Feedback của anh Thái An chung cư 206 Trần Hưng Đạ, Quận 5

Chào các bạn, tôi là Thái An một người con Việt gốc Hoa (ông nội người Hoa).. Các bạn đừng hiểu nhầm người Hoa là người Trung Quốc nha, mình chưa qua TQ lần nào luôn. Hôm kia gia đình nhà mình mới thay bàn thờ cũ bằng bàn thờ mới rất đẹp mua ở cửa hàng Tâm Phát nên mình muốn viết đôi dòng Feedback gửi tới quý cửa hàng cùng các bạn đọc.

Cửa hàng Tâm Phát – Nét đẹp tâm linh Việt

Có thể khách hàng khác chỉ quan tâm tới các mẫu bàn thờ mà không thấy được rằng nhờ có cửa hàng Tâm Phát đa dạng các mẫu mã bàn thờ giúp gìn giữ, lưu truyền nét đẹp tâm linh ngàn đời này. Có thể với tôi vấn đề tâm linh thực sự quan trọng bởi gia đình tôi thuộc gia đình truyền thống, các nề nếp gia phong cũng như cúng nhường được gìn giữ rất tố.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT-1012
Mẫu bàn thờ hiện đại BT-1012

Căn hộ chunng cư 206 Trần Hưng Đạo quận 5 mà chúng tôi đang ở được nhiều người biết tới là nơi người gốc hoa cổ ở. Đó là căn hộ chung cư diện tích nhỏ, khá cũ kỹ nhưng rất chuẩn mực văn hóa xã hội. Vì vậy căn hộ chung cư nhà tôi cũng có rất nhiều nội thất cổ trong đó bao gồm chiếc bàn thờ. Cũng gần chục năm rồi, lần này gia đình chúng tôi mới thay chiếc bàn thờ mới, một phòng thờ đẹp hiện đại và đó cũng là cơ duyên đến với cửa hàng Tâm Phát.

Thực tế dịp Tết vừa rồi căn hộ cũ nhà chúng tôi soạn cỗ cũng linh đình như mọi năm. Tuy nhiên do đã lâu năm sử dụng nên chiếc bàn thờ cũ có vẻ đã quá khó nhằn để chịu trọng lượng lớn đồ thờ phía trên. Có lẽ đã tới lúc chiếc bàn thờ cần được thay mới để hoàn thành tiếp chặng đường của nó. Tôi có tham khảo rất nhiều trên mạng và cuối cùng cũng đã chọn lựa được cửa hàng Tâm Phát để gửi gắm là nơi bán bàn thờ mới cho gia đình mình.

Mẫu bàn thờ đẹp kế thừa ý chí của tôi

Dẫu đã tham khảo các đơn vị bán bàn thờ uy tín trên mạng nhưng tôi vẫn đặt niềm tin lớn nhất vào cửa hàng Tâm Phát. Tại trang chủ cửa hàng banthotamphat.com tôi thấy được rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Tôi cũng chọn lựa cho gia đình mình một mẫu bàn thờ gia tiền truyền thống đẹp. Sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất chính là mẫu bàn thờ đứng BT-1012.

Mua bàn thờ đứng Tâm Phát BT-1012 là lựa chọn đúng đắn
Mua bàn thờ đứng Tâm Phát BT-1012 là lựa chọn đúng đắn

Có được bàn thờ chung cư hiện đại ưng ý, tôi liền gọi điện để được tư vấn thêm nhiều thứ mà tôi còn chưa rõ. Các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình giới thiệu sản phẩm, thăm hỏi tôi về việc đã lựa chọn được màu sắc, kích thước, loại gỗ phù hợp chưa. Thực tế tôi đã tham khảo từ trước nên mọi thứ tôi có nêu ra cho bạn ấy, bạn bảo còn hàng như yêu cầu và hẹn lịch xem trực tiếp ở showroom 204 quận Bình Thạch.

Ngày tới xem tận mắt mẫu bàn thờ đẹp mà mình đã đặt mua, tôi thích thú ngắm nhìn các họa tiết chạm khắc trên thân. Phía dưới thân có họa tiết khá giống chiếc bàn thờ cũ mà nhà tôi đang dùng khiến tôi cảm giác thân quen. Kết hợp thêm phía dưới có mâm cúng cơm riêng biệt chắc chắn, cùng kiểu dáng với mẫu bàn thờ. Lại còn có thể để xuống dưới bàn thờ khi không dùng tới tạo thêm khoảng không gian trống phía dưới.

Đặt mua và hài lòng với sản phẩm

Đã ưng ý từ trước nên tôi quyết định đặt mua ngay khi tới xem trực tiếp sản phẩm. Mẫu bàn thờ đẹp cổ điển mà tôi chọn không quá lớn, nó chỉ thuộc loại tầm trung ở cửa hàng và màu đỏ nâu. Các bạn kỹ thuật tách rời ra và vận chuyển tới tận chung cư rồi mới lắp đặt.

Từ lúc thay thế mẫu bàn thờ mới này gia đình tôi cảm thấy bình an hơn, mọi người khỏe mạnh không bị ốm vặt, đêm ngủ ngon yên giấc. Bố tôi cũng rất hài lòng về tôi khi chăm lo hương khói gia tiên cùng tâm lý muốn tôi quan tâm nhiều hơn nữa tới nét đẹp tâm linh. Cảm ơn bàn thờ Tâm Phát đã kết nối mọi người gia đình chúng tôi lại với nhau cùng nề nếp thêm phần tâm linh.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!