Dự án hoàn thiện phòng thờ đẹp tại Cc The Sun Avenus Thủ Đức

Đăng ngày: 18/08/2023

Đối với gia đình mới mua chung cư thì việc cần thiết đầu tiên là sắm sửa mua bàn thờ để thờ cúng trước ngày nhập trạch. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị thiết kế phòng thờ đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp cho khu vực thờ cúng sang trọng nổi bật so với nội thất trong căn hộ. Dưới đây là một dự án thiết kế thi công hoàn thiện phòng thờ đẹp hiện đại mà Tâm Phát mới bàn giao mời các bạn cùng tham khảo!

Thông tin dự án

Gia chủ anh Tiến tại địa chỉ chung cư The Sun Avenus, Phường An Phú, Thủ Đức. Tâm Phát thiết kế thi công hoàn thiện phòng thờ bao gồm các sản phẩm:

  • Bàn thờ đứng mẫu triện sen, gỗ sồi, KT 107×61 cao 127 (bàn thờ+ tủ thờ), kết hợp đôn nhị cấp.
  • Ốp hậu kín MDF KT 110×260 kèm tranh trúc chỉ chữ Phúc đường kính D48.
  • Vách ngăn 2 bên MDF cắt CNC họa tiết hoa sen KT 63×260 +Mái trần 65×110 + Mái diềm hoa sen.
  • Đồng màu óc chó nâu sang trọng.

Tư vấn thiết kế phòng thờ đẹp

Anh TIến liên hệ tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát với mong muốn nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế giúp phòng thờ đẹp cho căn hộ chung cư mới mua của anh. Anh hẹn chúng tôi tới nhà để tư vấn cho chi tiết cùng đo đạc cụ thể vì anh được người quen giới thiệu và tin tưởng ở chúng tôi mà không cần tư vấn nhiều qua điện thoại.

Căn hộ chung cư của anh khá rộng rãi và chưa chuyển đồ vào. Anh muốn bố trí khu vực thờ cúng ở góc tường của không gian phòng khách. Nhu cầu thờ cúng của anh gồm thờ gia tiên và thờ Thần Tài Ông Địa. Chúng tôi tư vấn thờ gia tiên ở trong góc và Ông Địa ở bên trái mép ngoài nhưng anh muốn Ông Địa trong góc nên chúng tôi thiết kế theo ý của anh.

Theo đó chúng tôi sử dụng bàn thờ 2 cấp thờ gia tiên, phía dưới có tủ thờ nhỏ đựng đồ thờ khi không dùng tới. Sử dụng ốp kín tường phía sau có tranh trúc chỉ tròn ở giữa cùng vách ngăn 2 bên kết hợp liền với tấm chống ám khói. Phía trong góc là bàn thờ Thần Tài kích thước vừa, không sử dụng thêm ốp lưng hay trang trí thêm mà để tự nhiên.

Thi công lắp đặt phòng thờ đẹp

Toàn bộ sản phẩm anh lựa chọn là mẫu sản xuất sẵn ở cửa hàng, chúng tôi chỉ mất 2 ngày để sản xuất vách ngăn, ốp hậu phù hợp với kích thước. Sau đó tập kết lên chung cư và tiến hành lắp đặt. Chung cư chưa chuyển đồ vào nên rất rộng rãi cho thợ thi công thoải mái.

Vì là vách ngăn kín bo xung quanh 4 phía nên chúng tôi không cần phải bắn vít lên tường mà cố định khung luôn. Nên khu vực tường phía sau không ảnh hưởng một chút nào cả. Tuy nhiên có một bất lợi là khu vực anh Tiến chọn làm nơi thờ cúng lại không có ổ cắm điện nên chúng tôi tạm thời đấu dây điện và chừa phích cắm ra ngoài. Anh Tiến sẽ chủ động kéo dây điện lại khu vực đó và cắm vào để đèn sáng khi sử dụng sau.

Xong phần ốp và vách ngăn chúng tôi lau chùi rồi đặt bàn thờ vào đúng vị trí. Bàn thờ Ông Địa Thần Tài đặt sát vào góc tường và bài trí giúp anh Tiến đồ thờ ở phía trên.

Hoàn thiện phòng thờ đẹp hiện đại

Là phần đầu tiên của thiết kế nội thất bên trong chung cư mới mua, phòng thờ đẹp hiện đại phù hợp với phong cách năng động của anh Tiến. Anh cho biết sẽ mua sắm thêm bộ bàn ghế và thiết kế khu vực phòng khách ngay gần đấy thật đẹp rồi chụp feedback phản hồi gửi tới chúng tôi sau.

Tân trang thiết kế mới nội thất phòng thờ thật đẹp và sang trọng cho gia đình khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Mỗi khách hàng, mỗi dự án là cả tâm huyết yêu nghề chúng tôi gửi gắm vào đó. Chỉ mong gia đình chủ nhà mạnh khỏe, may mắn, tài lộc, hạnh phúc sớm tối là chúng tôi mãn nguyện.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ cho chung cư mới mua mà đang bí ý tưởng? Gọi ngay Bàn Thờ Tâm Phát theo hotline 1900.888.664 để đặt lịch tư vấn tại nhà nhanh chóng chi tiết nhất!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!