Feedback đầu xuân năm mới của anh Hải chung cư Saigon Royal

Vậy là Tết đã thật sự đến trong không khí mát mẻ, khắp mọi nẻo đường rộn ràng cờ hoa. Hôm nay mồng 3 Tết nhận được Feedback của anh Hải ở trong căn hộ chung cư Saigon Royal TPHCM về sản phẩm bàn thờ đã mua từ trước Tết. Chúng tôi xin được nêu qua lời của anh Hải và hoàn cảnh anh ấy tới cửa hàng chúng tôi như sau.

Hoàn cảnh anh Hải đến với cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát

Chúng tôi nhận được cuộc gọi từ tối muộn đêm 24 Tết, một khoảng thời gian khá nhạy cảm vì sáng 25 Tết là chúng tôi sắp xếp dọn dẹp rồi chuẩn bị về quê ăn Tết. Rất nhanh chóng, anh Hải nói rằng anh ấy muốn mua một mẫu bàn thờ treo tường, mà cụ thể là mẫu Bàn thờ treo tường TT2003 anh ấy đã ngắm từ lâu. Có vẻ như anh Hải tìm hiểu sản phẩm và liên hệ tới cửa hàng thông qua google.

Bàn thờ treo tường mẫu TT2003 thiết kế sang trọng
Bàn thờ treo tường mẫu TT2003 thiết kế sang trọng

Anh bảo mẫu bàn thờ treo nhà anh vừa mới bị hỏng mà Tết lại tới gần, anh ấy cần đặt mua bàn thờ gấp để sắp xếp thờ cúng trước khi về quê. Hoành cảnh giống nhau, đều lo lắng tươm tất mọi thứ trước khi về quê dài ngày nên chúng tôi phần nào hiểu được tâm trạng anh Hải. Vì vậy ngay trong đêm đó, chúng tôi quyết định bổ sung anh em thợ lắp đặt sang tận kho (vì cửa hàng gần đóng cửa rồi) để lấy bàn thờ và tiến hành tới nhà anh Hải để lắp đặt.

Lắp đặt bàn thờ nhanh chóng và chu đáo

Đã thống nhất như vậy nên chúng tôi quyết định tiến hành lắp đặt bàn thờ cho anh Hải ngay trong đêm. Thực tế việc phân chia nhân viên đi lắp đặt vào thời điểm này rất khó vì trước đó các bạn đã lắp nguyên ngày cật lực bởi dịp Tết rất đông khách hàng. Vì vậy rất khó khăn chúng tôi mới điều tiết được nhân viên có thể trực tiếp tới kho và lắp tận nhà ngay.

Sau 1 tiếng đồng hồ từ lúc anh Hải gọi điện, lúc này đã là 8h30 tối rồi. Hai bạn nhân viên lắp đặt bàn thờ đã mang tận nơi bàn thờ và đứng dưới chung cư chờ anh Hải xuống đón dẫn lên căn hộ. Anh Hải niềm nở vui mừng vì sắp có bàn thờ treo tường mới để thờ cúng cũng như hoàn thiện được ngay trong đêm để ngày mai anh còn bài trí để chuẩn bị về.

Lúc mở màng bọc nilong anh Hải nhận ra ngay mẫu bàn thờ chung cư Tâm Phát mà anh đặt, rất vui mừng vì đúng kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Anh ấy còn tranh thủ các bạn lắp đặt đang bắt ví trên tường để chụp vào kiểu ảnh để giờ còn gửi feedback.

Bàn thờ treo tường mẫu TT2003 thiết kế sang trọng
Bàn thờ treo tường mẫu TT2003 thiết kế sang trọng

Hài lòng 100% và hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm

Không quá 30 phút, 2 nhân viên lắp đặt bàn thờ cửa hàng gửi tới đã hoàn thiện treo bàn thờ lên tường cùng tấm chống ám khói lên trần. Mọi thứ được lau dọn sạch sẽ sau đó 2 bạn nhanh chóng bài trí thêm các đồ thờ anh Hải mua kèm như bát hương, bình hoa, kỷ thờ… Anh Hải chứng kiến toàn bộ quá trình làm việc, treo lắp mẫu bàn thờ đơn giản trực tiếp ngay tại nhà rất chuyên nghiệp nên cực kỳ hài lòng.

Ngày mồng 3 Tết anh Hải gửi Feedback, tức là mới chỉ sử dụng được tầm 1 tuần. Nghe anh Hải bảo trong những ngày Tết ai tới chơi nhà thấy bàn thờ đẹp cũng đều khen. Một phần hương thơm gỗ kết hợp mùi sơn mới phảng phất dịu nhẹ. Riêng anh thì thấy cực kỳ hài lòng vì đã hoàn thiện nhanh chóng giúp anh về quê đúng lịch. Lại còn là sản phẩm bàn thờ đẹp, tiết kiệm không gian cho căn hộ nhà anh Hải.

Anh Hải hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm tới bạn bè, đồng nghiệp, đối tác nếu họ có nhu cầu mua bàn thờ. Anh Hải nói thêm thực tế rất hiếm để liên hệ được đơn vị mà có thể thi công nhanh chóng trong thời gian gấp gáp như vậy. Cho dù các sản phẩm lĩnh vực gì đi nữa cũng rất khó chứ chưa tính tới sản phẩm cần phải thi công và hoàn thiện tỉ mỉ, chính xác theo phong thủy.

Một lần nữa, cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát cảm ơn anh Hải đã tin tưởng chọn mua và sử dụng sản phẩm bàn thờ đẹp tại cửa hàng chúng tôi. Chúc anh Hải cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại