Hoàn thiện phòng thờ đẹp tại chung cư Richstar, Tân Phú.

Không gian thờ chung cư đòi hỏi sự phân bổ diện tích và nhu cầu để bố trí bàn thờ sao cho hợp hướng phong thủy nhất. Những thiết kế bàn thờ chung cư đẳng cấp của Tâm Phát luôn hướng đến cái nhìn Chân Thiện Mỹ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ tự của gia chủ. Cùng điểm mặt công trình thực tế Tâm Phát hoàn thiện phòng thờ gỗ đẹp cho gia đình chị Tuyền tại chung cư Richstar, Tân Phú.

Thông tin dự án

Chị Tuyền tìm đến Tâm Phát để thiết kế thi công phòng thờ chung cư để thay thế kệ thờ nhỏ trước đó. Tâm Phát nắm bắt nhu cầu và hoàn thiện phòng thờ bao gồm:

  • Bàn thờ đứng gỗ hương, có ngăn kéo, KT 127×61 cao 127
  • Bàn thờ treo gỗ hương, chân gọn, Kt 48×81
  • Ốp hậu kín MDF, KT 129×248
  • Vách ngăn MDF hoa sen KT 65×252
  • Mái trần Phúc Lộc Thọ + viền công nhủ vàng.

Nắm bắt nhu cầu, thiết kế phòng thờ đẹp

Không gian kệ thờ trước đó quá nhỏ để bố trí bàn thờ Phật và Gia tiên, sự sắp xếp chỗ để thờ cúng trong nhiều năm qua của gia đình chị Tuyền rất bất tiện và khó khăn. Việc quyết định sắm sửa lại không gian thờ đã có ý định từ lâu, chị dần tham khảo nhiều nơi với các thiết kế mẫu trên các cổng truyền thông để tìm ra địa chỉ thiết kế thi công phù hợp nhất.

Chị lựa chọn Tâm Phát để gửi gắm không gian thờ nhà mình bởi sự nhiệt tình chu đáo, thiết kế đơn giản hiện đại bám sát nhu cầu. Tâm Phát dự toán chi phí chi tiết hợp kinh phí dự trù làm của vợ chồng.

Nắm bắt được tình hình chung, Tâm Phát xếp lịch, sắp xếp kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát thực địa, đo đạc lấy số liệu thông tin chi tiết để tránh sai sót khi sản xuất, hạn chế rủi ro lắp đặt. Đối với hạ tầng chung cư, việc phân bổ không gian cần tạo sự kín đáo linh thiêng, ngoài việc đến khảo sát đo đạc, kỹ thuật Tâm Phát còn trao đổi với chủ nhà những phương án phù hợp hơn, bố trí sao cho chuẩn phong thủy nhất.

Theo trao đổi, nhu cầu của gia đình chị Tuyền sẽ bố trí phòng thờ tại phòng khách, mong muốn mẫu bàn thờ đơn giản, hiện đại. Bàn thờ gia tiên phải có thêm ngăn kéo để bố trí thêm đồ lễ bởi nhu cầu thờ tự gia tiên lớn. Không gian thờ hạn chế nên Tâm Phát đề ra phương án lắp thêm 1 bàn thờ treo nhỏ để thờ Phật bên trên. Điều này giúp tiết kiệm không gian nhà cửa lại hợp phong thủy, gia chủ dễ dàng chăm nom thờ tự, cúng đơm. Chị Tuyền rất hài lòng với phương án này.

Thi công lắp đặt phòng thờ hiện đại

Mẫu phòng thờ chung cư chị Tuyền lấy họa tiết hoa sen là chủ yếu. Bố trí mẫu bàn thờ đứng triện sen hiện đại và vách ngăn MDF cắt CNC hoa sen kín đáo. Vì phòng thờ thiết kế theo yêu cầu và diện tích không gian thờ riêng nên mỗi sản phẩm đều được đặt đóng chứ không có sẵn. Tâm Phát chốt phương án và hẹn giao lắp sau 2 tuần hoàn thiện.

Đến ngày bàn giao, chúng tôi liên hệ và vận chuyển các sản phẩm đến chung cư để thi công. Thật may vì toàn bộ sản phẩm từ bàn thờ đến vách ngăn đều được tháo rời nên công việc vận chuyển đưa lên tầng cao của chung cư khá dễ dàng. Việc còn lại là ghép nối và thi công hoàn chỉnh không gian thờ sao cho hoàn chỉnh nhất.

Đối với vách ngăn và bàn thờ đứng đều được cân đối hợp hướng và chuẩn phong thủy. Vị trí khá gần ban công và là phòng khách nên chú trọng sự kiên cố, thẩm mỹ. Riêng bàn thờ treo, đòi hỏi lắp đặt an toàn và chắc chắn trên cao, hơn hết nó phải treo lắp cân đối, chuẩn chiều cao phong thủy tốt. Song, điều đó đã nằm trong sự kiểm soát số liệu và được kỹ thuật lắp đặt dễ dàng, chịu lực tốt.

Phòng thờ hoàn thiện có sự kín đáo và trang trọng. Vốn là không gian hạn chế quá khó để bày biện 2 bàn thờ lớn để thờ Phật và Gia tiên, vậy mà từ nay gia đình chị Tuyền đã có một không gian thờ thoãi mái, sang trọng đáp ứng đủ nhu cầu, tăng thêm giá trị cho không gian nhà cửa, trang trí phòng khách đẹp mắt hơn.

Đánh giá của gia chủ 

Quá trình thiết kế, thi công lắp đặt diễn ra chuyên nghiệp, tận tình đã làm hài lòng được bố mẹ và vợ chồng chị Tuyền. Sự lựa chọn Tâm Phát thật đúng khi chúng tôi đem đến sản phẩm hoàn thiện đúng mong đợi.

Đánh giá tổng quan rất tốt, nhìn nhận được sự hài lòng. Chị Tuyền chia sẻ: “Vợ chồng mình đã có được không gian thờ như ý như hôm nay phải nhờ đến đội ngũ Tâm Phát. Cảm ơn quý công ty đã hỗ trợ lắp đặt không gian thờ đẹp và có phần quà tặng lớn cho gia đình. Có bạn bè người thân mình sẽ giới thiệu. Đánh giá 10 sao vì sự chất lượng, uy tín, chu đáo và nhiệt tình.”

Từ nay gia đình chị Tuyền đã có không gian thờ đẹp cho gia đình, giải quyết nỗi khó khăn khi thờ tự. Thể hiện tấm lòng thành kính của gia đình đối với ông bà tổ tiên và các vị thần linh. Tâm Phát tin rằng điều này sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc cho gia chủ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công hoặc phân vân phương án thờ sao cho hợp lí, hãy liên hệ ngay Tâm Phát để được tư vấn lắp đặt không gian thờ ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu và sợ thích của mình nhé!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!