Feedback Chị Lân chung cư An Thượng, Ngũ Hành Sơn, ĐN

Xin chào đại gia đình Tâm Phát, mình là Lân quê ở Quảng Nam nhưng sinh sống ở chung cư An Thượng, Bắc Phú Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP ĐN. Chỗ này khá gần với bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng khắp nước nên ngày ấy chúng tôi mua cũng khá đắt, phần nào làm cho các đồ nội thất sắm sửa lúc bấy giờ phải mua loại rẻ để có chi tiêu. Rẻ thì đi kèm với chất lượng kém, chiếc bàn thờ cũ của nhà tôi cũng vậy. Rất tình cờ khi tôi có nhu cầu mua trang thờ gỗ mới và đã lựa chọn cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát.

Tại sao tôi chọn Bàn thờ Tâm Phát?

Chiếc bàn thờ giá rẻ và chất lượng kém tôi mua cũng đã được 3 năm. Nó đã có dấu hiệu mục rữa và rạn nứt nhiều chỗ dẫu tôi sử dụng rất dè dặt và cân đối trọng lượng đồ thờ cúng. Tết vừa rồi gia đình cũng thờ cúng thêm nhiều đồ thờ hơn mọi dịp khác. Tuy nhiên thấy có vẻ như chiếc bàn thờ đã quá cũ và cần được thay mới, tôi quyết định sau Tết sẽ tiến hành thay bàn thờ mới luôn.

Mẫu bàn thờ treo tường TT2052

Chiếc bàn thờ nhà chung cư mới mà tôi chọn mua phải là một chiếc bàn thờ gỗ chắc chắn, chịu được trọng lượng nặng. Đó là loại treo trên tường, thay thế vị trí mà chiếc bàn thờ cũ đang ngụ. Kích thước tôi nghĩ có thể như cái cũ hoặc lớn hơn chút xíu cũng được. Loại gỗ thì thật sự tôi cũng không biết cái nào tốt hơn cái nào nên sao cũng được.

Trước khi tìm mua bàn thờ treo tường mới, tôi có tham khảo qua rất nhiều đơn vị bán bàn thờ ở trong khu vực chung cư nhà tôi. Gần như toàn bộ đều các mẫu truyền thống ngày xưa và chất lượng trung bình. Tôi cần một thương hiệu lớn uy tín và có bán các mẫu bàn thờ hiện đại. Và vô tình tôi tìm tới Tâm Phát thông qua internet.

Mẫu bàn thờ treo tường mà tôi ưng ý

Vào website của bên cửa hàng Banthotamphat.com, tôi thấy rất nhiều mẫu bàn thờ với đa dạng mẫu mã, màu sắc, phong cách. Cái tôi đang muốn tìm là bàn thờ treo tường, phong cách hiện đại, nhanh chóng tôi vào được đúng chỗ ở trên menu. Mọi mẫu bàn thờ treo tường đẹp đều hiện ra trước mắt cho tôi chọn lựa. Sau một hồi lựa chọn tôi quyết định chọn mua mẫu bàn thờ treo tường TT2052.

Tôi gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn thêm và đặt sản phẩm. Xét theo phong thủy màu thích hợp mà tôi chọn sẽ là màu nâu gỗ. Loại gỗ hương giá khá cao nên tôi chọn gỗ sồi để tiết kiệm thêm chút chi phí. Bạn cửa hàng bảo sản phẩm còn hàng và tôi cũng đặt lịch hẹn lắp đặt luôn mà không cần xem trước. Thời gian trong ngày tôi cũng khá bận rộn và cửa hàng cũng cách hơi xa so với chỗ ở của tôi.

Sản phẩm đẹp, cảm ơn cửa hàng Tâm Phát

Tới ngày được hẹn, có 2 bạn nhân viên của cửa hàng mang mẫu bàn thờ đơn giản Tâm Phát tới để lắp đặt. Tôi dẫn 2 bạn lên căn hộ chung cư rồi xem mẫu bàn thờ treo tường mà tôi đặt. Đúng là loại tôi đặt, hình dáng như hình ảnh trên website, bên ngoài nhìn còn bóng loáng hơn rất sang trọng. Nhiều chi tiết chưa được lắp vào nguyên khối thành mẫu bàn thờ hoàn chỉnh nhưng tôi có thể hình dung được.

Tôi nhấc thử, rất nặng các bạn ạ, thường gỗ tốt sẽ có trọng lượng nặng như vậy. Mùi sơn thoang thoảng kết hợp mùi hương gỗ mới làm tôi thư thái. Các bạn nhân viên đang đo đạc vị trí rồi tiến hành lắp đặt. Không tới 40 phút các bạn ấy đã hoàn thành lắp xong bàn thờ treo tường cùng tấm chống ám khói, tranh sen vàng đằng sau cùng bài trí đồ thờ trên đó.

Tôi thường đặt sản phẩm online nhưng phải công nhận bên cửa hàng Tâm Phát mình rất chuẩn từ việc tư vấn lẫn thi công lắp đặt. Sản phẩm thì tôi rất hài lòng về nó, để tôi sử dụng khoảng vài tháng tôi sẽ feedback tới cửa hàng tiếp trong những lần sau nhé! Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, phát triển mạnh hơn nữa nè.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!