Feeabck từ chị Quý, Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, HCM

Đăng ngày: 03/07/2022

Bàn thờ gia tiên là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian phòng thờ của chúng ta. Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, nên bàn thờ trong nhà ở gia đình truyền thống thường được lập ở chính giữa gian giữa của ngôi nhà – là vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, với những căn nhà có kiến trúc hiện đại như của gia đình tôi thì cách bố trí bàn thờ và các đồ thờ cũng có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với cấu trúc và diện tích của ngôi nhà nhưng vẫn giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của anh bạn là nên thiết kế nội thất mà gia đình tôi đã có được một không gian thờ cúng như ý. Hiện gia đình tôi đang sử dụng bộ phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Cơ duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát

Căn nhà của chúng tôi có diện tích 125m2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu bàn thờ đẹp của gia đình tôi sẽ được đặt tại phòng khách nên việc lựa chọn bàn thờ phù hợp với không gian phòng khách và hài hòa cùng các đồ nội thất khác khá khó khăn.

Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146
Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146

Do vợ chồng tôi còn trẻ chưa có kinh nghiệm, tôi và vợ tôi có lên mạng tìm kiếm nhưng vẫn không thể chọn cho mình một chiếc bàn thờ phù hợp. Một hôm tình cờ trò chuyện với anh hàng xóm, khi biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ anh đã dẫn tôi vào nhà và giới thiệu cho tôi bộ bàn thờ của gia đình.

Bộ bàn thờ nay được anh mua tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát cách đây đã 2 năm rồi nhưng vẫn còn rất mới. Anh còn cho tôi địa chỉ website: https://banthotamphat.com để vào tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Như tìm kiếm được hướng đi, 2 vợ chồng tôi truy cập ngay vào trang web tìm kiếm mẫu bàn thờ gia tiên. Trên web đã phân chia từng mục rất rõ ràng để lựa chọn. Do tôi là con trưởng trong nhà nên trước đó mẹ tôi có gợi ý nên mua bàn thờ có kích thước lớn để bày biện được nhiều đồ thờ cúng. Chúng tôi vào mục bàn thờ đứng để tìm kiếm.

Thấy số hotline 0973.290.902 hiện đỏ trên màn hình tôi liền kết nối để được hỗ trợ. Cuộc gọi kết nối nhanh chóng, vừa có 1 tiếng chuông tôi đã gặp được nhân viên tư vấn. Lần đầu tiên tôi gặp được nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, cởi mở khiến tôi rất hài lòng. Sau khi tìm hiểu được nguyện vọng của tôi, bạn ấy liền khoanh vùng cho tôi một vài mẫu để tôi lựa chọn dễ dàng hơn. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn, vợ chồng tôi đã lựa chọn cho gia đình mẫu phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146.

Bàn thờ gia tiên kích thước lớn
Bàn thờ gia tiên kích thước lớn

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt cẩn thận

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp phòng thờ gỗ tôi hẹn thời gian giao hàng với họ. Do gia đình tôi cần có bàn thờ để sử dụng luôn nên tôi hẹn 8 giờ sáng ngày hôm sau. Đúng đến giờ hẹn nhân viên giao hàng đã vận chuyển bàn thờ đến trước cửa nhà chúng tôi. Vợ chồng tôi khá bất ngờ và rất hài lòng về dịch vụ của Tâm Phát.

Bàn thờ được vận chuyển vào trong nhà, chúng tôi kiểm tra sản phẩm càng thấy hài lòng hơn. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, mẫu mã, màu sắc, kích thước chuẩn xác với những gì được cập nhật trên website. Kiểm tra xong, họ liền lắp đặt luôn theo vị trí mà chúng tôi đã chuẩn bị. Vợ chồng tôi quan sát toàn quá trình lắp đặt của họ chỉ biết tấm tắc khen. Họ lắp đặt rất cẩn thận mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi đã có một chiếc bàn thờ ưng ý ngay tại phòng khách của mình.

Đây là lần đầu tiên mà gia đình tôi thấy hài lòng với một sản phẩm lựa chọn ngay trên website. Ấn tượng đầu tiên của tôi là nhân viên của Tâm Phát nhiệt tình, cởi mở và chuyên nghiệp. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết đến các sản phẩm của Tâm Phát. Và họ nhất định sẽ giống tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status