Hoàn thiện phòng thờ anh Hoàng tại Bình Dương

Đăng ngày: 10/07/2023

Đối với những gia đình sống trong căn hộ chung cư diện tích hạn chế, việc sở hữu phòng thờ đẹp cũng khó khăn hơn so với nhà phố, biệt thự, nhà rộng rãi. Tuy nhiên mỗi gia chủ có mỗi cách thiết kế khác nhau cùng kích thước đa dạng để phù hợp với nhu cầu thờ cúng và tổng quan căn nhà. Dưới đây là một dự án thiết kế hoàn thiện phòng thờ đẹp đơn giản sang trọng kết hợp thờ gia tiên và Ông Địa. Chi tiết mời các bạn cùng tham khảo và biết đâu đây cũng là ý tưởng cho phòng thờ đẹp nhà bạn!

Thông tin dự án

Gia chủ anh Hoàng địa chỉ tại Chung cư Charm Plaza, Dĩ An, Bình Dương. Phòng thờ đẹp đơn giản được Tâm Phát thiết kế thi công hoàn thiện bao gồm các sản phẩm đi kèm:

  • Bàn thờ đứng gỗ sồi, KT 107×61 cao 127
  • Vách ngăn 2 bên MDF, KT 63×259
  • Trang trí viền góc+ ám khói.
  • Đồng màu B12 sang trọng, ấm cúng.

Tư vấn khảo sát thiết kế phòng thờ

Anh Hoàng liên hệ tới Bàn Thờ Tâm Phát với mong muốn thiết kế phòng thờ đẹp đơn giản gồm thờ gia tiên và Ông Địa. Căn hộ chung cư mới mua nên anh muốn chúng tôi tới trực tiếp để khảo sát vị trí đẹp để làm phòng thờ vì anh cũng không biết nên để ở đâu.

Tiếp nhận thông tin chiều hôm đó chúng tôi lên xe tới Dĩ An Bình Dương tới chung cư anh Hoàng để khảo sát và tư vấn chi tiết. Sau khi đã khảo sát chúng tôi đã tìm được một vị trí đẹp.

Tiếp đến là thiết kế phòng thờ gồm khu vực thờ gia tiên và Ông Địa. Chúng tôi khuyên anh sử dụng vách ngăn để tạo không gian riêng tư cho thờ gia tiên so với các không gian sinh hoạt. Tận dụng vách ngăn để ngăn cách thờ gia tiên và Ông Địa luôn. Anh Hoàng thấy phương án này khả thi nên đồng ý và tiến hành lựa chọn các mẫu mã sản phẩm.

Thi công lắp đặt phòng thờ đẹp

Các sản phẩm đã được anh Hoàng chọn theo kích thước, màu sắc, loại gỗ có sẵn nên chúng tôi chỉ mất 1 buổi để chuẩn bị. Sáng sớm hôm sau chúng tôi mang các sản phẩm được chọn tới chung cư tiến hành thi công lắp đặt.

Phòng thờ nhà anh Hoàng thuộc loại đơn giản nên cũng không quá cầu kỳ. Chúng tôi xác định vị trí treo lắp các vách ngăn cùng ốp hậu trang trí, tấm chắn ám khói. Anh dùng ốp hậu đơn giản bo viền xung quanh không dùng kín cả để tạo cảm giác thoáng đãng và tiết kiệm kinh tế bởi anh chia sẻ mua xong chung cư cũng coi như khó khăn rồi. Ở chính giữa anh bảo sẽ mua một bức tranh đẹp rồi treo lắp ở đó sau.

Sau khi phần khung vách ngăn và ốp trang trí định hình xong, bàn thờ gia tiên đặt đúng vào vị trí. Tủ thờ nhỏ đựng đồ thờ đặt lọt ở dưới để đựng đồ thờ khi không dùng tới có thể kéo ra làm mâm cúng cơm khi cần thiết.

Cuối cùng chúng tôi đặt bàn thờ Ông Địa đúng vị trí bên cạnh phía ngoài bàn thờ gia tiên, ngăn cách bởi vách ngăn. Hoàn thiện khu vực phòng thờ đẹp đơn giản trong căn hộ chung cư nhà anh Hoàng.

Hoàn thiện phòng thờ đẹp đơn giản

Khi bàn giao, anh Hoàng đứng ngắm phòng thờ đẹp hồi lâu. Anh sờ từng đường nét chạm khắc mặt tiền bàn thờ, tủ thờ gia tiên rồi lại sờ 2 bên cột của bàn thờ Ông Địa. Phòng thờ không chiếm nhiều diện tích của căn hộ, lại nằm trọn 1 góc nên rất hài hòa với tổng quan nhà chung cư của anh.

Đối với bộ bàn thờ chúng tôi bảo hành cho anh 10 năm không hư hỏng, bàn thờ Ông Địa chúng tôi bảo hành 7 năm. Còn lại vách ngăn, tấm chống ám khói thì 5 năm. Đối với anh sở hữu phòng thờ đẹp đơn giản giá rẻ như này quả là trọn vẹn đúng ý của anh. Từ nay anh vừa có phòng thờ đẹp thờ cúng tổ tiên, thần linh, lại vừa có thêm nội thất đẹp cho chung cư nhà mình. Chúng tôi chào anh rồi xin phép ra về, anh chào và cảm ơn rối rít rất ưng ý.

Gia đình bạn đã có phòng thờ đẹp để thờ cúng chưa? Liên hệ ngay tới tổng đài 1900888664 để được Tâm Phát tư vấn miễn phí và khảo sát thiết kế ngay hôm nay!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!