Reviews lắp bàn thờ chung cư 119m2 của anh Duy tại Thành An Tower

Đăng ngày: 24/10/2020

Từ lâu, truyền thống thờ cúng tổ tiên đã in sâu vào máu thịt của người Việt. Khi ông bà tổ tiên đã khuất, thế hệ con cháu phải có trách nhiệm thờ cúng. Là trưởng tộc đời thứ 9 của dòng họ Vũ, tôi luôn ý thức được điều này. Cứ đến mỗi dịp giỗ chạp, tôi đều về quê để phụ giúp cha mẹ. Đồng thời, tôi cũng đặt bàn thờ trên Hà Nội để tiện cho việc thờ cúng. Sản phẩm tôi mua tại Bàn thờ Tâm Phát không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà mẫu mã rất ấn tượng.

Tâm trạng khi chọn mua bàn thờ

Tôi tên Vũ Thanh Duy, nhân viên quản lý khách sạn. Cuối năm nay, tôi sẽ kết hôn với cô bạn gái cùng quê kém 4 tuổi. Tôi và cô ấy đã có mối quan hệ từ thời đi học, hai đứa cũng xác định sẽ tiến tới hôn nhân. Vì vậy, cả hai cùng nhau quyết tâm tích góp số vốn đi làm để mua chung cư. Căn hộ chúng tôi sắp chuyển về có diện tích 119m2 tại Thành An Tower. Diện tích căn hộ cũng rộng rãi, đủ cho hai vợ chồng sinh hoạt thoải mái. Tôi quyết định lựa chọn một không gian tại phòng khách để đặt bàn thờ.

Băn khoăn chọn mua bàn thờ cho căn hộ mới
Băn khoăn chọn mua bàn thờ cho căn hộ mới

Mặc dù chưa chuyển về nhà mới chính thức nhưng tôi và bạn gái đã lên kế hoạch mua sắm đồ đạc. Ngay từ bây giờ, chúng tôi hoạch định ra tất cả những món đồ cần mua và giá tiền từng loại. Sau đó, chúng tôi cùng nhau đi xem thực tế để đặt sản phẩm. Món đồ được chúng tôi quan tâm hàng đầu là bàn thờ gỗ gụ. Tôi luôn tâm niệm rằng mình phải làm tròn trách nhiệm thờ cúng để ông bà tổ tiên hài lòng.

Để chọn được bàn thờ ưng ý, tôi và bạn gái đã tìm hiểu các thông tin trên mạng. Chúng tôi đã ghé qua một vài nơi nhưng không ưng ý. Đa số các địa chỉ bán bàn thờ quảng cáo rất hấp dẫn. Nhưng khi đến xem sản phẩm thực tế lại không được như mong muốn. Do đó, tôi cảm thấy rất lo lắng và không yên lòng.

Tư vấn chọn bàn thờ chất lượng

Thời gian từ bây giờ tới khi chuyển về căn hộ mới chỉ còn vẻn vẹn 2 tháng. Mặc dù đã tham khảo qua hàng chục địa chỉ bán bàn thờ 2 cấp nhưng tôi vẫn kiên trì tìm kiếm. Một hôm, tôi tình cờ thấy trang quảng cáo của bàn thờ Tâm Phát. Tôi đã truy cập vào địa chỉ Website của Công ty để tham khảo mẫu mã sản phẩm. Tôi thấy mẫu bàn thờ của Tâm Phát rất đa dạng, từ kích thước, mẫu mã cho đến chất liệu.

Liên hệ tới Bàn thờ Tâm Phát
Liên hệ tới Bàn thờ Tâm Phát

Với diện tích căn hộ rộng 119m2, tôi thấy mẫu Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT-1051 rất phù hợp. Tôi có xem qua reviews thì thấy đa số khách hàng đã mua đều đánh giá tích cực. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa yên tâm về sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sợ hình ảnh thực tế đẹp nhưng sản phẩm thực tế không được như mong muốn. Vì vậy, tôi đã liên hệ đến tổng đài tư vấn của Công ty. Qua một hôi hỏi han, nhân viên nói mẫu bàn thờ Gụ 2 cấp BT-1051 hài hòa với không gian gia đình tôi. Kích thước vừa phải không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng. Nhân viên còn hứa rằng sẽ giao hàng đúng hẹn và tôi được kiểm tra trước khi lắp đặt.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT-1051
Mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT-1051

Nhân viên lắp đặt tận nhà

Sau cuộc nói chuyện với nhân viên Tâm Phát, tôi gọi điện về quê để xin ý kiến của cha mẹ. Bố tôi dặn nên mua bàn thờ chất liệu tốt để còn sử dụng lâu dài. Bố còn tính ngày giờ lắp đặt bàn thờ và hướng phong thủy tốt cho vợ chồng tôi. Theo lời bố dặn, tôi gọi điện lại để hẹn lịch với nhân viên tại Tâm Phát. Gần ngày lắp đặt, nhân viên liên hệ với tôi để nhắc lịch. Khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gụ 2 cấp BT-1051 ngoài thực tế, tôi cảm thấy rất bất ngờ. Sản phẩm còn đẹp hơn trên hình ảnh, từng đường nét, góc cạnh đều được trau chuốt. Chỉ chưa đến 30 phút, bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Đến nay, vợ chồng tôi đã chính thức chuyển về tổ ấm mới được 1 năm. Công việc của chúng tôi thuận buồm xuôi gió, gia đình khỏe mạnh. Chúng tôi còn mới đón cậu quý tử chào đời. Tôi cảm ơn Bàn thờ Tâm Phát vì đã giúp chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ với ông bà tổ tiên.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!