Feedback từ gia đình chú Văn chung cư Conic Riverside, Q.8

Xin chào bàn thờ Tâm Phát, chú là Văn là cán bộ đã về hưu, hiện đang sống cùng con trai cả tại chung cư Conic Riverside, Q.8. Gia đình chú vừa mới mua một bộ bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát , nhận thấy sản phẩm và dịch vụ rất tốt nên hôm nay nhờ con trai chỉ dẫn chú có đôi dòng feedback gửi tới cửa hàng để những khách hàng khác đang tìm kiếm các mẫu bàn thờ đẹp sau khi đọc được có thể yên tâm lựa chọn bàn thờ tại cửa hàng.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Là một người khá là coi trọng việc thờ cúng nên bàn thờ gia tiên luôn được chú lau chùi vệ sinh thường xuyên. Không biết có phải vì thế không mà bàn thờ càng ngày càng phai màu chỗ thì màu nhạt, chỗ thì màu đậm nhìn rất mất thẩm mĩ. Vì vậy chú bàn với con trai sẽ mua một bộ bàn thờ mới để thay thế. Cả một tuần đi ngoài đường vào biết bao nhiêu cửa hàng nhưng vẫn không lựa chọn được các kiểu tủ thờ gỗ nào ưng ý.

Có thể thay tủ dưới bằng kệ dưới
Có thể thay tủ dưới bằng kệ dưới

Thật may nhà ông bạn cũng vừa mới mua bàn thờ nên giới thiệu chú tới bàn thờ Tâm Phát. Về nhà chú nhờ con trai lên mạng tìm hiểu xem. Hiện lên ngay đầu tiên là trang web: banthotamphat.com, vào xem mới thấy nơi đây mẫu mã bàn thờ rất đa dạng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà giá cả thì rất là hạt dẻ. Tìm kiếm feedback của khách hàng thì thấy mọi người rất lầ hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát nên chú quyết định sẽ tới cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Trước khi tới của hàng chú đã đo đạc diện tích phòng thờ để lựa chọn bàn thờ cho phù hợp. Sáng thứ 7 con trai đèo chú tới showroom Tâm Phát số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM để tìm mua bàn thờ. Hôm nay cuối tuần nên khá đông khách nhưng các bạn vẫn tiếp đón 2 bố con rất nhiêt tình. Sau khi nghe yêu cầu về mẫu bàn thờ của chú bạn nhân viên đã giới thiệu và dẫn 2 bố con đi xem một số mẫu tại showroom. Có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp nhưng chú ưng ý nhất là mẫu bàn thờ đẹp BT1016.

Đây là phòng thờ thiết kế đẹp , thân thiện, vừa hiện đại vừa cổ kính nên được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Được tận mắt nhìn thấy, tự tay sờ cảm nhận cũng như nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên chú quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ BT1016. Sau khi đo đạc ở nhà chú chọn kích thước bàn thờ là 67×153 phù hợp với diện tích phòng thờ, với màu nâu óc chó phù hợp với màu sắc nội thất căn nhà. Bàn thờ phải được làm từ loại gỗ hương lâu năm với mùi hương dịu nhẹ.

Bàn thờ màu nâu Gụ cho cảm giác ấm cúng
Bàn thờ màu nâu Gụ cho cảm giác ấm cúng

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong, chú hẹn nhân viên 4 giờ chiều ngày mai giao hàng tới nhà để lắp đặt luôn. Vì chú đã hẹn với thầy cúng bàn thờ mới nên giờ giấc cần phải chính xác. Sau khi xử lý xong bàn thờ cũ, đúng hẹn bàn thờ đã được  nhân viên giao đến tận nhà. Trước đó 30 phút bên Tâm Phát còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Thật sự chu rất hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp này.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà chú cùng với con trai và các anh nhân viên kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt. Từng chi tiết được đóng gói cẩn thận , bàn thờ đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chú đã chọn và không có một vết trày xước nào. Đi một quảng đường dài dưới thời tiết nắng nóng nhưng thái độ làm việc của các bạn nhân viên Tâm Phát vẫn rất vui vẻ. Tốc độ làm việc cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Xong xuôi các bạn xin đánh giá về mức độ hài lòng của gia đình và sau đó xin phép ra về.

Đó là những cảm nhận của chú về sản phẩm cũng như dịch vụ tại Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng chú rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Để cảm ơn chú sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè  biết đến bàn thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!