Feedback lắp bàn thờ từ chị Thắm Chung cư Cao Ốc Xanh, Q.9

Từ lâu, việc thờ phụng thần tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ thần tài hay còn gọi là bàn thờ ông địa thần tài vẫn được bố trí trang trọng trong các gia đình. Với mong muốn gửi đến vị thần này những nguyện vọng của mình trong thời gian tới. Vì đây là vị thần chuyên cai quản tài lộc, tiền bạc nên người dân cũng thường khẩn cầu để ngài ban cho nhiều lợi lộc, sự sung túc và giàu có. Trong mấy năm qua cũng nhờ tôi chăm sóc bàn thờ ông Thần Tài chu đáo nên công việc kinh doanh cũng rất thuận lợi. Và sắp tới tôi sẽ khai trương chi nhánh mới vì vậy tôi muốn mua một bộ bàn thờ ông Thần Tài thật đẹp xem như là một lời cảm ơn gửi tới ông. Cũng nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, tôi là Thắm đang kinh doanh mọt cửa hàng thời trang tại Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Mặc dù năm qua tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng công việc của tôi cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Vài tháng trở lại đây tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên tôi đã bắt tay vào sửa sang chuẩn bị khai trương chi nhánh mới tại Quận 9.

Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309
Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309

Bàn thờ Thần Tài đẹp trước đây là tôi nhờ anh họ mua. Khi sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắn chắn, bền và rất đẹp nên tôi đã gọi điện cho anh để xin địa chỉ. Tôi được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthotamphat.com/ để tôi có thể vào tham khảo và đặt mua online. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, bố cục từng mục rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều có thông tin rõ ràng kèm theo hình ảnh chân thực, sắc nét. Mẫu mã bàn thờ Thần Tài cũng rất đa dạng chứ không ít như mấy cửa hàng tôi đã xem.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Vì công việc bận rộn nên tôi không thể tới trực tiếp cửa hàng được nên tôi quyết định sẽ mua hàng online. Sáng hôm sau tôi gọi điện tới số hotline: 0903.290.902 để mua bàn thờ. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay sau khi hồi chuông đầu tiên kết thúc giọng nói nhẹ nhàng của bạn nhân viên tư vấn khách hàng nghe máy. Khi biết tôi đang cần mua bàn thờ Thần Tài bạn không vội vàng giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ đang bán chạy của cửa hàng. Mà bạn tìm hiểu rất kĩ về kiểu dáng cũng như các yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn cho phù hợp.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309. Vừa nghe bạn tư vấn tôi vừa xem thông tin và hình ảnh của bàn thờ thông qua website. Bạn rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu pơhuf hợp với bàn thờ. Cũng nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTT-3309 với kích thước 48×61, bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp, phủ lên một lớp sơn màu nâu óc chó sáng bóng.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh gọn

Sau khi chốt đơn thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày hôm sau. Vì đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ lại là mua online nên tôi rất hồi hộp, lo lắng không biết bàn thờ giao tới có đúng với hình ảnh trên web hay không. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới cửa hàng tôi. Khi lớp ni lông được mở ra mọi lo lắng của tôi đã tan biến hoàn toàn. Bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần. Mẫu mã, màu sắc, kích thước đều đúng với những gì tôi đã chọn.

Nhân viên còn tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy, giúp thu hút tài lộc, may mắn. Vì bàn thờ cũng đơn giản, không qúa nhiều chi tiết nên chie mất 20 phút các anh đã lắp đặt xong bộ bàn thờ. Trước khi về còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Sau khi khai trương cửa hàng buôn bán rất thuận lợi, một phần cũng nhờ tôi chăm sóc bàn thờ Thần Tài chu đáo. Tôi rất ưng ý khi tìm mua được một bộ bàn thờ Thần Tài đẹp như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để cho họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại