Feedback lắp bàn thờ từ chị Thanh chung cư Thái Hà, Từ Liêm

Xin chào bàn thờ Tâm Phát, mình là Thanh hiện đang kinh doanh một spa làm đẹp trên địa bàn Hà Nội. Mấy năm nay nhờ thần tài phù hộ nên việc kimh doanh của mình khá thuận lợi. Sắp tới đây mình sẽ khai trương cơ sở mới , mọi công tác chuẩn bị đã dần được hoàn thành chỉ còn thiếu duy nhất một bộ bàn thờ thần tài nữa. Sau một thời gian tìm kiếm mình đã chọn được mẫu bàn thờ thần tài BTT3302 tại Bàn thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Lần mua bàn thờ Ông Địa Thần Tài ở cơ sở trước do không có kinh nghiệm lựa chọn nên vợ chồng mình khá qua loa trong vấn đề chọn bàn thờ thần tài này. Nay nhận thấy được tầm quan trọng của việc thờ cúng thần tài nên lần chọn mua này mình phải tìm hiểu hết sức kĩ càng. Điều mình qua tâm đó là mẫu mã phải đẹp, chất lượng phải tốt và bàn thờ phải phù hợp với phong thuỷ của mình nữa. Do bận rộn với công việc nên mình tìm kiếm bàn thờ thông qua mạng internet, mình có nhắn tin đến một số cửa hàng nhưng không thấy phản hồi hoặc phản hồi rất chậm. Chỉ có bàn thờ Tâm Phát là phản hồi lại ngay.

Bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi rất nhiều mẫu bàn thờ thần tài hiện có của cửa hàng, riêng bàn thờ thần tài thôi mà đã có vô số mẫu mã với thiết kế từ truyền thống đến hiện đại. Là một người luôn yêu những nét đẹp truyền thống nên tôi đang phân vân giữa 2 mẫu bàn thờ BTT3302 và BTT3309. Nhận thấy được sự đắn đo của tôi bạn nhân viên hẹn tôi tới cửa hàng để xem sản phẩm tận mắt và tư vấn kĩ hơn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Sắp xếp công việc xong xuôi, tôi phóng xe tới số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng khi thấy tôi các bạn vẫn tiếp đón rất nhiệt tình. Nghe tôi giới thiệu qua bạn ấy đã nhận ra ngay và dẫn tôi tới xem 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân. Sau khi nghe bạn ấy tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc, tôi đã quyết định chọn mẫu BTT3302

Mẫu bàn thờ BTT3302 gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi những hoa văn, chi tiết được khắc tỉ mỉ, công phu… đậm chất truyền thống. Mái được thiết kế kiểu mái bằng chắc chắn, tiếp đến là tượng thần Tài cùng 2 tượng kỳ lân 2 bên được đặt trong tủ kính trang nghiêm. Bên trong được thiết kế hình hộp để bày trí đồ cúng…. 2 cột trụ được điêu khắc hình rộng uốn lượn tỉ mỉ, tinh tế, ngay trước cửa có kì lân canh giữ 2 bên. Bàn thờ được tích hợp thêm ngăn kéo có thể kéo ra khi cần thêm diện tích để bày trí đồ thờ và đẩy vào rất gọn.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Chốt xong mẫu tôi thanh toán và hẹn Tâm Phát chiều mai tới lắp luôn để cho kịp ngày đẹp khai trương. Đúng lịch hẹn tôi nhận được điện thoại từ bên Tâm Phát thông báo đang chuyển hàng tới làm tôi rất yên tâm. 30 phút sau , bàn thờ đã được vận chuyển tới trước  cửa hàng. Kiểm tra bàn thờ đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn các anh bắt tay vào lắp đặt. Bàn thờ ít chi tiết nên quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng, lắp đặt xong các anh còn chỉ cho tôi cách bài trí bàn thờ để thu hút tài lộc.

Sau khi xác nhận lắp đặt xong bàn thờ với mình, các thu xếp đồ đạc ra về. Đến ngày khai trường mọi người tới rất đông, ai cũng khen mình sắm được mẫu bàn thờ đẹp. Nhận thấy bàn thờ rất đẹp  và chất lượng nên mình quyết định sẽ quay trở lại cửa hàng để mua một bộ bàn thờ thần tài nữa để thay thế bàn thờ thần tài ở cơ sở cũ. Có bàn thờ mơi hi vọng công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mình sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho tất cả mọi người để ai cũng có thể sở hữu một bộ bàn thờ ưng ý nhất.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!