Feedback từ gia đình chị Tới chung cư Tecco, Thủ Đức, HCM

Hiện nay, với dịch vụ cung cấp bàn thờ gia tiên phát triển mạnh, bạn có thể dễ dàng mua bàn thờ gia tiên tại các cửa hàng đồ mộc thờ cúng. Các mẫu bàn thờ hiện nay cũng rất đa dạng. Thiết kế bàn thờ cũng được cải thiện, theo xu hướng hiện đại hóa và đơn giản hóa. Cũng nhờ cô bạn thân mách nhỏ mà tôi đã biết tới một thương hiệu bàn thờ nổi tiếng như Bàn Thờ Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng mẫu bàn thờ treo gỗ Hương đá cao cấp TT2036 tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp nên tôi muốn giới thiệu cho các bạn cùng biết để hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Gia đình tôi gồm có 4 thành viên: hai vợ chồng, một cô con gái đang học lớp 5 và mẹ chồng. Sắp tới đây chúng tôi sẽ chuyển tới căn hộ 90m2 tại chung cư Tecco, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Mẹ tôi ngày xưa cũng là giáo viên mầm non, lên đây ngồi chơi một mình cũng buồn nên bà đã nhận trông vài đứa nhỏ để tìm niềm vui mỗi ngày. Để có nhiều không gian vui chơi cho các bé tôi đã bàn với chồng là nên sử dụng mẫu bàn thờ treo tường tphcm vì diện tích căn hộ cũng không được rộng lắm.

Ban tho treo go huong da cao cap 1

Hai vợ chồng chia nhau ra tìm kiếm các mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Lên công ty tôi cũng hỏi thăm đồng nghiệp để tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Rất nhiều người trong công ty đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Về nhà hai vợ chồng cùng vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tìm hiểu về các sản phẩm của cửa hàng. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Xem qua một lượt mẫu bàn thờ treo tường ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ treo gỗ Hương đá cao cấp TT2036 là hai vợ chồng đã ưng ngay.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm

Tìm được mẫu bàn thờ chung cư đẹp ưng ý trong lòng rất vui, không thể chờ đợi tới ngày mai được nên mặc dù dã tối muộn nhưng tôi vẫn bảo chồng đèo tới cửa hàng để mua bàn thờ. Trước lúc tới tôi có gọi điện tới cửa hàng, thật may cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, cách chỗ chúng tôi cũng không xa lắm.

Nhân viên tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Để không mất nhiều thời gian của  các bạn tôi nói với bạn ấy về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Sau khi nghe xong bạn dẫ chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ treo gỗ Hương đá cao cấp TT2036 đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa giới thiệu bạn vừa tìm hiểu những thông tin về căn nhà như diện tích, màu sắc và phong cách trang trí nội thất.

Bạn cũng rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với bàn thờ. Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi nghĩ đây chính là mẫu bàn thờ gỗ hương mình cần tìm rồi nên quyết định thanh toán và lên lịch lắp đặt ngay vào 7 giờ chiều ngày mai.

ban tho treo go huong 4 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhưng lúc đó tôi vẫn đang trên đường về. Tôi có nhờ mẹ đón các anh lên nhà trước, mặc dù đã quá giờ hẹn một chút nhưng các anh vẫn rất vui vẻ chờ tôi về. Trước khi lắp đặt các anh đã cùng tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Sau khi nhận thấy bàn thờ không có vấn đề gì các anh mang dụng cụ ra để lắp đặt. Các thao tác được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Bàn thờ rất chắc chắn dù có để đồ thờ cúng nặng cũng không bị lung lay hay cong vênh. Tôi thật sự cảm ơn Tâm Phát đa mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ chất lượng như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát để khi có nhu cầu mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

icon khuyến mại

Ưu Đãi Lớn Nhất Chào Xuân Quý Mão 2023 >> Xem Ngay!!!