Lắp đặt bàn thờ nhà anh Học căn hộ 60m2 chung cư Golden West

Tôi tên là Học năm nay đã ngoài 60 tuổi rồi. Tuần trước con trai tôi đã mua cho bố mẹ một căn hộ 60m2 tại chung cư Golden West để an hưởng tuổi già. Vốn là người theo đạo Phật, tôi luôn mong muốn tìm ra một mẫu bàn thờ phù hợp với kiến trúc của gia đình nhưng phải đảm bảo các yêu tố về tâm linh. Con trai tôi sau đó đã giới thiệu cho bố mẹ thương hiệu Bàn thờ Tâm Phát.

Tôi đã rất lo lắng về chất liệu sản phẩm

Để tìm ra mẫu bàn thờ, tủ thờ ưng ý không phải là vấn đề đơn giản, đôi khi ưng ý về hình thức thì chất liệu lại không chắc chắn. Nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường vì lợi nhuận mà mang đến những ưu đãi thu hút khách hàng. Song những ưu đãi ấy chưa chắc đã đem đến lợi ích cho khách hàng. Đấy là chưa kể đến việc mua hàng online không đảm bảo như khi mua hàng trực tiếp nữa.

Mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát BT-1026 vừa tiện vừa sang
Mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát BT-1026 vừa tiện vừa sang

Tuổi tác của tôi đã cao, tôi cũng không quen với việc mua bán online, toàn 2 vợ chồng tự đi lựa chọn đồ đạc trong nhà. Khi con tôi giới thiệu về Tâm Phát, ban đầu 2 vợ chồng lo lắng lắm. Chưa bao giờ mua đồ trên mạng nếu có bị lừa thì tôi cũng phải chấp nhận. Nhưng con trai tôi có nói là địa chỉ này là do đồng nghiệp giới thiệu và cậu ấy cũng đã từng mua bàn ở đố rồi. Sau đó tôi mới quyết định sẽ liên hệ với Tâm Phát qua đường dây nóng để tìm cho mình tủ thờ đẹp như ý.

Gọi điện xin tư vấn về sản phẩm

Trên website của Tâm Phát có đề cập đến số điện thoại liên hệ. Tôi ngay lập tức gọi điện xin tư vấn về sản phẩm. Chỉ khoảng vài giây sau đó nhân viên của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã nghe máy và hỏi xin thông tin của khách hàng. Tôi có nói về nhu cầu mua bàn thờ Phật, nhân viên cẩn thận tư vấn, giới thiệu từng sản phẩm. Vì căn hộ của tôi chỉ có 60m2 thôi nên diện tích thờ cúng cũng không có nhiều. Hơn nữa cả 2 vợ chồng đều có tuổi rồi, lựa chọn bàn thờ đứng là phù hợp nhất.

Mẫu bàn thờ đẹp BT – 1026 của Tâm Phát rất phù hợp với không gian sống của các căn chung cư
Mẫu bàn thờ đẹp BT – 1026 của Tâm Phát rất phù hợp với không gian sống của các căn chung cư

Sau một hồi được nhân viên Tâm Phát tư vấn 2 vợ chồng quyết định lựa chọn bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1026. Bàn có giá cả hợp lý lại được làm từ loại gỗ mà tôi thích nên tôi ưng lắm. Chưa biết sản phẩm có đúng như mô tả hay không nhưng vì sự nhiệt tình của nhân viên nên tôi vẫn quyết định mua hàng. Tôi có hẹn giao hàng thật nhanh để tiện cho việc thờ cúng.

Lắp đặt nhanh chóng nhân viên thân thiện

Ngay sáng ngày hôm sau tủ thờ hiện đại đã được chuyển đến căn chung cư mà tôi sống. Nhân viên Tâm Phát trước khi giao hàng có gọi điện cho tôi trước gần 1 tiếng. Đúng 9 giờ sáng nhân viên có mặt và cho tôi kiểm tra kỹ về sản phẩm. Thật bất ngờ bàn được thiết kế đúng như những gì đã mô tả trên website. Màu gỗ nâu sẫm đẹp vô cùng hơn nữa con hơi bóng nhẹ. Mùi thơm gỗ mới tạo cảm giác dễ chịu vô cùng mới chỉ sờ thử tôi đã ưng ý và nhận hàng.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại
Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại

Trước đó nhân viên cũng có nói qua là khi nhận hàng không ưng có thể trả lại. Nhưng tôi nghĩ bàn thờ BT-1026 tôi chọn đã quá hoàn hảo so với suy nghĩ ban đầu nên chả có gì mà không đồng ý nhận hàng cả. Chỉ mất khoảng 30 phút lắp đặt, bàn thờ đã hoàn thành. Anh nhân viên còn chỉ cho 2 vợ chồng cách lau dọn sao cho phù hợp nữa.

Cảm nhận sau khi mua hàng

Giá mà tôi biết đến Tâm Phát sớm hơn thì tốt biết mấy. Một vài người bạn có hỏi tôi về địa chỉ mua bàn thờ chất lượng trước đó nhưng tôi lại không biết để trả lời. Tâm Phát thật sự chuyên nghiệp cả về khâu sản xuất, lắp đặt lẫn đào tạo nhân viên. Chắc chắn rằng tôi sẽ tiếp túc ủng hộ địa chỉ này trong thời gian tới.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có đầy đủ chế độ bảo hành. Tôi hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Tâm Phát. Chúc cửa hàng ngày càng phát triển và buôn bán thành công!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!