Hoàn thiện phòng thờ tam cấp cho chị Phương tại Thủ Đức

Không khó tìm kiếm những mẫu bàn thờ tam cấp sang trọng tuyệt đẹp trong những phòng thờ cao cấp. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một dự án thiết kế phòng thờ tam cấp đẹp mà Tâm Phát mới hoàn thiện xong trong đầu tháng 4 này. Mời các bạn cùng tham khảo và rất có thể chúng ta sẽ thiết kế, hoàn thiện một mẫu tương tự nhưng chính ở nhà bạn nhé!

Thông tin dự án

Gia chủ: Chị Phương địa chỉ: Phường Linh Chiểu, Thủ Đức. Toàn bộ sản phẩm phòng thờ được Tâm Phát sản xuất, lắp ghép sử dụng trong công trình bao gồm:

  • Bàn thờ gỗ sồi, mẫu như Ý, KT 175×81 cao 127
  • Thêm đôn nhị cấp hoa sen lọt lòng
  • Vách hậu 2 bên CNC hoa sen, KT 44×237
  • Ốp hậu chính CNC chữ Vạn, KT 155×110
  • Tranh trúc chỉ hoa sen chữ Phúc D61

Tư vấn thiết kế phòng thờ tam cấp

Chị Phương liên hệ tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát với mong muốn thiết kế một diện mạo mới cho phòng thờ nhà mình. Vốn dĩ gia đình chị ngày trước mới xây nhà xong kinh tế còn khó khăn nên thiết kế, trang hoàng phòng thờ chưa được đẹp và khoa học. Nay điều kiện gia đình kinh tế khấm khá hơn nên chị muốn tân trang, thiết kế mới thật sang trọng để tỏ lòng cảm ơn tới thần linh, tổ tiền đã phù hộ độ trì cho gia đình mạnh khỏe, nhiều may mắn.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là thiết kế mới phòng thờ thật đẹp và sang trọng. Chúng tôi tư vấn tương đối rồi hẹn lịch tới khảo sát và tư vấn tận nhà chị cho chi tiết và sát sao với thực tế hơn.

Tới nhà chị Phương, khu vực thờ cúng nhà chị nằm ở tầng 1. Theo như mong muốn của chị là sử dụng bàn thờ tam cấp để có thể bài trí tối đa đồ thờ trên đó theo tầng cho đẹp. Chúng tôi khuyên chị sử dụng thêm ốp lưng để che bớt phần tường phía sau cũng như tăng tính thẩm mỹ cho phòng thờ. Ở chính giữa dùng thêm tranh trúc chỉ vì khu vực này tạm thời hơi tối. Chị đồng ý và chúng tôi tiến hành đo đạc khảo sát.

Thi công lắp đặt phòng thờ tam cấp

Đối với nhà chị Phương sử dụng bàn thờ tam cấp nên chúng tôi sử dụng đôn nhị cấp lên bàn thờ mẫu như Ý. Toàn bộ bàn thờ chị đặt theo mẫu kích thước chúng tôi đã sản xuất sẵn nên không cần phải chờ đợi lâu để tập kết hàng hóa thi công. Vì phần vách hậu và ốp hậu lưng tường thì cắt gỗ CNC ra khá nhanh. Tranh trúc chỉ thì cũng đã có sẵn, vì vậy chỉ tới 2 ngày từ khi khảo sát công trình chúng tôi đã tập kết được toàn bộ các sản phẩm, đồ đạc để bắt đầu thi công.

Tới ngày hẹn lắp đặt, chị Phương đã nấu nước thuốc nam giải nhiệt chờ thợ tới thi công. Chị hồ hởi nói sợ thợ đi làm trưa nắng nóng chị nấu ít nước giải nhiệt, tốt cho sức khỏe mọi người. Chúng tôi rất cảm ơn và cần mẫn đo đạc, lắp đặt. Cuối cùng sau hơn 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi đã hoàn thiện xong phòng thờ gia tiên tam cấp đẹp cho chị.

Hoàn thiện phòng thờ tam cấp đẹp sang trọng

Chị Phương đứng trước phòng thờ tam cấp hồi lâu, trầm ngâm tấm tắc khen đẹp và sắc nét tới từng chi tiết. Chị thú thực với chúng tôi không ngờ bàn thờ lại cao và to như vậy, lúc chọn số đo chị cũng có áng chừng chứ không nghĩ nó to, sang trọng hơn tưởng tượng.

Cũng đúng thôi bởi đây là mẫu bàn thờ Như Ý, một trong những mẫu bàn thờ đẹp bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi. Với các họa tiết chạm khắc tinh xảo, từng mỗi đường nét đều có ý nghĩa riêng của nó. 4 chân trụ vững chắc, mặt bàn rộng cùng 2 đôn phía trên có thể chứa được rất nhiều đồ thờ cùng dễ dàng bài trí phân tầng rõ nét.

Khu vực ốp hậu họa tiết đục thủng tăng tính thẩm mỹ, họa tiết hoa sen 2 bên trông càng đẹp và thanh tao. Ở chính giữa là tranh trúc chỉ hoa sen chữ Phúc với ngụ ý cả gia đình được may mắn trong mọi mặt.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ gia tiên đẹp, sang trọng mà đang bí ý tưởng không biết nên làm thế nào, gồm những gì? Gọi ngay tới hotline 1900.888.664 để được tư vấn giải đáp mọi thứ nhanh chóng nhất.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!