dụng không quá lâu nhưng cũng khiến cho bàn thờ Thần Tài bị xập xệ, bong sơn đôi chỗ. Với một cửa hàng kinh doanh vàng bạc cần rất nhiều thứ về mặt hình thức bao gồm chiếc bàn thờ Thần Tài đặt ở gần cửa ra vào. Chính vì thế khi có dấu hiệu hư hỏng dẫu vẫn còn dùng tốt, tôi vẫn muốn thay chiếc bàn thờ mới cho ông Thần Tài để ngài hài lòng hơn.

Tìm hiểu rất nhiều trên các kênh thông tin, tôi biết được cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát chuyên bán đồ thờ uy tín nhất. Tôi gõ lên google thì tìm thấy ngay được website banthotamphat.com và tham khảo mọi thứ trên đây. Trong đó bao gồm luôn việc tìm thấy mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp BTT-3312.

Mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mà tôi chọn

Ở trên website, các sản phẩm bàn thờ Thần Tài nằm ở cùng 1 vị trí. Vào tới danh mục sản phẩm, tôi thấy được rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp với nhiều loại màu sắc, kiểu dáng. Tuy nhiên chiếc Bàn thờ Thần Tài đẹp BTT-3312 gây ấn tượng mạnh với tôi nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên để rồi tôi quyết định chọn mua nó.

Khách hàng có thể lựa chọn màu sơn theo yêu cầu
Khách hàng có thể lựa chọn màu sơn theo yêu cầu

Đó là chiếc bàn thờ Thần Tài với màu trắng chủ đạo hợp mệnh Kim của tôi. Từ hồi tôi còn trẻ, tôi đã xác định mình sẽ kinh doanh vàng bạc đá quý theo mệnh Kim nên việc màu hợp mệnh rất quan trọng với tôi. Có rất ít cửa hàng bán bàn thờ màu trắng, có thể với mọi người những màu sáng như vậy là kiêng kỵ nhưng với tôi đó là màu tài lộc.

Với lối thiết kế sang trọng, từng đường nét gỗ rõ ràng chắc khỏe, được cách điệu tạo thành khác hình khối rất đẹp. Mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3312 quả thực là mẫu bàn thờ thờ cúng ông Thần Tài mà tôi mong muốn.

Sản phẩm tuyệt hảo hơn mong đợi

Tôi cũng không cầu kỳ nhiều thứ bởi nhìn mẫu đó tôi kết ngay rồi. Tôi quyết định gọi cho cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát để đặt mua. Thoạt đầu tôi nghĩ các bạn ấy sẽ mang qua rồi lắp đặt nhưng được biết mẫu này đã được lắp sẵn, chỉ cần mang qua rồi bài trí đồ thờ lên là được.

Vốn dĩ đồ thờ tôi sử dụng từ những món ở bàn thờ cũ nên không phải sắm thêm, chỉ thay chiếc bàn thờ. Các bạn ấy chỉ cần mang qua rồi đặt ở cửa hàng tôi là được. Các việc khác như làm lễ thay bàn thờ hay bài trí tôi sẽ mời thầy chọn ngày rồi thực hiện một thể luôn.

Lúc các bạn mang mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3312 tới cửa hàng. Tôi nhận ra ngay đúng mẫu mà mình đặt thông qua kiểu dáng và màu sắc đặc trưng của nó. Tôi có nhấc thử thấy rất nặng, tôi không nhớ loại gỗ gì nhưng tôi cực kỳ hài lòng về sản phẩm này. Dự kiến cuối tuần này tôi sẽ liên hệ với ông thầy rồi chọn ngày thay bàn thờ Thần Tài mới sau. Cảm ơn cửa hàng Tâm Phát đã cung cấp mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp, chất lượng nhé!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!