Feedback của chị Cẩm Vân chung cư Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

Chào cả nhà, mình là Cẩm Vân sinh sống ở trong chung cư 15 – 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Mình mới mua mẫu bàn thờ chung cư đẹp ở cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát được hơn 1 tuần thôi. Mình muốn nóng lòng chia sẻ cảm nghĩ của mình về cửa hàng và bàn thờ đã mua bởi nó là tâm tình của mình muốn gửi tới cửa hàng.

Mình muốn thay bàn thờ mới cho căn hộ chung cư đang ở

Hôm trước Tết, công ty mãi tới ngày 27 âm lịch mới được nghỉ thành ra cũng chả sửa soạn tươm tất để đón Tết. Điều mình thực sự mong muốn ngoài cây đào, bình hoa, mâm cỗ ngày Tết chính là một chiếc bàn thờ mới. Bởi vì chiếc bàn thờ cũ mà gia đình mình đang dùng cũng hơn 4 năm rồi, nó bắt đầu có hiện tượng yếu và có mối mọt. Mình sợ dịp Tết vừa rồi bày đồ thờ cùng mâm cỗ lên đó nặng sẽ bị đổ nhưng cũng khá may mọi thứ êm xuôi vượt mong đợi.

Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101
Bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101

Trong thời gian đó, mẹ chồng mình cũng có nhiều lần nhắc nhẹ rằng không nên để quá nhiều đồ vật nặng lên bàn thờ. Ví dụ mọi năm có thể để khá nhiều nước ngọt thì năm nay chỉ để vài lốc nước ngọt cùng 6 lon bia tượng trưng. Những lúc này mình mới thấy được sự thiếu sót của mình đã làm ảnh hưởng tới không khí chung vui ngày Tết.

Chính vì vậy hết mồng 10 âm lịch, mình bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm cho mình một mẫu bàn thờ nhà chung cư mới ưng ý. Chắc chắn hơn, mẫu mã hiện đại hơn và có thể cùng kích thước, màu sắc giống chiếc bàn thờ cũ đang dùng thì tốt hơn nữa.

Cơ duyên tìm tới mẫu bàn thờ đẹp ở cửa hàng Tâm Phát

Chính xác là chiều ngày mùng 10 âm lịch, mình mới tìm kiếm trên google để mua bàn thờ. Mình biết vào những ngày đầu năm, nhiều cửa hàng đã bắt đầu buôn bán hoạt động trở lại tuy chưa thực sự rầm rộ như trước Tết. Nên lựa chọn tham khảo mẫu bàn thờ trên mạng trước là điều cần thiết để quyết định liên hệ rồi tới cửa hàng xem mẫu.

Mình không nhớ chính xác tìm những từ gì trên google, chỉ thấy rằng website banthotamphat.com của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát luôn xuất hiện. Mình vào hết tất cả các kết quả tìm kiếm và tham khảo mẫu. Website giới thiệu sản phẩm rất chi tiết từ hình ảnh kích thước, màu sắc, chất liệu… Cũng như đầy đủ các các để liên hệ tới cửa hàng như gọi điện, nhắn tin, xem địa chỉ thông qua google map.

Feedback của chị Cẩm Vân chung cư Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

Sau một hồi tham khảo khá lâu, lúc đấy cũng hơn 5 giờ chiều mình quyết định gọi điện tới cửa hàng. Sản phẩm mình ưng ý và muốn hỏi còn hay không để mua chính là mẫu Bàn thờ đẹp BT-1101. Đây là mẫu bàn thờ có một cái bàn nhỏ phía dưới có thể xếp gọn dưới bàn thờ chính chuyên dùng để bày mâm cơm. Điều này sẽ giúp cho gia đình chúng tôi tiết kiệm hơn 1 khoảng không gian so với chiếc bàn thờ cũ đang dùng.

Mình ấn nút gọi điện phía dưới, một bạn nam giọng trầm ấm nghe máy. Sau một hồi tư vấn, được biết cửa hàng còn mẫu đó và tuyệt vời hơn khi còn đúng màu mà tôi mong muốn. Lúc đấy khá tối nên mình hẹn cửa hàng sáng mai ngày 11 âm mới qua xem trực tiếp.

Ấn tượng với mẫu bàn thờ đẹp BT-1101

Mình tới cửa hàng địa chỉ 33 Nguyễn Xiển khá bé mặt đường nhưng bên trong rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp được trưng bày. Được hẹn trước nên bạn nhân viên dẫn thẳng qua mẫu BT-1101 để xem trực tiếp. Ấn tượng đầu tiên của mình chính là nhìn bên ngoài đẹp y như ảnh trên website. Chân bàn thờ chắc chắn, mặt bàn thờ dày, từng đường vân gỗ đẹp mắt. Kết hợp thêm mùi hương thơm của gỗ mới và sơn khiến mình thêm thích thú.

Feedback của chị Cẩm Vân chung cư Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

Được tư vấn từ hôm qua nên mình biết nên chọn loại bàn thờ có kích thước chiều ngang và chiều cao phù hợp. Chiều rộng của bàn thờ mới này được giảm đi nhiều so với bàn thờ cũ vì bàn cúng cơm có thể tách rời xếp gọn phía dưới. Nhìn xung quanh thì đúng là mẫu nào cũng như vậy, có lẽ đây là mẫu thiết kế mới hiện đại, phù hợp hơn với mọi gia đình.

Mình đã quyết định mua, nhanh chóng thanh toán và lì xì đầu năm cửa hàng thêm 500k. Thế nhưng cửa hàng lại lì xì lại mình 1tr và miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Điều này khiến mình thực sự thích dịch vụ mà cửa hàng cung cấp tới khách hàng.

Vậy là mình đã dùng bàn thờ được 1 tuần, hôm Tết Nguyên Tiêu rằm tháng Giêng mình soạn cỗ cúng kết hợp báo chuyển sang bàn thờ mới. Mẹ chồng mình rất vui vì giờ đây mọi thứ tiện nghi, đẹp, không gian thoáng hơn. Bước đầu mua sản phẩm là vậy, mình chúc cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát phát triển nhiều hơn nữa để cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp chất lượng tới toàn khách hàng.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!