Feedback của anh Hoàng chung cư An Bình City Hà Nội

Đăng ngày: 03/03/2021

Cũng rất lâu rồi tôi chưa gửi feedback đánh giá sản phẩm nhưng thực sự lần này tôi muốn làm điều đó tới cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát. Vì sản phẩm Bàn thờ gỗ của cửa hàng rất đẹp và giúp gia đình tôi gặp nhiều may mắn nên tôi gửi ít feedback tâm sự cảm ơn cửa hàng.

Hoàn cảnh của tôi

Tôi tên Hoàng, cũng mua căn hộ chung cư An Bình City, Phạm Văn Đồng, Hà Nội đã được 3 năm rồi. Từ hồi tôi mới mua và dọn vào ở, các đồ nội thất trong nhà đều tự tay tôi lựa chọn mua và bài trí. Chiếc bàn thờ cũ lần đó cũng vậy, tuy nhiên tôi mua ở cửa hàng ven đường Đê La Thành chứ không phải tới cửa hàng uy tín như bên Tâm Phát.

Feedback của anh Hoàng chung cư An Bình City Hà Nội

Người lớn thường bảo chăm nom hương khói tốt sẽ vượng khí tài lộc. Tôi cũng rất quan tâm và chỉnh chu trong việc thờ cúng, hương khói đều đặn mọi thứ. Tuy nhiên 3 năm qua trong công danh sự nghiệp cũng không có gì thăng tiến hay đổi mới cả. Mọi thứ cứ đều đều, đôi ba lần khó khăn ập tới vẫn gượng vượt qua.

Cho tới trước Tết là ngày ông Táo về trời, tôi cũng soạn cỗ bình thường. Đêm về chiêm bao thấy có ông cụ bảo nên thay đổi lại khu vực thờ cúng bởi có gì đó không hợp phong thủy. Sáng dậy tôi vẫn nhớ như in các lời dặn của ông cụ, tìm hiểu trên mạng rất nhiều về phong thủy phòng thờ. Mọi thứ gần như đạt tiêu chí đối với tôi, riêng chỉ màu sắc của chiếc tủ thờ cũ không hợp mệnh, thực tế nó là ác mệnh với tôi. Chính điều này làm tôi muốn đổi mới một chiếc bàn thờ mới và cũng là cơ duyên tôi tới cửa hàng Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ đẹp mà tôi chọn

Khi đã quyết định thay bàn thờ, tôi nhanh chóng tìm đơn vị uy tín để chọn mua. Rút kinh nghiệm lần trước mua ở cửa hàng ven đường không tên tuổi, lần này tôi sẽ mua ở 1 nơi uy tín nhất ở trên mạng. Chỉ với 1 vài từ khóa liên quan tới bàn thờ, tôi thấy banthotamphat.com đứng ở trên cùng, được mọi người đánh giá uy tín nhất.

Khi tôi vào website, tôi thấy được rất nhiều sản phẩm bàn thờ với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc… Có loại thì treo trên tường, có cái thì để đứng dưới mặt đất, hình dáng thiết kế khác nhau… Sau một hồi lâu tham khảo thì tôi chọn được mẫu Bàn thờ đẹp BT-1104 ưng ý nhất. Tôi quyết định gọi điện liên hệ để hỏi và mua hàng.

Feedback của anh Hoàng chung cư An Bình City Hà Nội

Đầu dây bên kia nghe máy là bạn nam chăm sóc khách hàng, tôi hỏi bạn ấy khá nhiều thứ về sản phẩm phòng thờ đẹp đơn giản như chất liệu, kích thước, màu sắc. Được biết mọi thứ trên đều có thể đáp ứng ở cửa hàng, thì ra cửa hàng đã có nhà máy sản xuất sẵn các loại mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu mua dùng luôn của khách hàng.

Sau một hồi tư vấn, tôi quyết định đến tận cửa hàng để xem trực tiếp và gửi tiền sản phẩm. Tới địa chỉ 33 Nguyễn Xiển, thẳng đường vành đai 3 mà tôi đang ở không quá xa, tôi thấy được cửa hàng. Bước vào trong là hàng trăm mẫu bàn thờ đang được trưng bày la liệt trong cửa hàng. Đã có lịch hẹn trước nên tôi được bạn nhân viên dẫn thẳng tới sản phẩm tôi chọn mua.

Quả thực thấy tận mắt mới thấy mình quyết định không nhầm, đó là một chiếc bàn thờ rất đẹp. Từng đường nét vân gỗ đẹp hiện lên, các họa tiết điêu khắc lên thân bàn thờ. Chiếc bàn thờ này đúng màu nâu hợp mệnh của tôi, xem qua một chút tôi quyết định hẹn lịch lắp đặt và thanh toán.

Hài lòng về sản phẩm Bàn thờ và dịch vụ của cửa hàng

Ngày 25 âm lịch lắp bàn thờ, tôi có mua thêm nhiều đồ thờ khác để trưng bày. Từ ngày 27 Tết gia đình chúng tôi bắt đầu mua đồ Tết về trưng bày trên bàn thờ. Công nhận chiếc bàn thờ mới khoa học hơn khi có bàn cúng cơm nhỏ phía dưới, phía trên trưng bày đồ thờ thoải mái mà không lo thiếu diện tích.

Tết năm nay nhiều khách tới chơi nhà cũng nhận ra bàn thờ mới nhờ hương thơm của gỗ và sơn. Ai cũng hân hoan vui mừng mong một năm mới đầy tài lộc. Riêng bản thân tôi cũng mong như vậy, nhưng tôi biết tôi sẽ cố gắng rất nhiều nữa. Cảm ơn cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát đã bán cho tôi một chiếc bàn thờ đẹp.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!