Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146

28.500.000

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Hãy để lại số điện thoại
  • Kích thước sẵn có: 67×153, 81×175, 89×195, 89×212,…
  • (Nhận đặt mọi kích thước theo yêu cầu)
  • Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Hương, gỗ Gõ, gỗ Mít, gỗ Gụ…
  • Màu sắc: Tuỳ chọn
  • Bảo hành: 10 năm trên hệ thống BH online của Cty Nội Thất Tâm Phát – MST: 0108915789
  • Lắp đặt miễn phí toàn quốc
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế 3D tại nhà

Hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Châu Âu, ĐNA...

Ngày xưa, hình ảnh đôi rồng phụng thường xuất hiện nhiều, nó được chạm khắc lên hầu hết các bề mặt bàn thờ, các công trình xây dựng vì rồng phụng thể hiện cho sự uy nghi, sức mạnh và địa vị. Ngày nay, hình ảnh rồng phụng chỉ còn biết đến trong những kiến trúc cổ xưa như đình làng, chùa chiền, văn miếu. Các kiến trúc sau này về nội thất thờ cúng đều mang vẻ đẹp hiện đại pha chút truyền thống. Một số nét đẹp vẫn lưu giữ lại được từ xưa đang được ưa chuộng là vẻ đẹp của loài hoa sen và bức hoành phi câu đối chữ Hán.

Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146

Thông tin sản phẩm

Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146 là ví dụ điển hình cho nét đẹp bàn thờ hiện đại những năm gần đây. Phòng thờ đẹp là sự hài hòa giữa bàn thờ hiện đại và các đồ trang trí như tấm chống ám khói, bức hoành phi câu đối chữ hán truyền thống. Cách bố trí đối xứng hai bên, tập trung làm nỗi bật được vẻ đẹp của bàn thờ. Ngoài họa tiết hoa sen chính giữa thì bàn thờ gia tiên mẫu BT1146 có thêm tai dựng trên mặt bàn thờ như thêm phần chắc chắn, ôm trọn, bảo hộ.

Bàn thờ gia tiên kích thước lớn

Điểm nỗi bật ở Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146 còn là bức hoành phi lớn và câu đối chữ hán hai bên. Thường bộ đôi này có ý nghĩa truyền thống xưa, là tôn chỉ sống ông bà tổ tiên để lại. Tín ngưỡng thờ phụng hoành phi câu đối cầu mong sự phù hộ độ trì từ ông bà tổ tiên.

Những chi tiết tưởng chừng đơn giản của Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146 tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn thể hiện được rõ phong thái cốt cách của chủ nhà.

Phòng thờ có hoành phi câu đối gìn giữ giá trị văn hóa đẹp
Phòng thờ có hoành phi câu đối gìn giữ giá trị văn hóa đẹp

Tổng quát sản phẩm

Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146 là sản phẩm đang bán chạy tại các cửa hàng của Tâm phát, ngoài sử dụng gỗ sồi thì còn có các loại gỗ cao cấp hơn như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ gõ,… được sơn màu theo nhu cầu sở thích, hợp phong thủy của từng chủ nhà.

Kích thước Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146 là 81x175x127 chuẩn phong thủy hút tài lộc, phú quý, đại cát. Quý khách hàng làm phòng thờ sẽ được tư vấn kĩ càng về từng mẫu bàn thờ tổ tiên để cân đối phù hợp với không gian phòng thờ.

Thi công phòng thờ gia tiên đẹp
Thi công phòng thờ gia tiên đẹp

Có mặt trên thị trường 10 năm về chất lượng và dịch vụ cao, bàn thờ Tâm phát được mọi người truyền nhau biết đến nhiều hơn, hiện tại công ty đã mở rộng thị trường ở cả 3 miền, chi nhánh có ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Tâm Phát cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, để tư vấn thiết kế và đặt hàng xin quý khách hàng liên hệ Hotline/Zalo: 0973.303.989 hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ hiện đại tại website banthotamphat.com.

Xem thêm nhiều mẫu bàn thờm phòng thờ đẹp khác ở cửa hàng chúng tôi:

1 đánh giá cho Phòng thờ gia tiên mẫu BT-1146

  1. admin

    Liên hệ 1900.888.664 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất

Thêm đánh giá

icon khuyến mại