Feedback từ chị Thủy, 183 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai

Đăng ngày: 05/07/2022

Từ thời xa xưa, ông cha ta luôn coi bàn thờ cúng là nơi kết nối tâm linh giữa thế giới bên kia và trần gian. Trong tín ngưỡng tâm linh bàn thờ là nơi tôn nghiêm nhất để con cháu thể hiện sự thành kính của mình với tổ tiên và tưởng nhớ những người đã mất. Trong phong thủy nhà cửa bàn thờ có một ý nghĩa to lớn trong việc xua đuổi đi những ám tà khí không hay. Mang đến sự vững chãi cũng như thịnh vượng cho gia môn. Chính vì vậy mà bàn thờ luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất. Là người kinh doanh tôi rất hiểu ý nghĩa của bàn thờ trong thế giới tâm linh. Do đó khi lên bản vẽ thiết kế nhà phòng thờ được 2 vợ chồng đặt ở vị trí đẹp nhất. Nội thất phòng thờ được tôi tìm hiểu kĩ càng, chúng tôi quyết định sử dụng bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Một số vấn để gặp phải khi mua bàn thờ

Trước đây 2 vợ chồng tôi đi xuất khẩu lao động có dành dụm được một số tiền mua được mảnh đất tại Hà Nội. Lần này về chúng tôi quyết định sẽ xây dựng một căn nhà để đón bố mẹ về ở cùng. Cũng nhờ ông và tổ tiên phù hộ nên chúng tôi mới có được như ngày hôm nay nên phòng thờ được tôi đặt riêng, việc chọn lựa bàn thờ cũng được hai vợ chồng tham khảo kĩ càng.

Mẫu bàn thờ đẹp nhất 2020
Mẫu bàn thờ đẹp nhất 2020

Cả hai vợ chồng mình đều còn trẻ, kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ, tủ thờ đẹp Tâm Phát là số 0. Bọn mình đã phải hỏi thăm người quen, và tham khảo nhiều địa chỉ bán trước khi biết đến Tâm Phát. Một số địa chỉ mà mình đến trước đó đều có vài điểm mà mình không ưng. Đa số những nơi đó có chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc thái độ phục vụ không tốt. Với Tâm Phát thì khác, mình rất hài lòng cả về sản phẩm và con người nơi đây.

Xem các mẫu bàn thờ qua website: https://banthotamphat.com/ tôi thấy mẫu nào cũng đẹp cả. Xem cả buổi vẫn chưa thể thống nhất là chọn mẫu nào, bởi có quá nhiều mẫu bàn thờ đẹp. Hai vợ chồng tôi thống nhất là sẽ tới cửa hàng để tìm hiểu thêm về các mẫu bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa, cuối tuần hai vợ chồng mới có thời gian tới cửa hàng được. Buổi tối trước hôm tới tôi có gọi điện đặt lịc trước vì sợ hôm đó cửa hàng sẽ đông khách. Đúng 9 giờ sáng chủ nhật hai vợ chồng đã có mặt tại cửa hàng. Nhân viên thân thiện, tiếp đón chúng tôi rất chu đáo, tận tình.

Tôi nói với nhân viên về mẫu mã, kiểu dáng và những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Với mẫu bàn thờ kích thước lớn cửa hàng có rất nhiều, bạn dẫn tôi đi xem một vòng và dừng lại ở mẫu bàn thờ đẹp nhất BT-1109. Mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với không gian cũng như những yêu cầu của tôi. Bàn thờ với thiết kế hiện đại bao gồm một bàn thờ chính và tủ cơm nhỏ đi kèm phía dưới.

Với mẫu bàn thờ này có rất nhiều màu sắc, kích thước cho tôi chọn lựa. Sau khi tham khảo ý kiến của nhân viên chúng tôi quyết định chốt đơn mẫu bàn thờ BT-1109 với kích thước 61×107, bàn thờ có màu nâu sẫm ấm áp.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì hôm lắp bàn thờ tôi có mời thầy đến làm lễ, vậy nên chúng tôi cần Tâm Phát giao bàn thờ đúng 10h sáng. Mặc dù đã được phía Tâm Phát cam đoan sẽ giao phòng thờ đẹp Tâm Phát đúng giờ nhưng tôi và vợ vẫn khá lo lắng. Bởi vì giờ hẹn này chính là giờ lành của gia đình tôi.

Hôm sau, đúng 9h30 tôi nhận được điện thoại thông báo nhân viên Tâm Phát đang trên đường giao bàn thờ. Mặc dù thời tiết rất khó chịu nhưng các anh em kỹ thuật Tâm Phát đã giao bàn thờ cho gia đình tôi rất đúng hẹn. Dù ai nấy đều ướt mồ hôi nhưng thái độ vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình.

Sau khi bàn thờ được giao đến, tôi đã kiểm tra hàng cùng các bạn nhân viên Tâm Phát. Sản phẩm được Tâm Phát bao gói cẩn thận, chắc chắn và không bị va đập khi vận chuyển. Chúng tôi rất hài lòng sau khi nhận hàng từ Tâm Phát. Thật sự may mắn khi biết tới Tâm Phát sớm. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ va giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status