Hoàn thiện phòng thờ Phật đẹp cho gia đình cô Dung, Thủ Đức

Mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp, sang trọng để các Phật tử thờ cúng hằng ngày, tu thân tích đức, an hưởng tuổi già, giác ngộ niệm quang là điều ai cũng mong ước. Đối với các gia đình có điều kiện nên tách khu vực thờ Phật với thờ gia tiên để tránh sự ảnh hưởng trong quá trình thờ cúng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công trình mà chúng tôi vừa mới thiết kế phòng thờ Phật tách với gia tiên. Chi tiết dự án mời các bạn tham khảo và biết đâu đây là ý tưởng cho phòng thờ nhà mình.

Thông tin dự án

Gia chủ: Cô Dung địa chỉ: Phường Trường Thọ, Thủ Đức. Phòng thờ Phật đẹp bao gồm các sản phẩm:

  • Bàn thờ đứng thờ Phật mẫu Như Ý, gỗ sồi, KT 153×81 cao 127.
  • Trang trí tranh trúc chỉ liên hoa mặt trời, KT 89×133
  •  Vách hậu MDF 2 bên hoa sen, KT 57×280
  •  Kèm bản viền công 10cm.

Tư vấn thiết kế phòng thờ Phật đẹp

Cô Dung liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát vào một buổi tối đẹp trời cuối tháng 6 trời đầy sao và trăng sáng. Chúng tôi đang chuẩn bị dọn dẹp cửa hàng để chuẩn bị ra về thì nhận được cuộc gọi của cô. Tuy đã khá muộn nhưng chúng tôi vẫn niềm nở tư vấn giải đáp các câu hỏi của cô. Cô cho biết muốn tách bàn thờ Phật hiện giờ đang thờ cùng gia tiên ra khu vực khác cũng trong phòng thờ đó nhưng chưa biết phải làm sao. Với trường hợp này, chúng tôi tư vấn tương đối rồi hẹn lịch tới trực tiếp khảo sát để cụ thể hơn và có phương án thiết kế phong thủy nhất.

Tới khảo sát công trình, chúng tôi thấy cũng như nhiều gia đình Phật tử khác đều muốn tách ra đỡ ảnh hưởng gia tiên khi thờ cúng Phật hằng ngày. Phòng thờ nhà cô Dung khá rộng nên thoải mái đặt bàn thờ Phật ở bức tường bên kia tạo thành khuôn viên hình chữ L, gia chủ thờ cúng đứng ở vị trí trung tâm.

Cô Dung sẽ sử dụng khá nhiều tượng cùng tranh ảnh Phật nên chúng tôi đã khuyên cô nên dùng loại bàn thờ 2 cấp để bài trí được đẹp hơn. Phía dưới bố trí tủ thờ để chứa đồ thờ khi không dùng tới và mặt bàn làm nơi cúng cơm. Hai bên ốp lưng họa tiết sen đứng, ở giữa tranh trúc chỉ liên hoa mặt trời cực kỳ sang trọng.

Thi công lắp đặt phòng thờ Phật

Sau khi cô Dung đã chốt các sản phẩm cần có trong phòng thờ cùng kích thước, mẫu mã, chúng tôi tiến hành sản xuất lắp đặt sơ bộ. Tới ngày hẹn thi công, chúng tôi tập kết sản phẩm tại nhà cô rồi tiến hành lắp đặt phòng thờ Phật nhà cô.

Chúng tôi tiến hành đo đạc cân laze rồi lắp ốp lưng và tranh trúc chỉ trước. Đây là công việc chiếm khá nhiều thời gian còn lại bàn thờ, tủ thờ thì đã được lắp ghép sẵn mang tới chỉ mỗi việc đặt vào đúng vị trí nữa là được.

Sau 2 tiếng thi công, đội nhân viên Tâm Phát đã lắp đặt xong phòng thờ Phật nhà cô Dung. Cô đứng trong phòng thờ ngay từ lúc thi công nên có nhiều chỗ cô có đổi ý thì chúng tôi thực hiện luôn. Các đồ thờ cô bảo cô sẽ tới cửa hàng mua và bài trí sau, hôm nay các cháu vất vả làm cho cô phòng thờ đẹp như ý nguyện là cô rất vui rồi.

Hoàn thiện phòng thờ đẹp cho gia chủ

Sau khi thi công hoàn thiện và lau dọn bàn giao công trình, cô Dung đứng nhìn hồi lâu trước công trình chúng tôi mới làm xong. Cô tâm sự đây là những điều mà cô hằng mong ước mấy năm nay. Có thể những điều giản đơn từ những nội thất hay ý nguyện tâm linh đạt được nên cô thấy rất nhẹ nhõm.

Thực sự khi đứng trong phòng thờ, chúng tôi hiểu phần nào cảm giác của cô với sự sang trọng, đẹp đẽ của bộ bàn thờ Phật và gia tiên bên cạnh đó. Xét là gia đình chúng tôi, chúng tôi cũng rất ưng ý và hài lòng. Chúng tôi chụp lưu niệm với cô Dung vài tấm ảnh rồi chào xin phép ra về.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ đẹp để thờ cúng các Đức Phật mà chưa tìm được phương án thiết kế hay đơn vị tư vấn? Liên hệ ngay tới Tâm Phát qua đường dây nóng 1900.888.664 để lên lịch gặp trực tiếp đo đạc khảo sát nhà bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng nhất mọi yêu cầu của gia chủ cho phòng thờ đẹp nhà mình.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!