Feedback từ chị Trâm 36 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, HN

Người Việt rất tôn trọng tổ tiên, kính mộ người đã khuất, bởi vậy mà từ lâu đã hình thành lệ tục thờ cúng tổ tiên ông bà. Bàn thờ tổ tiên thường được đặt tại vị trí được xem là trang trọng nhất. Đó là nơi vừa giữ được nét tĩnh lặng, uy nghiêm lại vừa là nơi nhiều người trong gia đình có thể dễ dàng chiêm bái. Mới đây khi chuyển tới nhà mới tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT2054 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Thấy bàn thờ đẹp, giá rẻ, chất lượng mà dịch vụ lại tốt nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Sau bao năm cố gắng vất vả hai vợ chồng tôi cũng đã mua được một căn nhà rộng 68m2 tại 36 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội đề làm chỗ che mưa che nắng cho cả gia đình. Nội thất trong nhà cũng được chúng tôi lựa chọn những thứ cần thiết để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Bàn thờ thì chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đẹp.

Bàn thờ treo tường thờ Phật kết hợp ốp tường hoa sen
Bàn thờ treo tường thờ Phật kết hợp ốp tường hoa sen

Trên địa bàn Thành Phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán bàn thờ nhưng chúng tôi lại lựa chọn cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát bởi sản phẩm ở đây đẹp, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát nắm bắt rất tốt những yêu cầu của khách hàng và cho ra đời những mẫu bàn thờ đáp ứng những yêu cầu đó. Giá bàn thờ ở đây cũng rẻ hơn so với thị trường. Mua hàng ở Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lắp đặt và vận chuyển bởi đã có cửa hàng hỗ trợ miễn phí.

Vì không có thời giản rảnh để tới cửa hàng nên tôi quyết định mua hàng online. Tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tìm kiếm thông tin liên hệ tới cửa hàng.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc gồm ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989 chi nhánh ở Thành Phồ Hà Nội nơi tôi đang sinh sống. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi trong việc tìm kiếm bàn thờ chung cư hiện đại.

Tôi nói với nhân viên về yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT2054. Đây là môt trong những mẫu bàn thờ đang bán rất chạy tại cửa hàng. Khác với những mẫu bàn thờ treo tường khác là ngoài bàn thờ và tấm chống ám khói thì TT2054 còn có thêm ốp lưng phía sau.

Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn tôi vừa lướt xem bàn thờ trên trang web. Những thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp một cách tận tình. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ tôi cần tìm. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT2054 với kích thước 48×81, bàn thờ được là từ gỗ Gụ với màu nâu cánh gián sang trọng.

Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT2054
Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT2054

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6. Trong thời gian chờ đợi bàn thờ tâm trạng tôi rất hồi hộp, lo lắng không biết bàn thờ giao tới có đúng với hình ảnh không. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Sản phẩm được bọc rất kĩ càng, sau khi lớp bọc được gỡ bỏ tôi rất bất ngờ, bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước, hư hỏng ở đâu không.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ mất 30 phút bàn thờ cũng các đồ thờ cúng đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát nhé.

icon khuyến mại

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Đầu Xuân Quý Mão 2023 >>> Xem Ngay!!!