Hoàn thiện phòng thờ đẹp đơn giản tại The Sun Avenue Quận 2

Không phải gia đình nào cũng có diện tích rộng rãi để có thể thiết kế phòng thờ đẹp, hoành tráng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cho gia đình mình một bàn thờ đẹp đơn giản tiết kiệm không gian sinh hoạt. Dưới đây là một dự án chúng tôi vừa mới thiết kế và bán sản phẩm mời bạn cùng tham khảo!

Thông tin dự án

Gia chủ Anh Lương địa chỉ tại Chung cư The Sun Avenue. Tâm Phát thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản và bán sản phẩm không thi công bàn thờ Phật treo tường lắp trên bàn thờ Gia tiên.

  • Bàn thờ Phật chân thọ, gỗ sồi, KT 48×69
  • Bàn thờ gia tiên, gỗ sồi, KT 48×89
  • Đồng màu sáng gỗ sồi tự nhiên
  • Trang trí ốp tròn trang trí.
  • Tâm Phát tặng kèm tấm chống ám khói trần.

Tư vấn thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản

Anh Lương biết tới Tâm Phát khi có nhu cầu thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản tiết kiệm không gian cho căn hộ chung cư nhà anh. Vốn dĩ chung cư nhà anh cũng không được rộng lắm, lại có nhiều thế hệ sinh sống, trẻ nhỏ nữa. Vì vậy anh muốn thiết kế sao cho đơn giản, tiết kiệm không gian và nhìn nó hài hòa với nội thất chung cư.

Nắm bắt tình hình khách hàng, nhân viên Tâm Phát tư vấn anh sử dụng bàn thờ treo tường cho căn hộ chung cư nhà mình. Anh bảo nếu như vậy thì phải dùng 2 cái vì anh có thờ Phật nữa.

Chúng tôi đưa ra phương án sử dụng 2 cái và anh có thể lắp thẳng cột với nhau với bàn thờ Phật bên trên và gia tiên phía dưới hoặc treo lệch nhau với bàn thờ Phật cao hơn gia tiên. Anh thấy phương án đầu thẳng cột hợp lý hơn và tiến hành tìm các sản phẩm bàn thờ treo tường ở trên website.

Hướng dẫn lắp đặt bàn thờ treo tường

Sau khi anh chọn được mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với nội thất nhà mình. Anh đặt mua rồi giao hàng tới nhà và anh tự lắp đặt chứ không dùng thợ của cửa hàng. Anh bảo anh có đồ nghề với vị trí treo trên tường rồi. Nhờ chúng tôi gửi hướng dẫn cách đăng, có video càng tốt để anh treo là được.

Chúng tôi đồng ý và tiến hành đóng gói hàng rồi gửi hàng tới địa chỉ căn hộ nhà anh. Ngoài ra chúng tôi gửi link video hướng dẫn lắp đặt chi tiết qua zalo để anh Lương chủ động treo lắp tại nhà.

Theo anh Lương phản hồi sau khi lắp đó là anh thực hiện các bước đúng như video. Tuy nhiên khi anh đo đạc sai một chút giữa khoảng cách bàn thờ Phật phía trên và bàn thờ gia tiên phía dưới nên tấm ốp tròn trang trí gia tiên bị kênh một chút hơi mất thẩm mỹ. Qua đây chúng tôi cũng khuyên các khách hàng nên đo đạc tính toán cẩn thận hoặc tốt nhất cứ để nhân viên cửa hàng tới lắp cho chuẩn xác.

Khách hàng ưng ý và nhận xét

Dẫu có chút đo đạc sai dẫn tới bị kênh chút xíu nhưng nhìn tổng thể phía trước khó để biết sự sai sót này. Anh Lương cho biết sản phẩm cửa hàng giao đúng mẫu mã, màu sắc, kích thước mà anh chọn. Chất liệu gỗ trước mắt là gỗ tự nhiên cao cấp hi vọng sẽ dùng bền lâu. Cửa hàng chúng tôi cũng đã trao đổi trước với anh là bảo hành ít nhất 7 năm không hư hỏng.

Nhìn tổng quát phòng thờ đẹp đơn giản treo tường của anh Lương nổi bật với 2 chiếc bàn thờ treo chắc chắn được lắp chặt trên tường. Phía trên thờ Phật có ốp lưng hoa sen đại diện cho nét đẹp thuần khiết của Đức Phật. Phía dưới thờ gia tiên có ốp lưng chữ Phúc mong muốn cả nhà mạnh khỏe, nhiều may mắn tiền tài trong cuộc sống,

Anh Lương tự mình thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản cho căn hộ chung cư nhà anh ấy nhưng rất đẹp và hài hòa với nội thất hiện đại. Tùy thuộc vào nhu cầu thờ cúng và không gian sinh hoạt gia đình để quyết định sử dụng loại bàn thờ đặt dưới đất hay treo tường.

Gia đình bạn nếu có nhu cầu thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản mà chưa biết phải làm sao, nên mua những sản phẩm gì? Hãy liên hệ tới tổng đài 1900.888.664 để được Bàn Thờ Tâm Phát tư vấn thiết kế phòng thờ đẹp nhanh chóng phù hợp gia đình mình nhất!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!