Feedback gia đình chị Uyên cc Việt Đức Complex, Thanh Xuân

Xin chào mọi người, mình là Uyên hiện tại đang làm nội trợ, chồng là giám đốc công ty du lịch. Mới đây mình có mua mẫu bàn thờ gỗ tại cửa hàng Tâm Phát, nay có thời gian rảnh nên mình muốn viết vài dòng feedback gửi đến cửa hàng để cho khách hàng có thể cảm nhận và hiểu hơn về Bàn thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Gia đình mình vừa đón mẹ chồng lên ở cùng 1 tháng nay. Mẹ mình là phật tử cho nên rất hay đi chùa để dâng hương lễ phật. Mà chùa gần nhà mình cũng phải đi gần 1 tiếng mới tới nơi nơi được. Không muốn mẹ phải mất công đi lại cho nên mình đã bàn với chồng là sẽ mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật.

Mẹ mình tuổi cũng đã cao leo trèo không thuận tiện nên mình sẽ tìm mua mẫu tủ thờ gỗ, vì chỉ thờ phật cho nên bàn thờ cũng không cần thiết phải rộng lắm. Vừa hay nhà mình cũng còn trống một phòng có thể đặt bàn thờ phật tại đây. Mặc dù là bàn thờ  phật nhưng cũng không thể nào lựa chọn qua loa được. Mình cũng có nghe tới bàn thờ Tâm Phát từ mọi người trong chung cư, sau khi được xem tận mắt sản phẩm từ nhà hàng xóm kế bên mình quyết định đi tới cửa hàng xem sao.

Đến cửa hàng để được tư vấn

Xin được địa chỉ , hôm sau tôi bảo với chồng đèo tới số 33 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Vừa bước chân vào cửa hàng, một bạn nhân viên nữ xinh gái tiếp đón 2 vợ chồng rất chu đáo, nhiệt tình. Bạn ấy hỏi tôi muốn chọn mua bàn thờ Phật đẹp như thế nào, khi biết tôi muốn mua bàn thờ Phật cô ấy đã giới thiệu rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng.

Xem xét qua một lượt vợ chồng tôi  cảm thấy ưng nhất với mẫu bàn thờ phật đẹp BT – 1106.  Đây là mẫu bàn thờ đang được mọi người rất ưa chuộng và bán rất chạy tại cửa hàng. Bàn thờ có thiết kế hiện đại, đơn giản, gồm bàn thờ chính và tủ thờ. Bfn thờ chính gây ấn tượng bởi vẻ đẹp uy nghi với phần mặt trước uốn cong hình cuốn thư điệu nghệ. Mặt trước chạm khắc chiếu thư cổ và hình hoa mai biểu tượng cho sự tốt lành. Tủ thờ có 2 cánh mở  và ngăn kéo dùng để đặt đồ thờ cúng bên trong. 2 bên cánh được khắc hoạ hình chữ thọ thể hiện ước nguyện về sự bình an, sức khoẻ, tuổi thọ. Chồng tôi chọ gỗ gụ là một loại gỗ lâu năm quý hiếm thường được dùng để sản xuất bàn thờ cho mẫu bàn thờ phật. Mẹ chồng tôi rất thích những ga màu tối và tôi đã chọn màu nâu đen cho bàn thờ vì  màu này cũng hợp với mệnh của mẹ.

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Chốt được mẫu và thanh toán xong, chồng tôi hẹn 6h chiều nay giao bàn thờ tới nhà. Về nhà tôi dọn dẹp căn phòng để chuẩn bị lắp bàn thờ. Vì giờ giao hàng trùng vào giờ cao điểm hay ùn tắc cho nên tôi đã nhận được điện thoại từ bên Tâm Phát thông báo là sẽ xuất phát sớm hơn 30 phút để kịp giao hàng đúng giờ. Chưa tới giờ hẹn nhưng các bạn đã  vận chuyển hàng tới nhà rồi, tôi mời các anh vào uống nước đồng thờ kiểm tra mẫu mã , màu sắc, kích thước có đúng với mẫu bàn thờ tôi đặt hay không.

Sau khi kiểm tra xong, các anh bắt tay vào lắp đặt bàn thờ . Với kinh nghiệm lâu năm chỉ mất 30 phút các chi tiết rời rạc đã được lắp ráp thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh. Các anh còn chỉ cho tôi cách bố trí  đồ thờ cúng sao cho đẹp và đúng phong thuỷ.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!