Tranh trúc chỉ mandala họa tiết lá bồ đề mẫu TC6606

900.000

  • Giá bán: Tuỳ thuộc kích thước
  • Kích thước: D41, D48, D61, D68…
  • Chất liệu: Trúc chỉ thủ công cao cấp
  • Bảo hành: 2 năm
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Theo phật giáo, cây bồ đề đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời tu hành của Đức Phật. Chính vì thế cây bồ đề tượng trưng cho sự may mắn, là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ. Ngày nay, lá cây bồ đề được xem như là hiện thân của Đức Phật. Tranh trúc chỉ mandala họa tiết lá bồ đề mẫu TC6606 là một trong những sản phẩm tranh phòng thờ mang ý nghĩa đó.

Thông tin sản phẩm

Tranh trúc chỉ mandala họa tiết lá bồ đề mẫu TC6606
Đèn tranh trúc chỉ Mandala họa tiết lá bồ đề mẫu TC6606

Tranh trúc chỉ mandala họa tiết lá bồ đề mẫu TC6606 lấy họa tiết lá cây bồ đề trong phật giáo để làm không gian tâm linh thêm phần thiêng liêng. Những chiếc lá bồ đề xếp chồng lên nhau như sự bảo vệ, che chở của Đức Phật với gia chủ trước những tà ma, yêu ma quấy rối.

Chất liệu tranh được làm thủ công từ tre, dưới bàn tay của các nghệ nhân mà giá trị nghệ thuật của nó càng thêm cao. Sự kết hợp giữa họa tiết lá bồ đề và cách bố trí xoay tròn Mandala đưa ta vào một thế giới thờ phụng tâm linh đặc biệt. Dựa vào những ý nghĩa mà tranh mang lại, mẫu đèn tranh trúc chỉ Mandala TC6606 được khách hàng lắp đặt nhiều thay thế cho những đèn thờ thông thường.

Tranh trúc chỉ mandala họa tiết lá bồ đề mẫu TC6606
Mẫu đèn tranh trúc chỉ họa tiết lá bồ đề kích thước khác nhau.

Những chiếc lá bồ đề đã đi vào đời sống xã hội thông qua những chiếc đèn tranh như thế, Tâm phát có nhiều mẫu đèn tranh trúc chỉ họa tiết khác nhau. Quý khách hàng vào website: banthotamphat.com tham khảo thêm hoặc liên hệ hotline 0973.303.989 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Tham khảo thêm nhiều tranh phòng thờ đẹp, ý nghĩa khác:

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

>>> Click xem ngay chương trình khuyến mãi lớn chào Hè 2022