Hoàn thiện phòng thờ Phật và gia tiên anh Minh tại Quận 8

Với những gia đình sống trong các căn hộ chung cư diện tích hạn chế khó mà thiết kế được phòng thờ đẹp như ý. Nhiều gia đình muốn sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt mà lại có thể đáp ứng được nhu cầu thờ cúng. Hôm nay Tâm Phát sẽ giới thiệu tới các bạn một phòng thờ đẹp đơn giản như vậy mời các bạn cùng tham khảo!

Thông tin dự án

Gia chủ anh Minh tại địa chỉ ở Âu Dương Lân, P3, Quận 8, HCM. Công ty Tâm Phát thiết kế thi công hoàn thiện phòng thờ bao gồm các sản phẩm sau:

  • Bàn thờ treo thờ Phật treo trên bàn thờ gia tiên.
  • Thiết kế bàn thờ chân thọ, gỗ sồi.
  • Bàn thờ Phật KT 41×61, trang trí ốp sen tròn D38
  • Bàn thờ treo Gia tiên KT48x89
  • Tủ thờ 48×89 cao 100
  • Tặng kèm tấm chống ám khói.
  • Đồng màu óc chó nâu sang trọng

Thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản

Anh Minh liên hệ tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát với mong muốn tư vấn thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản gồm 2 phần là thờ Phật và gia tiên. Anh cho biết diện tích nhà không được rộng rãi lắm nhưng vẫn phải đầy đủ 2 phần vì mẹ anh thờ Phật hằng ngày. Anh muốn tìm phương án tiết kiệm diện tích mà vẫn có đầy đủ chức năng, đơn giản nhưng phải hiệu quả.

Nắm bắt được yêu cầu của anh Minh, chúng tôi tiến hành hẹn lịch tới nhà để đo đạc khảo sát tư vấn cho chi tiết. Đó là một căn nhà phố mới diện tích trung bình dưới 100m2. Anh muốn đặt phòng thờ ở 1 góc tường kia để cho kín đáo. Xét vị trí này thì không cần thiết phải dùng vách ngăn vì nó cũng đã tương đối kín rồi.

Chúng tôi tư vấn anh nên dùng bàn thờ treo tường để thờ cúng với bàn thờ Phật treo phía trên, gia tiên treo thẳng hàng phía dưới. Để đựng đồ thờ thì dùng thêm tủ thờ nhỏ phía dưới dùng để đặt mâm cúng và đựng đồ thờ sẽ phù hợp hơn. Thấy phương án đề ra đạt yêu cầu, anh Minh chốt và tìm các sản phẩm kiểu dáng phù hợp dựa theo hướng dẫn của chúng tôi.

Xem thêm các mẫu bàn thờ phật và gia tiên, cách bày trí: https://banthotamphat.com/ban-tho-phat-chung-voi-gia-tien.html

Thi công lắp đặt phòng thờ

Có được các sản phẩm anh Minh chọn với số đo kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chúng tôi tiến hành tập kết chuẩn bị thi công. Các sản phẩm anh chọn đều thuộc sản phẩm có sẵn nên chúng tôi chỉ mất 1 buổi để gom và đóng gói đem lên xe tải. Hai thợ thi công theo xe tới nhà anh để vận chuyển và lắp đặt tại chỗ luôn.

Thuộc phòng thờ đơn giản khi sử dụng 2 bàn thờ treo tường nên công việc chính là xác định vị trí khoan bắn lên tường. Sau đó đặt bàn thờ treo lên và vít lại thật chắc chắn. Trước đó bắn tấm ám khói lên tần nhà kẻo bị ám bẩn bởi khói từ bàn thờ Phật treo tường. Ở bàn thờ Phật dùng thêm ốp trang trí chúng tôi vít cố định vào tường là được.

Ở bàn thờ gia tiên treo tường phía dưới, anh Minh đưa cho chúng tôi 2 di ảnh nhờ treo hộ lên luôn để thờ cúng. Mọi thứ được treo trên tường chúng tôi bắt đầu lau dọn sạch sẽ rồi cất thang. Đặt tủ thờ nhỏ phía dưới thẳng hàng và tiến hành bàn giao công trình cho anh Minh nghiệm thu.

Hoàn thiện phòng thờ đẹp đơn giản

Với phòng thờ đẹp đơn giản sử dụng 2 bàn thờ treo tường anh đã tiết kiệm tối đa không gian thờ cúng để nhường chỗ cho các sinh hoạt khác trong gia đình. Đối với anh phụng sự thờ cúng nhưng phải thực tiễn vì mặt bằng không rộng rãi được như nhà khác nên đành châm chước chút. Miễn sao anh thật lòng, cái tâm lương thiện hướng Phật thì chắc chắn sẽ được thấu hiểu.

Cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát là đơn vị thiết kế, thi công hoàn thiện và bán đồ thờ đi kèm nên anh Minh đã sáng suốt khi lựa chọn chúng tôi. Bởi các sản phẩm chúng tôi gửi tới anh là hàng cao cấp với giá xưởng rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.

Gia đình bạn nếu có nhu cầu thiết kế phòng thờ Phật cùng gia tiên đơn giản tiết kiệm không gian liên hệ tới Bàn Thờ Tâm Phát theo Hotline 1900.888.664 để được tư vấn trực tiếp nhanh chóng chi tiết nhất.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!